"Nàng dâu order" tập 2: Hồ ly tinh đến tận nhà cướp chồng nhưng Lan Phương vẫn bị chê trách vì thái độ này

Trên đời khó có người phụ nữ nào khổ hơn thế, vừa nhận tin chồng có con với nhân tình, nhưng lại vẫn bị chê trách vì thái độ "không người lớn". Đó chính là hoàn cảnh của Lan Phương trong "Nàng dâu order" tập 2.

Trên đời khó có người phụ nữ nào khổ hơn thế, vừa nhận tin chồng có con với nhân tình, nhưng lại vẫn bị chê trách vì thái độ "không người lớn". Đó chính là hoàn cảnh của Lan Phương trong "Nàng dâu order" tập 2.

Nàng dâu order tập 2 vừa kết thúc phát sóng trên kênh VTV3. Nếu như tập 1 mang tới nhiều tình huống hấp dẫn liên quan đến câu chuyện tình chớp nhoáng của Phong - Yến (Thanh Sơn - Lan Phương) và những tình huống hài hước về chuyện làm dâu của cô nàng sống ảo, thì bước sang tập 2, khán giả đã bị choáng bởi loạt sóng gió ập đến gia đình cặp đôi này.

Chưa để khán giả kịp định thần, nhân vật "tiểu tam" của Phương Oanh đã xuất hiện ngay ở tập 2 Nàng dâu order hứa hẹn phá nát cuộc hôn nhân lãng mạn ngôn tình của 2 nhân vật chính. Đầu tiên, cô nàng tiểu tam (tên Vy) này xuất hiện ở chỗ làm của Phong và thông báo rằng mình đã có thai gần 4 tháng với anh.

Nàng dâu order tập 2: Hồ ly tinh đến tận nhà cướp chồng nhưng Lan Phương vẫn bị chê trách vì thái độ này-1Nàng dâu order tập 2: Hồ ly tinh đến tận nhà cướp chồng nhưng Lan Phương vẫn bị chê trách vì thái độ này-2

Nhận tin sét đánh, Phong cho rằng Vy đang dối trá. Đứa con trong bụng cô ta ắt hẳn là của gã đại gia mà Vy từng qua lại chứ không phải của Phong. Thế nhưng Vy lại đưa ra bằng chứng là cô ta có thai trong thời gian đang chung sống với Phong, có lẽ là đứa bé hoàn toàn có khả năng là con đẻ của anh.

Tuy nhiên, vì quá sốc, Phong vẫn nhất quyết đuổi Vy đi và dúi cho cô ta một ít tiền. Nhưng tất nhiên Vy không chịu dừng lại ở đó.

Cô ả tiểu tam sau đó đã ngang nhiên xuất hiện ở buổi họp báo ra sách mới của Yến và công bố cho tất cả biết chuyện cô ả đang mang thai với Phong. Ả ta còn buộc tội Yến chính là người thứ 3 xen vào mối tình giữa ả và Phong. Trước khi lấy Yến, Phong từng chung sống với ả ở Sài Gòn suốt 1 năm ròng.

Nàng dâu order tập 2: Hồ ly tinh đến tận nhà cướp chồng nhưng Lan Phương vẫn bị chê trách vì thái độ này-3Nàng dâu order tập 2: Hồ ly tinh đến tận nhà cướp chồng nhưng Lan Phương vẫn bị chê trách vì thái độ này-4

Mọi chuyện vậy là bung bét. Người sốc nhất đương nhiên là Yến. Vậy nhưng trong cuộc họp gia đình hai bên sau đó, chính cô mới là người bị bà nội chồng trách cứ.

Tất cả chỉ vì khi mọi người đang nói chuyện và bắt Phong giải thích, Yến kêu mệt và bỏ về phòng. Thời điểm này, cô quá sốc để có thể bình tĩnh ngồi nghe một lời giải thích từ chồng. Nhưng nào ngờ khi Yến vừa bỏ đi, bà nội đã buông lời chê trách, nói rằng cách cư xử của cô không văn minh, không "người lớn".

Nàng dâu order tập 2: Hồ ly tinh đến tận nhà cướp chồng nhưng Lan Phương vẫn bị chê trách vì thái độ này-5

Rất may là lúc ấy, bố chồng Yến đã lên tiếng bảo vệ cô. Ông nói rằng trong lúc này, người sốc nhất chính là con dâu, việc Yến cư xử như vậy không có gì sai. Thay vì trách Yến, ông chỉ thẳng mặt con trai và đay nghiến rằng, người đáng đánh chết lúc này không ai khác chính là tên "nghịch tử" của ông, là "cháu trai quý hóa" của bà nội. Biết mình bênh cháu cũng không được nữa, bà nội cũng chỉ còn cách lặng im cho qua chuyện.

Theo Helino


Nàng dâu order


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.