Sốc: Vũ "sắt" hùng hổ lao đến thẳng tay đánh Quỳnh ngã ra đường sau khi trông thấy cảnh này

Hành động tát Quỳnh Búp Bê (Phương Oanh) của Vũ "sắt" (Minh Tiệp) gây phẫn nộ cùng cực vì chẳng những đánh phụ nữ, Vũ còn vô lý, ích kỷ chia cắt 2 mẹ con cô.

Hành động tát Quỳnh Búp Bê (Phương Oanh) của Vũ "sắt" (Minh Tiệp) gây phẫn nộ cùng cực vì chẳng những đánh phụ nữ, Vũ còn vô lý, ích kỷ chia cắt 2 mẹ con cô.

Từ tập 25 của Quỳnh Búp Bê, Vũ "sắt" ( Minh Tiệp ) liên tục khiến khán giả lắc đầu ngao ngán vì những suy nghĩ ích kỷ của mình. Nếu ở phần 1 của phim, Vũ được khen ngợi vì sự đàn ông, quyết không đánh phụ nữ thì sang phần 2, Vũ ngày càng trượt dài trên con đường sai lầm.

Sốc: Vũ sắt hùng hổ lao đến thẳng tay đánh Quỳnh ngã ra đường sau khi trông thấy cảnh này-1

Khi Thịnh ( Hải Anh ) phát hiện Minh chính là con của Quỳnh và định đi báo tin cho cô biết, Vũ đã ngăn cản khi cho rằng Minh không có mẹ còn hơn là có một người mẹ không ra gì như Quỳnh. 

Câu nói đó thể hiện sự ích kỷ cực độ của Vũ bởi làm gì có mẹ nào mà không thương con, chia cắt tình mẫu tử chính là việc làm tàn nhẫn nhất trên đời này.

Sốc: Vũ sắt hùng hổ lao đến thẳng tay đánh Quỳnh ngã ra đường sau khi trông thấy cảnh này-2Sốc: Vũ sắt hùng hổ lao đến thẳng tay đánh Quỳnh ngã ra đường sau khi trông thấy cảnh này-3

Sang đến tập 27, Vũ đã thẳng tay tát Quỳnh một cú tát trời giáng khiến cô ngã ra đường. Cụ thể, trong đoạn clip preview tập 27 của phim, Quỳnh đã biết được sự thật về con trai của mình. 

Khi trông thấy Minh ôm lấy Thịnh ngay trước nhà Vũ, Quỳnh đã nhanh chóng lao đến rồi ôm chặt Minh không buông.

Sốc: Vũ sắt hùng hổ lao đến thẳng tay đánh Quỳnh ngã ra đường sau khi trông thấy cảnh này-4Sốc: Vũ sắt hùng hổ lao đến thẳng tay đánh Quỳnh ngã ra đường sau khi trông thấy cảnh này-5Sốc: Vũ sắt hùng hổ lao đến thẳng tay đánh Quỳnh ngã ra đường sau khi trông thấy cảnh này-6Sốc: Vũ sắt hùng hổ lao đến thẳng tay đánh Quỳnh ngã ra đường sau khi trông thấy cảnh này-7Sốc: Vũ sắt hùng hổ lao đến thẳng tay đánh Quỳnh ngã ra đường sau khi trông thấy cảnh này-8

Người giúp việc trông chừng Minh lúc Vũ đi vắng thấy Quỳnh từ đâu lao đến vô cùng hốt hoảng. Ngay sau đó bà đã kéo Quỳnh ra khỏi Minh và đuổi cô đi thế nhưng Quỳnh đã hất tay bà ra và kéo cậu bé bỏ chạy. 

Nào ngờ chưa kịp chạy xa, Vũ đã kịp về tới, dừng xe rồi lao về phía Quỳnh cho cô một cái tát trời giáng. Đánh Quỳnh xong, Vũ bảo người giúp việc đưa Minh lên xe rồi rời đi ngay sau đó.

Sốc: Vũ sắt hùng hổ lao đến thẳng tay đánh Quỳnh ngã ra đường sau khi trông thấy cảnh này-9Sốc: Vũ sắt hùng hổ lao đến thẳng tay đánh Quỳnh ngã ra đường sau khi trông thấy cảnh này-10

Mọi việc diễn ra quá nhanh khiến Thịnh không kịp trở tay. Khi anh nhận ra mọi chuyện thì chỉ kịp đến đỡ lấy Quỳnh. Một lần nữa, Thịnh lại trở nên "vô dụng" vì chẳng giúp được gì cho Quỳnh.

Đón xem tập 27 của Quỳnh Búp Bê lên sóng vào lúc 21g40 ngày 19/11 trên kênh VTV3.

Theo Trí thức trẻ


Vũ "sắt"

Quỳnh búp bê

Minh Tiệp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.