"Nàng dâu order" tập 9: "Hồ ly tinh" Phương Oanh khóc ngất trong tù khi phát hiện ra điều này

Không ngờ cũng có ngày cô nàng hồ ly tinh Vy (Phương Oanh) lại khóc nức nở trong tù như thế này.

Không ngờ cũng có ngày cô nàng hồ ly tinh Vy (Phương Oanh) lại khóc nức nở trong tù như thế này.

Nàng dâu order vừa gửi đến khán giả đoạn clip giới thiệu tập 9 của bộ phim sẽ lên sóng tuần này. Ngay mở đầu clip, khán giả đã được chứng kiến điều bất ngờ, đó là việc cô nàng hồ ly tinh Vy (Phương Oanh) bật khóc nức nở trong nhà tù khi đọc thư của bà ngoại.

Nàng dâu order tập 9: Hồ ly tinh Phương Oanh khóc ngất trong tù khi phát hiện ra điều này-1

Bà ngoại Vy nói rằng mình đã bán mảnh đất để đền bù sau khi hay tin cháu gái đã làm biết bao nhiêu việc "tày đình" đến mức bị bắt giam. Tuy nhiên vợ chồng Phong - Yến không những không nhận tiền của bà ngoại Vy và còn làm đơn xin bãi nại cho cô ả. Bà ngoại khuyên Vy: "Cháu phải nhớ lấy ơn nghĩa này, đừng phụ lòng tốt của người ta cháu nhé!".

Nàng dâu order tập 9: Hồ ly tinh Phương Oanh khóc ngất trong tù khi phát hiện ra điều này-2Nàng dâu order tập 9: Hồ ly tinh Phương Oanh khóc ngất trong tù khi phát hiện ra điều này-3Nàng dâu order tập 9: Hồ ly tinh Phương Oanh khóc ngất trong tù khi phát hiện ra điều này-4

Kết thư, bà ngoại nói rằng bao năm qua, bà vẫn cố giữ lấy mái nhà cho Vy có chỗ đi về, thế nhưng nay căn nhà cũng không còn nữa. "Đúng là cũng dần lực bất tòng tâm!" - những lời chua xót của bà ngoại khiến Vy chẳng biết làm gì ngoại việc khóc ngất. Từ đầu phim đến nay, đây là lần đầu tiên khán giả được chứng kiến những giọt nước mắt hối hận thật lòng của cô nàng tráo trở này. Vy có thể làm nhiều chuyện sai trái, thất đức mà vẫn có thể vênh mặt trước tất cả mọi người, thế nhưng chỉ nhắc khi nhắc đến bà ngoại, cô nàng mới thay đổi sắc mặt như thể bị đụng vào điểm yếu.

Liệu trong những tập tiếp theo, Vy có thay đổi gì không hay tiếp tục "ngựa quen đường cũ", bởi theo như những gì bà ngoại nói, thì khả năng ngày mà cô nàng được ra tù sẽ đến sớm thôi.

Nàng dâu order tập 9 sẽ lên sóng VTV3 vào tối 6/5/

Theo Helino


"Nàng dâu order" tập 9


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.