NSND Thu Hà nói về nụ hôn ngoài kịch bản với NSƯT Phạm Cường

NSND Thu Hà chia sẻ phân đoạn tình cảm cuối phim 'Hướng dương ngược nắng', chờ mãi không thấy ông Quân hôn nên Bạch Cúc đã chủ động làm điều đó.

Phần chia sẻ của NSND Thu Hà về hậu trường 'Hướng dương ngược nắng'

Trong đoạn talk vừa được VFC đăng tải, NSND Thu Hà thoải mái chia sẻ về hậu trường những cảnh tình cảm giữa đôi bạn già Bạch Cúc và Quân "bass" cho chị và NSƯT Phạm Cường đảm nhiệm. Đây cũng là cặp đôi mà NSND Thu Hà thấy thú vị trong phim Hướng dương ngược nắng, một chuyện tình đậm chất cổ điển. 

Trước câu hỏi, Bạch Cúc nói gì về Quân soái ca? NSND Thu Hà kể, phân đoạn đầu quay ở quán, lúc đó hai người chưa có tình cảm gì với nhau, chị hy vọng thỉnh thoảng nhân vật Quân sẽ ném cho Bạch Cúc cử chỉ hay nụ cười gì đó để sau này biên kịch có thể thêm thắt tình tiết. "Nhưng anh Cường nghiêm lắm. Chuyện tình của người lớn tuổi rất khó, không khéo sẽ rất thô", NSND Thu Hà nói. 

NSND Thu Hà nói về nụ hôn ngoài kịch bản với NSƯT Phạm Cường-1

Chia sẻ về cảnh diễn khó nhất với NSƯT Phạm Cường, NSND Thu Hà cho biết: "Anh ấy diễn rất sâu, trước hôm diễn tôi có nhắn anh Cường là mai anh có đoạn này solo hay lắm, em chỉ nhắm mở mắt thôi, anh cố diễn cho hay để em diễn cho chuẩn. Vì điều kiện quay phim là máy để ngoài, mở kính ra, cộng thêm tiếng ồn, rồi giọng bass nên mình không biết nhắm, mở mắt lúc nào vì kịch bản chỉ viết thế. Nhưng giỏi thật, khi xem lại thấy rất tình. Anh Cường solo đoạn đó rất giỏi". 

Nói về cảnh phim tình cảm giữa ông Quân và bà Cúc ở tập cuối, NSND Thu Hà kể: "Đoạn cuối được phép âu yếm, hai người cầm tay nhau có thể là về chung gia đình rồi. Anh Quân chạm lên mái tóc, cài trâm, mình mong cái hôn nhưng chờ mãi không thấy anh ấy hôn gì cả nên mình đành chủ động hôn. Đó là cái khác với cá tính Bạch Cúc, vì lúc đó mình trở thành một phụ nữ bình thường, nhẹ nhàng nữ tính nên mình mạnh dạn hôn vào cổ bác ấy một cái thôi". 

NSND Thu Hà nói về nụ hôn ngoài kịch bản với NSƯT Phạm Cường-2

Trong đoạn clip hậu trường cảnh này, có thể thấy NSND Thu Hà và NSƯT Phạm Cường diễn rất ăn ý. Khi đạo diễn hô cắt, NSND Thu Hà đứng lên và cười nói: "Chờ mãi chả hôn gì cả", bỏ lại diễn viên đàn anh chỉ còn cách ngồi cười trừ. Có thể nói, diễn xuất tinh tế của cặp diễn viên gạo cội khiến chuyện tình già trong Hướng dương ngược nắng trở nên ngọt ngào, không bị khiên cưỡng và thô.

NSND Thu Hà nói: "Cũng hay là đôi Cúc - Quân này có đội khán giả ủng hộ câu chuyện tình cảm của ông bà ấy. Đó là hiệu ứng của phim truyền hình Việt Nam với khán giả". 

NSND Thu Hà nói về nụ hôn ngoài kịch bản với NSƯT Phạm Cường-3

Tập cuối Hướng dương ngược nắng lên sóng tối nay, 24/5 trên VTV3. 

Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/phim/nsnd-thu-ha-noi-ve-nu-hon-khong-co-trong-kich-ban-voi-nsut-pham-cuong-739548.html?fbclid=IwAR1N3eRXTz4CPigftVGl4Dmu1DINP70gQXQJ33gPjyOSEZy41x5zAXEa6pg

NSND Thu Hà

Hướng dương ngược nắng


Sao
Uẩn khúc rửa tiền từ vụ người mẫu Thái Thiên Phượng bị sát hại
Dư luận Hong Kong, Trung Quốc đặt câu hỏi Thái Thiên Phượng lấy đâu ra nhiều tiền để sở hữu loạt bất động sản đắt đỏ, nghi vấn là con cờ của vụ rửa tiền từ gia đình chồng và chồng cũ.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.