"Người phán xử" tập 20: Lê Thành đứng giữa ranh giới ngoại tình

Tập 20 "Người phán xử" tạm thời bình lặng, đứng ngoài ngoài những tranh chấp giang hồ ồn ào bạo lực để tập trung vào mối quan hệ tình cảm của các cặp đôi.

Tập 20 "Người phán xử" tạm thời bình lặng, đứng ngoài ngoài những tranh chấp giang hồ ồn ào bạo lực để tập trung vào mối quan hệ tình cảm của các cặp đôi.

Ở tập trước Người phán xử, sau khi bằng cảm quan phụ nữ nhạy bén của mình, Diễm My đã biết chuyện Phan Hải dẫn bồ về tận nhà để hú hí. Diễm My rất buồn, cô lại về nhà nội để chăm sóc mẹ chồng với con trai. Tuy nhiên, trong lúc nói chuyện với con dâu, bà Hồ Thu đã lỡ miệng để lộ chi tiết hôm nọ. Biết chồng mình kéo tận bồ vào giường cưới để làm chuyện xấu xa, Diễm My dường như tuyệt vọng.

Người phán xử tập 20: Lê Thành đứng giữa ranh giới ngoại tình - Ảnh 1.

Cô tìm đến Lê Thành để xin tư vấn nhưng cảm thấy không hiệu quả, không thể tìm cách quay lại với con người của mình ngày xưa, có đủ sự hấp dẫn để giữ chồng ở lại bên mình. Diễm My cùng Phan Hải ra toà đệ đơn ly hôn, buổi sáng hôm đó là một ngày mưa buồn. Thấy vợ một mình đội mưa đi vào nhà, Phan Hải định níu kéo, nhưng rồi sự lưỡng lự kéo anh lại.

Người phán xử tập 20: Lê Thành đứng giữa ranh giới ngoại tình - Ảnh 2.

Phần Lê Thành, anh vẫn còn vướng bận nhiều tình cảm với Quyên, bạn gái cũ. Hai người nhớ lại ước hẹn xưa. Rằng khi Quyên đi du học về sẽ nối lại tình duyên. Nhưng sự lại không thành theo ý muốn. Quyên không hạnh phúc với cuộc sống hôn nhân hiện tại. 

Bạn gái của Lê Thành thì thực dụng, trọng vật chất, luôn thúc giục anh lợi dụng ông bố đẻ mới tìm được để trục lợi. Lê Thành nhất định không muốn liên can đến giới giang hồ, nhưng có vẻ định mệnh là con ông trùm không thể cho phép anh làm điều đó.

Người phán xử tập 20: Lê Thành đứng giữa ranh giới ngoại tình - Ảnh 3.

Quyên gặp lại Thành ở trên triền núi cao, ở đây cô tâm sự hết mọi chuyện nghĩa cái tình của chồng đối với mình. Điều này khiến Lê Thành liên tưởng đến người bố đẻ của mình. Từng lời của cô đều khảy vào những dây đàn nặng nề nhất ở sâu trong anh. Quyên từ chối bỏ chồng, nhưng cô thừa nhận chỉ yêu mình Lê Thành. Anh xao xuyến nhưng không biết làm thế nào. Đã vậy, thái độ của Bích Ngọc càng khiến anh muốn chia tay.

Người phán xử tập 20: Lê Thành đứng giữa ranh giới ngoại tình - Ảnh 4.
Người phán xử tập 20: Lê Thành đứng giữa ranh giới ngoại tình - Ảnh 5.

Khi Quyên trở về với chồng thì hăn phát bùng cơn ghen. Chồng Quyên nhận ra sự lạnh nhạt trong thái độ của vợ. Đây chỉ đơn thuần là sự ràng buộc về nghĩa vụ không hơn không kém. Những lần gặp mặt với người yêu cũ của Quyên càng khiến anh phát điên. Muốn gần gũi vợ nhưng không được, anh ta nổi điên và bạo lực với Quyên.

Người phán xử tập 20: Lê Thành đứng giữa ranh giới ngoại tình - Ảnh 6.
Người phán xử tập 20: Lê Thành đứng giữa ranh giới ngoại tình - Ảnh 7.

Lê Thành càng lúc càng không chịu nổi tính thực dụng của Ngọc. Cô ta gây áp lực để ép anh phải bỏ cơ quan để vào Phan Thị, tung tin đồn với cả cơ quan là Thành sắp nghỉ việc. Nhận thấy từ khi biết mình là con ruột ông chủ của một tập đoàn lớn, thái độ của người yêu hoàn toàn thay đổi, Lê Thành đề nghị chia tay. Tuy nhiên, Ngọc đã có một tiết lộ gây sốc: Cô đã có thai.

Người phán xử tập 20: Lê Thành đứng giữa ranh giới ngoại tình - Ảnh 8.

Như vậy, rất khó có lối thoát cho tình trạng của Lê Thành lúc này và rất có thể, khán giả sẽ được chứng kiến đám cưới của anh với Bích Ngọc giống như trong bản gốc của Israel.

Người phán xử tập 21 sẽ phát sóng vào tối mai, lúc 21h30 trên VTV3.

Theo Trí thức trẻ

Người phán xử

Lê Thành


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.