Ngất lịm clip hậu trường Park Seo Joon ngấu nghiến đè hôn “điên nữ” ở Tầng Lớp Itaewon

Bình luận0

Trên phim chỉ kéo dài vài giây nhưng tại hậu trường Tầng Lớp Itaewon, nụ hôn của Kim Da Mi và Park Seo Joon lại như dài vô tận.

Cuối cùng sau bao sóng gió bao khó khăn vất vả thì chuyến xe Tầng Lớp Itaewon (Itaewon Class) cũng đã kịp cập bến bờ của niềm vui và hạnh phúc. Một tối thứ bảy mãn nguyện và ngập tràn niềm vui khi con dân mọt phim được chứng kiến bộ phim có cái kết viên mãn cho tất cả đặc biệt là được chứng kiến cảnh happy ending của cặp đôi Park Seo Joon và Kim Da Mi. Chẳng yêu nhau thì thôi nhưng đến khi nên duyên cặp đôi lại nhiệt tình cho dân tình nếm đủ mọi ngọt ngào lãng mạn với cảnh hôn say đắm của mình trên phim.


Hậu trường tập cuối Tầng Lớp Itaewon.

Thế nhưng điều đáng chú ý và đặc biệt hơn cả là hậu trường mới là nơi diễn thật của những cảnh hôn này. Mới đây đài jTBC vừa cho ra lò cảnh hôn ở bờ sông của cặp đôi Park Seo Joon và Kim Da Mi, cặp đôi e thẹn nhưng lại hôn cuồng nhiệt đến ngấu nghiến ở hậu trường đã thế còn thỏa sức kéo dài nhịp hôn đến hẳn mấy phút liền. Sợ con dân không ngủ nổi với cảnh hôn đặc biệt này hay sao mà ở trong phim cảnh hôn này lại nhẹ nhàng đến lạ trên phim nhưng ở hậu trường lại cuồng nhiệt và mê đắm đến ngỡ ngang thế này đây.


Hôn gì mà hôn dữ vậy trời cảnh này không có trên phim đâu nhé, chết hết con dân mất thôi.

Ngất lịm clip hậu trường Park Seo Joon ngấu nghiến đè hôn điên nữ” ở Tầng Lớp Itaewon-1
Đây nữa nè.


Đã nghiện còn ngại.

Cảnh bờ sông trong chỉ vọn vẻn hơn một phút thế nhưng ở hậu trường lại kéo dài đến tận gần 6 phút liền. Cặp đôi Park Seo Joon và Kim Da Mi liên tục thể hiện độ tình tứ của mình ở hậu trường. Cả hai có vẻ rất chăm chú tập luyện và thái độ tỏ ra có vẻ rất yêu thích phân cảnh này. Ngoài hai cảnh hôn ở trên thì cả Park Seo Joon và Kim Da Mi đã liên tiếp thực hiện những phân cảnh hôn từ má đến môi đếm sương sương cũng có hơn ba đến bốn lần.


Trời đẹp không nè.

Ngất lịm clip hậu trường Park Seo Joon ngấu nghiến đè hôn điên nữ” ở Tầng Lớp Itaewon-2Ngất lịm clip hậu trường Park Seo Joon ngấu nghiến đè hôn điên nữ” ở Tầng Lớp Itaewon-3
Quan tâm quá trời nè.

Ngất lịm clip hậu trường Park Seo Joon ngấu nghiến đè hôn điên nữ” ở Tầng Lớp Itaewon-4Ngất lịm clip hậu trường Park Seo Joon ngấu nghiến đè hôn điên nữ” ở Tầng Lớp Itaewon-5Ngất lịm clip hậu trường Park Seo Joon ngấu nghiến đè hôn điên nữ” ở Tầng Lớp Itaewon-6
Hăng say tập luyện lắm nha.

Ngất lịm clip hậu trường Park Seo Joon ngấu nghiến đè hôn điên nữ” ở Tầng Lớp Itaewon-7
Kết thúc cảnh phim bằng những tiếng cười.

Tầng Lớp Itaewon đã chính thức khép lại sau 16 tập phim. The World of the Married (tạm dịch: Thế Giới Hôn Nhân) sẽ kế nhiệm khung giờ 21h00 (giờ Việt Nam) thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh truyền hình jTBC.

Theo Trí Thức Trẻ 

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/ngat-lim-clip-hau-truong-park-seo-joon-ngau-nghien-de-hon-dien-nu-o-tang-lop-itaewon-cuu-mi-22020223103420622.htm

Park Seo Joon

Tầng Lớp Itaewon

Bình luận(0)