"Nàng dâu order": Nhà không có gì ngoài điều kiện, chồng Lan Phương bất ngờ dịu lại khi nghe vợ giải thích "tiền nhiều để làm gì?"

Có thể nói Phong (Thanh Sơn) là người đàn ông "nhà không có gì ngoài điều kiện" trong "Nàng dâu order".

Có thể nói Phong (Thanh Sơn) là người đàn ông "nhà không có gì ngoài điều kiện" trong "Nàng dâu order".

Nàng dâu order tập 10 vừa lên sóng VTV3 vào tối qua (7/5). Trong tập này, Phong (Thanh Sơn) càng chứng tỏ đẳng cấp chàng thiếu gia "nhà không có gì ngoài điều kiện" khi liên tục nổi cơn điên chỉ vì vợ mải kiếm tiền.

Tất nhiên Phong cũng có cái lý của mình bởi Yến (Lan Phương) đã hơi quá quắt trong việc lợi dụng scandal để đánh bóng tên tuổi khiến cả gia đình bị ảnh hưởng. Tuy nhiên anh cũng không phải là đúng hoàn toàn khi nói những câu khiến vợ phải chạnh lòng như: "Em yêu công việc thế thì lấy chồng để làm gì?". Thậm chí anh còn đề nghị Yến nên nghỉ việc cho lành vì gia đình cũng không có gì thiếu thốn.

Nàng dâu order: Nhà không có gì ngoài điều kiện, chồng Lan Phương bất ngờ dịu lại khi nghe vợ giải thích tiền nhiều để làm gì?-1

Ai cũng có quyền đeo đuổi đam mê. Yến yêu công việc và muốn trở thành một người phụ nữ độc lập tự chủ về tài chính, điều đó chẳng có gì sai. Nếu có sai, thì chỉ là Yến chưa biết cách cân bằng giữa gia đình và công việc, lại hơi ngây thơ "vô số tội" nên vô tình kéo những người thân vào rắc rối.

Khi chứng kiến Yến suốt ngày đi về muộn, chểnh mảng việc nhà, lại còn "dính lấy" cậu bạn thân Kiệt, Phong vừa giận lại vừa ghen. Tuy nhiên, Yến cũng khá giỏi trong việc nịnh bợ chồng. Khi thấy chồng ghen tuông, giận hờn, cô đã chủ động âu yếm, dỗ dành và giải thích cho chồng hiểu rằng hiện tại, thời cơ đang đến nên cô chỉ muốn tranh thủ chớp lấy để kiếm nhiều tiền hơn một chút, phục vụ cho cuộc sống của gia đình họ.

Nàng dâu order: Nhà không có gì ngoài điều kiện, chồng Lan Phương bất ngờ dịu lại khi nghe vợ giải thích tiền nhiều để làm gì?-2

Nghe Yến nói thế, Phong lại một lần nữa nhắc lại: "Nhưng mà nhà mình cũng có thiếu thốn gì đâu...", thì Yến lập tức xoa dịu rằng cô sẽ chỉ bận bịu hơn một chút thời gian này thôi, còn sau đó Yến sẽ nghiêm túc nghĩ tới chuyện con cái. Vừa nghe tới đó, Phong đã sáng mắt lên và thay đổi thái độ.

Thấy chồng đã nguôi giận, Yến cũng giải thích rằng cô tranh thủ thời cơ kiếm nhiều tiền để sau này có con có thể thảnh thơi hơn. Hơn nữa, tiền đó cũng là để lo cho cuộc sống của con họ sau này được tốt hơn, vậy thì có gì sai? Nghe lời vợ cũng "bùi tai", Phong hết giận và hai vợ chồng lại có một cảnh hôn ngọt ngào, tình tứ.

Nàng dâu order: Nhà không có gì ngoài điều kiện, chồng Lan Phương bất ngờ dịu lại khi nghe vợ giải thích tiền nhiều để làm gì?-3

Đêm hôm đó, khi chồng đã ngủ say, Yến vẫn còn thức và lặng ngắm chồng ngủ, sau đó âu yếm hôn lên môi anh. Dù trải qua nhiều sóng gió, nhưng rất may tình cảm của cặp vợ chồng này hiện tại vẫn còn vẹn nguyên và mặn nồng sau tất cả.

Nàng dâu order: Nhà không có gì ngoài điều kiện, chồng Lan Phương bất ngờ dịu lại khi nghe vợ giải thích tiền nhiều để làm gì?-4Nàng dâu order: Nhà không có gì ngoài điều kiện, chồng Lan Phương bất ngờ dịu lại khi nghe vợ giải thích tiền nhiều để làm gì?-5Nàng dâu order: Nhà không có gì ngoài điều kiện, chồng Lan Phương bất ngờ dịu lại khi nghe vợ giải thích tiền nhiều để làm gì?-6

Nàng dâu order tiếp tục được phát sóng vào lúc 21h30 trên kênh VTV3 các ngày thứ Hai, thứ Ba hàng tuần.

Theo Helino


Thanh Sơn

Nàng dâu order

Lan Phương


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.