"Sinh tử" tập 3: Việt Anh chê 2 tỷ là "giẻ rách" nhưng vẫn nhanh tay làm hành động này

Mặc dù tỏ thái độ khinh khỉnh, nhưng Vũ (Việt Anh) vẫn rất lẹ tay đút túi 2 tỷ khi được Hoàng (Trọng Hùng) giao cho để chia sẻ hậu quả từ vụ sập mỏ đá.

Mặc dù tỏ thái độ khinh khỉnh, nhưng Vũ (Việt Anh) vẫn rất lẹ tay đút túi 2 tỷ khi được Hoàng (Trọng Hùng) giao cho để chia sẻ hậu quả từ vụ sập mỏ đá.

Preview tập 3 phim truyền hình Sinh tử hé lộ nhiều tình tiết hấp dẫn chuẩn bị lên sóng.

Sau khi ép Tỵ nhận trách nhiệm vụ sập mỏ đá làm 9 người chết với mức giá ban đầu là 500 triệu đồng nhưng bị khước từ, Vũ (Việt Anh) và Hoàng (Trọng Hùng) tiếp tục đưa ra mức giá là 2 tỷ để "bịt miệng" con chốt thế mạng. Tuy nhiên khi Hoàng đưa cho Vũ 2 tỷ để chia sẻ hậu quả, vị giám đốc của mỏ đá Thanh Lâm lại tỏ vẻ khinh khỉnh khi chê là "giẻ rách".

Sinh tử tập 3: Việt Anh chê 2 tỷ là giẻ rách nhưng vẫn nhanh tay làm hành động này-1

Sinh tử tập 3: Việt Anh chê 2 tỷ là giẻ rách nhưng vẫn nhanh tay làm hành động này-2

Sinh tử tập 3: Việt Anh chê 2 tỷ là giẻ rách nhưng vẫn nhanh tay làm hành động này-3

Mặc dù chê bai 2 tỷ của Hoàng đưa cho là "giẻ rách" nhưng Vũ vẫn nhanh tay đút túi với thái độ mẹ thiên hạ.

Ở tập trước, sau khi mỏ đá Thanh Lâm bị sập, Hoàng đã nhanh chóng tìm đến vị cảnh sát tên Thông (Doãn Quốc Đam) để nhờ vả. Đúng như dự tính, Thông đã nhận hối lộ của Hoàng, thế nên trong quá trình điều tra, vị phó giám đốc sở cảnh sát đã bàn với một kiểm sát viên khác khoanh vùng vào Tỵ thay vì chủ mỏ là Hoàng.

Sinh tử tập 3: Việt Anh chê 2 tỷ là giẻ rách nhưng vẫn nhanh tay làm hành động này-4

"Cái vụ sập mỏ này, khoanh vùng tập trung vào thằng Tỵ"

Sinh tử tập 3: Việt Anh chê 2 tỷ là giẻ rách nhưng vẫn nhanh tay làm hành động này-5

"Có nghĩa là Hoàng chỉ liên quan đến việc bồi thường cho các nạn nhân sập mỏ đá. Còn hơi sớm để khẳng định điều này, nhưng biết trước để định liệu mọi chuyện cũng đỡ bị động. Ông cứ tiến hành đi".

Liệu với số tiền lên đến 2 tỷ mà Vũ và Hoàng đưa ra, Tỵ sẽ chấp nhận yêu cầu và đứng ra nhận thay tội. Quy trình chạy án của cả hai sẽ còn gặp thêm những rắc rối gi khi nhà báo Ngân (Thanh Hương) nghi ngờ có khúc mắc. Đón xem những diễn biến hấp dẫn tiếp theo của Sinh tử phát sóng vào lúc 21g00, từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên VTV1.

Theo Helino


Sinh tử

phim Sinh tử