"Nàng dâu order": Khán giả đỏ mặt với hàng loạt cảnh hôn môi liên tục của vợ chồng Lan Phương chỉ trong 1 tập phim

Thứ tư, 19/06/2019 10:46
Trong tập 22 "Nàng dâu order", Lan Phương - Thanh Sơn đã có vô số cảnh hôn môi khiến khán giả đỏ mặt.

Trong tập 22 "Nàng dâu order", Lan Phương - Thanh Sơn đã có vô số cảnh hôn môi khiến khán giả đỏ mặt.

Sau những cãi vã, giận hờn, thậm chí dọa ly hôn, cặp vợ chồng Yến - Phong (Lan Phương - Thanh Sơn) lại trở về bên nhau, làm hòa trong tập 22 Nàng dâu order lên sóng tối 18/6 trên kênh VTV3.

Giận chồng, Yến đã quyết định ly hôn và tìm về những địa điểm xưa cũ nơi họ từng hẹn hò. Nhưng nữ nhà văn vẫn không quên đăng ảnh tâm trạng "check in" trên facebook. Thế nên Phong mới tìm ra nơi vợ đang ở và quyết tâm sẽ khiến Yến phải thay đổi quyết định ly hôn.

Nàng dâu order: Khán giả đỏ mặt với hàng loạt cảnh hôn môi liên tục của vợ chồng Lan Phương chỉ trong 1 tập phim-1Nàng dâu order: Khán giả đỏ mặt với hàng loạt cảnh hôn môi liên tục của vợ chồng Lan Phương chỉ trong 1 tập phim-2Nàng dâu order: Khán giả đỏ mặt với hàng loạt cảnh hôn môi liên tục của vợ chồng Lan Phương chỉ trong 1 tập phim-3

Cuối cùng, bằng tình yêu và sự chân thành, Phong đã thay đổi được Yến. Bắt đầu từ đây, khán giả được chứng kiến hàng loạt cảnh quay lãng mạn, tình tứ ở những địa điểm đẹp như mơ tại Sapa của cặp đôi Nàng dâu order.

Nàng dâu order: Khán giả đỏ mặt với hàng loạt cảnh hôn môi liên tục của vợ chồng Lan Phương chỉ trong 1 tập phim-4Nàng dâu order: Khán giả đỏ mặt với hàng loạt cảnh hôn môi liên tục của vợ chồng Lan Phương chỉ trong 1 tập phim-5Nàng dâu order: Khán giả đỏ mặt với hàng loạt cảnh hôn môi liên tục của vợ chồng Lan Phương chỉ trong 1 tập phim-6Nàng dâu order: Khán giả đỏ mặt với hàng loạt cảnh hôn môi liên tục của vợ chồng Lan Phương chỉ trong 1 tập phim-7Nàng dâu order: Khán giả đỏ mặt với hàng loạt cảnh hôn môi liên tục của vợ chồng Lan Phương chỉ trong 1 tập phim-8

Quyết định sẽ bù đắp cho vợ sau nhiều tổn thương, Phong đã đề xuất ý tưởng dọn ra ở riêng. Nào ngờ anh vừa mới đề cập thôi, bà nội đã phản đối gay gắt. Nhưng lần này Phong không nhượng bộ nữa. Mặc cho bà nội giận, anh vẫn quyết định dọn ra ngoài ở với Yến.

Ban đầu, hai vợ chồng thuê một căn nhà để ở. Tại đây, Yến tận hưởng cuộc sống như một nữ hoàng khi buổi sáng thức dậy, cô được chồng chuẩn bị bữa sáng tận giường. Phong còn hứa sắp tới sẽ mua cho vợ một căn nhà to, rộng hơn để dọn về. Tái hiện cuộc sống của cặp vợ chồng son nên khán giả cũng được dịp đỏ mặt với hàng loạt cảnh hôn môi nóng bỏng của 2 diễn viên Lan Phương - Thanh Sơn.

Nàng dâu order: Khán giả đỏ mặt với hàng loạt cảnh hôn môi liên tục của vợ chồng Lan Phương chỉ trong 1 tập phim-9Nàng dâu order: Khán giả đỏ mặt với hàng loạt cảnh hôn môi liên tục của vợ chồng Lan Phương chỉ trong 1 tập phim-10Nàng dâu order: Khán giả đỏ mặt với hàng loạt cảnh hôn môi liên tục của vợ chồng Lan Phương chỉ trong 1 tập phim-11Nàng dâu order: Khán giả đỏ mặt với hàng loạt cảnh hôn môi liên tục của vợ chồng Lan Phương chỉ trong 1 tập phim-12

Lan Phương - Thanh Sơn có hàng loạt cảnh hôn môi trong tập 22 Nàng dâu order.

Tất nhiên với thiện chí của chồng, Yến cũng có những hành động ngọt ngào đáp trả. Cô thừa nhận mình cũng có một phần lỗi trong tất cả mọi chuyện. Và dù đã dọn ra ngoài ở, nhưng Yến vẫn chủ động đề nghị hai vợ chồng hãy về thăm bà.

Tập phim kết thúc với cảnh vợ chồng Phong - Yến về nhà. Bà nội mặc dù rất vui nhưng vẫn buông những lời cay nghiệt, lạnh nhạt. Khi bà hỏi rằng hai vợ chồng bao giờ định dọn về lại thì Phong đáp rằng vợ chồng anh đã quyết định sẽ mua nhà ở riêng một cách độc lập khiến bà nội sốc nặng.

Nàng dâu order: Khán giả đỏ mặt với hàng loạt cảnh hôn môi liên tục của vợ chồng Lan Phương chỉ trong 1 tập phim-13Nàng dâu order: Khán giả đỏ mặt với hàng loạt cảnh hôn môi liên tục của vợ chồng Lan Phương chỉ trong 1 tập phim-14

Nàng dâu order tập 23 sẽ lên sóng VTV3 vào tuần sau.

Theo  Helino

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet