'Nàng dâu order' tập 3: Phương Oanh dùng cái thai để gây sức ép với Lan Phương

Sau khi phá hỏng buổi họp báo của vợ người yêu cũ, Vy (Phương Oanh) tiếp tục lấy cái thai để gây sức ép với Lam Lam (Lan Phương).

Sau khi phá hỏng buổi họp báo của vợ người yêu cũ, Vy (Phương Oanh) tiếp tục lấy cái thai để gây sức ép với Lam Lam (Lan Phương). 

Vừa bước vào cuộc hôn nhân sau 27 ngày yêu, Lam Lam (Lan Phương) và Phong (Thanh Sơn) đã không có được 1 ngày yên ổn vì sự xuất hiện của Vy (Phương Oanh). Sau khi trơ trẽn tới buổi họp báo tuyên bố mình có thai 4 tháng với Phong, Vy tiếp tục chen vào cuộc sống của gia đình anh. 

Không thể đứng yên nhìn Vy quậy phá, Lam Lam quyết định gặp mặt, yêu cầu đưa cô nàng đi khám thai nhằm xác định xem có phải Vy mang thai giả hay không. Tuy nhiên, chiêu bài này có vẻ không ăn thua với một kẻ mặt trơ như Vy nên cô nàng đồng ý ngay lập tức. 

Nàng dâu order tập 3: Phương Oanh dùng cái thai để gây sức ép với Lan Phương-1
Lan Phương muốn đưa Phương Oanh đi khám thai để biết sự thật. 

Về phía gia đình Phong, anh còn chịu sức ép từ bà nội (Minh Vượng) khi bà nói Phong phải chịu trách nhiệm với Vy, đồng thời tỏ ra thông cảm vì Vy một mình mang thai vất vả và có ý định đón cô nàng về vì đứa cháu nội. Điều này khiến Lam Lam vô cùng đau đớn khi cô bị đưa vào thế khó, lại không nhận được sự ủng hộ từ gia đình.

Nhân cơ hội đang tới, Vy tới gặp bà nội Phong khóc lóc càng khiến bà động lòng và tuyên bố dù thế nào cũng sẽ lo cho cô. 

Nàng dâu order tập 3: Phương Oanh dùng cái thai để gây sức ép với Lan Phương-2
Phương Oanh tới tìm Minh Vượng khóc lóc để có đồng minh. 

Liệu Vy có đạt được mục đích của mình? gia đình của Lam Lam còn chịu sóng gió gì nữa? Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 3 "Nàng dâu order" lên sóng tối 15/4 trên VTV3. 

Theo VietNamNet


Nàng dâu order


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.