"Nàng dâu order tập 14": "Tiểu tam" Phương Oanh vừa đi, đã có em gái mưa mặt dày xuất hiện, sao mà Lan Phương khổ thế!

Yến - Lan Phương của "Nàng dâu order" quả là có số khổ khi liên tục đối mặt với các cô em gái mặt dày giỏi bày trò tiếp cận chồng người khác.

Yến - Lan Phương của "Nàng dâu order" quả là có số khổ khi liên tục đối mặt với các cô em gái mặt dày giỏi bày trò tiếp cận chồng người khác.

Tối 21/5, tập 14 của phim truyền hình Nàng dâu order vừa lên sóng với loạt diễn biến chẳng mấy vui vẻ gì dành cho nàng dâu Yến (Lan Phương). Khi mà khán giả vừa mới nguôi ngoai vì tiểu tam Vy (Phương Oanh) vừa đi khỏi thì lại có em gái mưa mặt dày khác xuất hiện.

Cô "em gái mưa" này của Phong (Thanh Sơn) chẳng hiểu sao lại được lòng bà nội (Minh Vượng). Cô ta làm bất cứ điều gì cũng được bà nội ủng hộ, động viên. Thậm chí, khi hay tin cô ta trở về, bà nội chồng còn vui mừng ra mặt, sẵn sàng chay ra sân chào đón.

Nàng dâu order tập 14: Tiểu tam Phương Oanh vừa đi, đã có em gái mưa mặt dày xuất hiện, sao mà Lan Phương khổ thế!-1Nàng dâu order tập 14: Tiểu tam Phương Oanh vừa đi, đã có em gái mưa mặt dày xuất hiện, sao mà Lan Phương khổ thế!-2Nàng dâu order tập 14: Tiểu tam Phương Oanh vừa đi, đã có em gái mưa mặt dày xuất hiện, sao mà Lan Phương khổ thế!-3

Tiểu tam mới đã chính thức xuát hiện.

Về phần Phong, anh tỏ ra khá thân thiết với "em gái mưa" này. Bất chấp ánh mắt hình viên đạn của Yến, bà nội và Phong vẫn vô tư chuyện trò cùng "em gái mưa". Thậm chí, có khoảnh khắc Phong còn đùa giữa và làm Yến ghen tức đến mức nổ đom đóm mắt. Đã vậy, cô nàng kia lại còn vui vẻ nói rằng có mua quà cho bà nội, Phong và bố Phong. Riêng Yến, vì không biết đến chuyện Phong lấy vợ nên cô ta chẳng mua quà gì.

Nàng dâu order tập 14: Tiểu tam Phương Oanh vừa đi, đã có em gái mưa mặt dày xuất hiện, sao mà Lan Phương khổ thế!-4Nàng dâu order tập 14: Tiểu tam Phương Oanh vừa đi, đã có em gái mưa mặt dày xuất hiện, sao mà Lan Phương khổ thế!-5Nàng dâu order tập 14: Tiểu tam Phương Oanh vừa đi, đã có em gái mưa mặt dày xuất hiện, sao mà Lan Phương khổ thế!-6

Rồi cuộc sống của Yến những ngày tới sẽ ra sao?

"Từ ngày cháu đi vắng, bà chẳng biết rủ ai đu ăn cùng. Hôm nay bà sẽ chiêu đãi 1 bữa ăn uống cho chòe choẹt" - Đây là câu nói mà bà nội dành cho cô em gái mưa kia. Nếu là Yến, thì có ai buồn tủi không nào?

Xem đến đoạn này, một số khán giả bày tỏ sự tức tối thay cho Yến: "Khó chịu lắm đó, dù không ghen thì cũng là kiểu ấm ức vì cả gia đình chồng quên mất sự có mặt của mình", "Em gái mưa cũng xinh đấy nhưng mặt hơi dày. Sao lại có thể ngang nhiên đến nhà Phong như vậy chứ", "Yến số khổ quá, hết tiểu tam này lại đến tiểu tam kia. Nhưng sao các cô cứ thích đàn ông đã có vợ vậy", "Tôi chỉ mong Yến sớm dẹp ngay cô em gái mưa này, nhìn mà chướng mắt quá".

Theo Helino


Nàng dâu order

Lan Phương

phim Việt Nam


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.