Nhan sắc đời thật của Diệp "Hương vị tình thân" khiến ai cũng choáng, từ vòng eo đẹp mê mẩn bỗng hóa "cả rổ mỡ"

Diệp của Hương vị tình thân ngoài đời cũng là một cô gái có nhan sắc, từng sở hữu vòng eo đẹp mê mẩn.

Những tập gần đây, Hương vị tình thân đang khai thác câu chuyện của nhân vật Diệp - em gái Phương Nam. Có thể nói, từ những tập đầu tiên đến giờ, Diệp mới chính thức có nhiều đất diễn hơn. Trước đó, cô hầu như chỉ là nhân vật làm nền, một cô nàng bất tài, vô dụng, ăn mặc lôi thôi, không công ăn việc làm. Thứ khiến Diệp trăn trở nhất trong đời dường như chỉ có việc ăn hay không ăn, làm thế nào để giảm cân khi miệng vẫn muốn ăn cả thế giới.

Ấy thế nhưng bất ngờ thay, Diệp lại có một anh người yêu điển trai đi du học nước ngoài. Người này tình cờ sao lại chính Dũng - là em trai Thy. Trong tập 49 của Hương vị tình thân lên sóng tối qua, Diệp đã có buổi hẹn hò đầu tiên với Dũng.

Nhan sắc đời thật của Diệp Hương vị tình thân khiến ai cũng choáng, từ vòng eo đẹp mê mẩn bỗng hóa cả rổ mỡ-1

Nhân vật Diệp là một "thảm họa" với phong cách ăn mặc, tóc tai, lại thêm nốt ruồi to "tổ chảng".

Thế nhưng buổi hẹn trở thành bi kịch đời Diệp khi Dũng phát hiện ra cô gái mà mình yêu chẳng hề giống với những tấm ảnh cô nàng đăng trên facebook. Diệp trên facebook xinh như thần tiên tỷ tỷ, còn Diệp ngoài đời thì là một "thảm họa" đúng nghĩa.

Bị người yêu xúc phạm, người xung quanh chê cười, Diệp thậm chí đã nghĩ tới chuyện thắt cổ tự tử vì quá nhục nhã.

Nhan sắc đời thật của Diệp Hương vị tình thân khiến ai cũng choáng, từ vòng eo đẹp mê mẩn bỗng hóa cả rổ mỡ-2

Diễn viên thủ vai Diệp của Hương vị tình thân tăng 8kg để đóng phim, ngoại hình trước và sau khi giảm cân gây choáng

Thủ vai Diệp trong phim là Diễn viên Ánh Tuyết, nghệ danh là Tuyết. Cô gái này từng gây xôn xao với câu chuyện tăng 8kg để đóng Hương vị tình thân. Thậm chí, Tuyết từng làm hẳn một Vlog ghi lại hành trình tăng cân đầy "chông gai" của mình cho vai diễn Diệp. Vlog này nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Hầu hết mọi người đều bày tỏ sự ngưỡng mộ với những hy sinh của Tuyết cho vai diễn.

Trước khi "lột xác" với hình ảnh vừa béo vừa lôi thôi của Diệp, Tuyết từng là một cô gái mảnh mai, sở hữu vòng eo nhỏ nhắn, thân hình sexy, gợi cảm. Thế nên ai cũng choáng khi Tuyết công khai hình ảnh trước và sau khi cô tăng cân trên MXH. Vòng eo đẹp mê mẩn của nữ diễn viên đã biến mất và thay vào đó là chiếc bụng "một rổ mỡ" khó tin.

Nhan sắc đời thật của Diệp Hương vị tình thân khiến ai cũng choáng, từ vòng eo đẹp mê mẩn bỗng hóa cả rổ mỡ-3

Trước khi trở thành Diệp, Tuyết sexy, thường xuyên xuất hiện với hình ảnh makeup xinh đẹp, ăn diện thời trang. Sau khi nhận vai Diệp, nữ diễn viên tâm sự cô đã sống với nhân vật của mình đến mức lúc nào cũng để mặt mộc ra đường, không đánh son, ăn mặc lôi thôi, tóc mái ngố, thậm chí cô còn không chăm răng, để cho răng ố vàng như Diệp.

Ngoài ra, còn có một sự thật thú vị về Tuyết. Đó là trước đây, cô vô cùng sợ chó, đến mức ám ảnh từ bé. Nhưng vì nhân vật Diệp yêu chó nên Tuyết đã chấp nhận tập nuôi chó suốt hàng tháng liền.

Nhan sắc đời thật của Diệp Hương vị tình thân khiến ai cũng choáng, từ vòng eo đẹp mê mẩn bỗng hóa cả rổ mỡ-4

Diễn viên Ánh Tuyết từng bị chỉ trích nặng nề khi đóng Hương vị tình thân

Nhận vai Diệp, Tuyết cũng vấp phải nhiều lời chỉ trích của dân mạng. Bởi trước khi trở thành diễn viên, Tuyết đã từng là một hot tiktoker. Công việc này mang về cho cô nhiều người yêu thích nhưng cũng lắm anti-fan. Nữ diễn viên từng chia sẻ bản thân cô đã phải đọc rất nhiều bình luận chê bai, cho rằng cô không đủ sức để nhận vai diễn này, "hết diễn viên rồi hay sao mà phải mời tiktoker đóng phim"...

Tuyết từng có một bài viết dài trải lòng về nhân vật Diệp trên trang cá nhân của cô. Nữ diễn viên tâm sự: "Vai diễn Ngọc Diệp là một vai diễn lớn đầu tiên của mình trên một bộ phim truyền hình dài tập. Đó là một sự may mắn của mình. Và đây cũng là lần đâu tiên mình làm một vai có ngoại hình đặc biệt và tâm lý nặng đến như vậy. Một vai quá khó đối với mình hiện tại".

Nhan sắc đời thật của Diệp Hương vị tình thân khiến ai cũng choáng, từ vòng eo đẹp mê mẩn bỗng hóa cả rổ mỡ-5

Nhan sắc đời thật của Diệp Hương vị tình thân khiến ai cũng choáng, từ vòng eo đẹp mê mẩn bỗng hóa cả rổ mỡ-6

Nhan sắc đời thật của Diệp Hương vị tình thân khiến ai cũng choáng, từ vòng eo đẹp mê mẩn bỗng hóa cả rổ mỡ-7

Nhan sắc đời thật của Diệp Hương vị tình thân khiến ai cũng choáng, từ vòng eo đẹp mê mẩn bỗng hóa cả rổ mỡ-8

Nhan sắc đời thật của Diệp Hương vị tình thân khiến ai cũng choáng, từ vòng eo đẹp mê mẩn bỗng hóa cả rổ mỡ-9

Loạt hình ảnh trước khi tăng cân của Tuyết.

"Việc chọn vai diễn không phải do bản thân mình quyết định, mà là từ phía đạo diễn và các anh chị sản xuất. Và mình tin là khi anh chị tin tưởng và chọn mình thì chắc chắn mình có một nét gì đó phù hợp với nhân vật. Và đối với mình, nét phù hợp đó có thể là sự hồn nhiên, một chút bánh bèo dễ tổn thương trong mình. Còn ngoài ra, mình không có gì giống Ngọc Diệp hết!" - Tuyết lý giải về việc nhiều người thắc mắc không hiểu sao cô được nhận vai Diệp.

Tuyết cũng không ngại thừa nhận: "Mình thừa nhận khả năng diễn xuất của mình còn kém, chính vì thế mình muốn mình có thể sống là Diệp ngay cả ở cuộc sống hàng ngày của mình, để hiểu cảm giác Diệp bị người khác khinh thường là như thế nào, cảm giác xấu xí bị đàn ông bỏ rơi là như thế nào".

Nhan sắc đời thật của Diệp Hương vị tình thân khiến ai cũng choáng, từ vòng eo đẹp mê mẩn bỗng hóa cả rổ mỡ-10

Nhan sắc đời thật của Diệp Hương vị tình thân khiến ai cũng choáng, từ vòng eo đẹp mê mẩn bỗng hóa cả rổ mỡ-11

Nhan sắc đời thật của Diệp Hương vị tình thân khiến ai cũng choáng, từ vòng eo đẹp mê mẩn bỗng hóa cả rổ mỡ-12

"Mình không nói mình diễn giỏi, mình chỉ đang cố gắng hết sức để làm tốt nhất có thể thôi. Vì mình còn kém, nên mình phải cố gắng gấp nhiều lần để có thể diễn chung với các cô chú, anh chị. Kể cả các tập sau còn rất nhiều cảnh mình diễn rất tệ, mình chấp nhận vì chuyện tiến bộ không thể một sớm một chiều, nhưng mình đang tiếp tục cố gắng để làm tốt hơn".

Nói về những bình luận xúc phạm mình trên MXH, Tuyết tâm sự: "Mình thực sự nghiêm túc với con đường làm diễn viên chuyên nghiệp, mình ghi nhận hết tất cả những lời nhận xét mang tính chất đóng góp, còn những lời nói tổn thương gán sự thất bại lên mình kể từ giờ mình xin phép không để nó vào cuộc sống của mình. Mình sẽ đi con đường của mình, dù có chuyện gì xảy ra mình cũng làm nó đến cùng".

Theo Nhịp Sống Việt


Hương vị tình thân


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.