Phan Quân bắt tay với Lê Thành: Hổ thêm cánh hay dẫn sói vào nhà?

Một lần nữa Lê Thành tìm tới ông trùm Phan Quân nhưng lần này là để giúp đỡ. Liệu đây có phải là quyết định đúng đắn?

Một lần nữa Lê Thành tìm tới ông trùm Phan Quân nhưng lần này là để giúp đỡ. Liệu đây có phải là quyết định đúng đắn?

Trong trailer mới nhất giới thiệu Người phán xửtập 12, khán giả lại có dịp dõi theo những bước đi đầy toan tính của ông trùm Phan Quân (NSND Hoàng Dũng) và Lê Thành (Hồng Đăng).

"Người phán xử" preview tập 12

Ở tập trước, một gã tay chân của Phan Hải (Việt Anh) đột ngột bị chết khiến cho số tiền mà tên đàn em này cầm không thể lấy lại được. Phan Hải tìm đến vợ của gã để lấy được chữ ký ủy quyền ngân hàng. Tuy nhiên vợ của gã là một người đàn bà liều mạng không sợ bất cứ sự đe dọa nào, Phan Hải quát tháo không được, Lương Bổng đàm phán không xong.

Phan Quân bắt tay với Lê Thành: Hổ thêm cánh hay dẫn sói vào nhà? - Ảnh 2.

Người vợ của Đại Tim To, chị Mai là một người đàn bà gan lỳ, xã hội đen không sợ, cảnh sát thuyết phục dụ dỗ cũng không nghe.

Lê Thành biết sự việc này và đã tìm đến Phan Quân để đưa ra lời giúp đỡ, chứng minh mình có thể giải quyết được sự việc này. Anh chàng bình tĩnh, mưu trí dùng kiến thức tâm lý để phân tích hành vi của người vợ kia khiến Phan Quân rất hài lòng. Ông nở nụ cười giống như rất tự hào vì có một đứa con trai ưng ý.

Phan Quân bắt tay với Lê Thành: Hổ thêm cánh hay dẫn sói vào nhà? - Ảnh 3.

Lê Thành tìm đến Phan Quân để xin làm quân sư

Phan Quân bắt tay với Lê Thành: Hổ thêm cánh hay dẫn sói vào nhà? - Ảnh 4.

Phan Quân thích thú khi nhìn Lê Thành lạnh lùng, mưu trí như một bản sao hoàn hảo của mình.

Tuy nhiên, khán giả cũng thắc mắc động cơ của Lê Thành là gì? Liệu đây là một nước cờ để chứng minh sự hữu dụng của mình với "ông bố tương lai". Hay Lê Thành đang làm việc giúp cảnh sát xâm nhập vào tập đoàn Phan Thị như thỏa thuận trước đó. Liệu Lê Thành đã đủ khôn ngoan để lường trước được những bất trắc khi trở thành một phần của giới xã hội đen?

Đứa con còn lại của Phan Quân, cậu chủ nóng tính Phan Hải vẫn liên tục hùng hổ lao vào hết rắc rối này đến rắc rối khác. Anh chàng bị Thế Chột đánh giá là mắt xích yếu nhất trong bộ máy Phan Thị. Thế Chột vẫn tiếp tục tấn công Phan Hải để khiến Phan Quân phải đau đầu đi xử lý. Hắn sẽ làm gì để khiến Phan Hải gặp rắc rối? Những tình tiết gay cấn tiếp theo của Người phán xử sẽ có vào tối nay, 3/5 trên VTV lúc 21g30.

Phan Quân bắt tay với Lê Thành: Hổ thêm cánh hay dẫn sói vào nhà? - Ảnh 5.

Thế Chột và Trần Tú vẫn nhắm vào Phan Hải.

Theo Trí thức trẻ


Người phán xử

Phan Quân


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.