"Nàng dâu order" tập 11: Choáng trước độ "vụng thối vụng nát" của Lan Phương, nấu cơm rửa rau cũng chẳng nên hồn

Trong "Nàng dâu order" tập 11, dù thông cảm cho Yến "vớ" phải bà nội cực khó chiều, nhưng người xem không thể không trách sự vụng về "hết thuốc chữa" của cô nàng.

Trong "Nàng dâu order" tập 11, dù thông cảm cho Yến "vớ" phải bà nội cực khó chiều, nhưng người xem không thể không trách sự vụng về "hết thuốc chữa" của cô nàng.

Nàng dâu order  tập 11 vừa kết thúc phát sóng trên kênh VTV3. Trong tập này, cuộc sống gia đình Yến đã tạm thời yên ổn hơn sau khi những tin đồn thất thiệt lắng xuống. Hai người hàng xóm nhiều chuyện cũng đã lặn lội sang tận nhà Phong - Yến để xin lỗi và... hứa lần sau không tái phạm. Tuy nhiên, lúc này Yến lại tiếp tục phải quay trở về với cuộc sống của một nàng dâu vốn vụng chuyện bếp núc trong khi bà nội lại phong kiến, cổ hủ.

Nàng dâu order tập 11: Choáng trước độ vụng thối vụng nát của Lan Phương, nấu cơm rửa rau cũng chẳng nên hồn-1Nàng dâu order tập 11: Choáng trước độ vụng thối vụng nát của Lan Phương, nấu cơm rửa rau cũng chẳng nên hồn-2

Quyết tâm rèn bằng được cô cháu dâu chuyện nữ công gia chánh, bà nội giám sát chặt chẽ việc nấu nướng của Yến khiến cô vô cùng áp lực. Từ chuyện rửa rau thế nào cho khỏi nát, ngâm muối thế nào, thái thịt thế nào... bà nội đều trực tiếp đứng cạnh "huấn luyện" cháu dâu. Nhưng khổ thân Yến, bà nội càng sát sao thì cô nàng lại càng luống cuống làm hỏng việc. Kết quả, công cuộc học tập để trở thành vợ đảm của Yến thất bại hoàn toàn.

Nàng dâu order tập 11: Choáng trước độ vụng thối vụng nát của Lan Phương, nấu cơm rửa rau cũng chẳng nên hồn-3Nàng dâu order tập 11: Choáng trước độ vụng thối vụng nát của Lan Phương, nấu cơm rửa rau cũng chẳng nên hồn-4Nàng dâu order tập 11: Choáng trước độ vụng thối vụng nát của Lan Phương, nấu cơm rửa rau cũng chẳng nên hồn-5Nàng dâu order tập 11: Choáng trước độ vụng thối vụng nát của Lan Phương, nấu cơm rửa rau cũng chẳng nên hồn-6

Cô nàng rửa rau thì rau nát, thái thịt thì thịt hỏng, đến cả nấu cơm cũng thành... nấu cháo. Rõ là bà nội khó tính thật, nhưng sự vụng về của Yến cũng khiến khán giả phải lắc đầu ngao ngán vì không tin nổi trên đời lại có người phụ nữ nào tệ chuyện bếp núc đến như thế.

Nàng dâu order tập 11: Choáng trước độ vụng thối vụng nát của Lan Phương, nấu cơm rửa rau cũng chẳng nên hồn-7Nàng dâu order tập 11: Choáng trước độ vụng thối vụng nát của Lan Phương, nấu cơm rửa rau cũng chẳng nên hồn-8

Nhưng Yến cũng có cái khổ của cô nàng. Đấy là bà nội tiếp tục không chịu hiểu cho công việc của cô. Yến muốn tập trung làm việc mà cứ một vài phút bà nội lại "phá đám", rồi nói bóng nói gió rằng cô cháu dâu thực ra chẳng làm ăn gì mà chỉ giỏi trốn việc.

Bị bà nội nói suốt ngày ở lì trong phòng, Yến đành đem máy tính xuống phòng khách khồi sáng tác. Nhưng khi cảm hứng của nữ nhà văn dâng cao, cô lại quên hết mọi thứ xung quanh khiến bà nội phát bực đuổi Yến lên phòng. Thấy bà nội quá mâu thuẫn, Yến mới nói rằng: "Tại cháu ở trên phòng làm việc thì bà lại bảo cháu ở lì trong đấy nên cháu phải xuống đây ngồi!".

Nàng dâu order tập 11: Choáng trước độ vụng thối vụng nát của Lan Phương, nấu cơm rửa rau cũng chẳng nên hồn-9Nàng dâu order tập 11: Choáng trước độ vụng thối vụng nát của Lan Phương, nấu cơm rửa rau cũng chẳng nên hồn-10Nàng dâu order tập 11: Choáng trước độ vụng thối vụng nát của Lan Phương, nấu cơm rửa rau cũng chẳng nên hồn-11

Biết mình đuối lý, bà nội không còn cách nào khác nhưng không muốn nhận sai nên lại đổ cho Yến tội... cãi người lớn chem chẻm!

Rốt cuộc, chẳng biết khi nào thì sóng gió mới lặng trong gia đình "Nàng dâu order".

Theo Helino


Nàng dâu order

Lan Phương


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.