Thanh Bi: Những tập sau Người phán xử còn nóng và "dã man" hơn nhiều

"Những cảnh nóng và bạo ở tập 1 mới chỉ ở mức "dạo đầu" những tập sau sẽ còn nóng và "dã man" hơn nhiều", Thanh Bi chia sẻ.

"Những cảnh nóng và bạo ở tập 1 mới chỉ ở mức "dạo đầu" những tập sau sẽ còn nóng và "dã man" hơn nhiều", Thanh Bi chia sẻ.

Sau 1 thời gian chờ đợi, khán giả rất háo hức khi Người phán xử tiền truyện được trình chiếu. Tuy nhiên, mới tập 1, nhiều khán giả đã phải thốt lên rằng phim quá nhiều cảnh nóng, chửi tục và bạo lực.

Là người trực tiếp tham gia diễn xuất trong cả 4 tập phim của Người phán xử tiền truyện, nữ diễn viên Thanh Bi – vai Vân Điệp – cho biết những chi tiết mà mọi người la ó ở tập 1 sẽ "chưa là gì" so với 3 tập tiếp theo.

"Đến giờ chiếu phim là tôi yêu cầu mọi người chuyển kênh"

Sau khi tập 1 của Người phán xử tiền truyện lên sóng, chị có theo dõi phản ứng của khán giả không?

Tôi có theo dõi phản hồi từ khán giả chứ! Nói riêng về vai Vân Điệp, khán giả đều phản hồi là tốt hơn và có xinh hơn một chút so với phần 1.

Thanh Bi: Những tập sau Người phán xử còn nóng và dã man hơn nhiều - Ảnh 1.

Thanh Bi tiếp tục vào vai Vân Điệp - người tình của Phan Hải trong Người phán xử tiền truyện.

Về những ý kiến cho rằng phim có quá nhiều câu chửi tục, những cảnh nóng quá táo bạo thì thật ra đạo diễn cũng lường trước rồi. Thú thực, là người trực tiếp diễn những cảnh này, tôi thấy nó cũng bình thường thôi.

Những cảnh nóng và bạo ở tập 1 mới chỉ ở mức "dạo đầu" những tập sau sẽ còn nóng và "dã man" hơn nhiều.

Ở những tập phát sóng trước đó, vai Vân Điệp đã bị la ó vì một số trang phục quá hớ hênh, trong những tập phim mới này, tình trạng này liệu có còn xảy ra?

Tất cả trang phục của diễn viên dù là do đoàn làm phim chuẩn bị hay do chính diễn viên mang tới đều phải qua sự kiểm duyệt của đạo diễn.

Tất nhiên là tôi cũng có những ý kiến của bản thân về việc nhân vật sẽ mặc hay không mặc bộ trang phục đó, nhưng tinh thần chung vẫn là phải mặc theo yêu cầu của đạo diễn.

Ở Người phán xử tiền truyện, trang phục của Vân Điệp vẫn thiên về sự sexy. Những cảnh quay Vân Điệp đi chơi thì chỉ sexy vừa phải, còn với những cảnh quay ở trong phòng cùng Phan Hải thì hầu hết, Vân Điệp phải mặc đồ ngủ mỏng manh hoặc thậm chí là không mặc gì!

Gia đình chị có theo dõi phim không và phản ứng của họ như thế nào?

Nói thật là tôi rất ngại nên không muốn cho mọi người trong nhà xem phim mình đóng đâu. Cứ đến giờ chiếu phim là tôi sẽ yêu cầu mọi người chuyển kênh hoặc làm gì đó để "đánh lạc hướng".

Nhưng thật ra thì gia đình tôi cũng khá thoải mái, mọi người không bận tâm nhiều đến chuyện riêng của tôi nên chắc cũng không có phản ứng thái quá gì cả.

"Tôi biết diễn xuất của tôi cũng chưa được hay..."

Chị có sợ rằng sau vai Vân Điệp, tên tuổi và lối diễn của chị sẽ gắn liền với sự sexy và những cảnh nóng?

Tôi có sợ chứ. Thậm chí tôi đã nói với anh Khải Anh (đạo diễn phim Người phán xử) rằng sau này tôi sẽ không bao giờ nhận những vai cặp kè, có cảnh nóng nữa. Nhưng anh ấy nói với tôi rằng nếu sau này có những cơ hội tốt hơn ví dụ như được qua Hollywood chẳng hạn, chắc chắn em sẽ đổi ý.

Nhưng chắc chắn, sau vai Vân Điệp, nếu kịch bản yêu cầu có sự sexy và cảnh nóng, tôi sẽ phải cân nhắc rất nhiều xem bạn diễn của mình là ai đã.

Thanh Bi: Những tập sau Người phán xử còn nóng và dã man hơn nhiều - Ảnh 2.

"Sau vai Vân Điệp, nếu kịch bản yêu cầu có sự sexy và cảnh nóng, tôi sẽ phải cân nhắc rất nhiều xem bạn diễn của mình là ai đã".

Người ta nói vai Vân Điệp được chú ý như vậy chỉ là vì nó quá sexy và nhiều cảnh nóng, chị nghĩ sao?

Tôi nghĩ nhận định này đúng đấy. Vì tôi biết diễn xuất của tôi cũng chưa được hay. Ở Người phán xử tiền truyện lần này, tôi đã cố gắng tự đúc rút kinh nghiệm để trau dồi thêm cách diễn của mình rồi. Thực sự, tôi cảm thấy bản thân quá may mắn khi nhờ vai Vân Điệp mà nổi tiếng quá nhanh như vậy.

Có thông tin cho rằng nhờ vai Vân Điệp mà chị mua được nhà tiền tỷ, điều này có đúng không?

Tôi phải nói thực sự là cũng nhờ vai Vân Điệp mà tôi mới mua được nhà. Sau bộ phim, tôi nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo với cát-xê tăng cao khoảng 15-20 lần so với trước đây.

Cảm giác của chị như thế nào khi bỗng dưng nổi tiếng nhờ vai Vân Điệp và phim Người phán xử?

Thật sự là tôi cảm thấy rất vui và biết ơn đạo diễn và các anh chị đã chỉ bảo cho tôi trong quá trình làm phim. Bên cạnh niềm vui, tôi cũng cảm thấy hơi bất tiện một chút vì bây giờ đi đâu cũng sẽ có người nhận ra và để ý.

Thanh Bi: Những tập sau Người phán xử còn nóng và dã man hơn nhiều - Ảnh 3.

Thanh Bi tiết lộ, sau vai diễn Vân Điệp, cát-xê của cô tăng gấp 15-20 lần so với trước kia.

Chính vì mọi người nhận ra mình rồi nên có những việc trước đây có thể nhờ người làm hộ thì bây giờ mình sẽ phải tự làm (cười).

Nếu so sánh giữa những gì được và những thứ phải đánh đổi để có được sự nổi tiếng và vị trí hiện tại sau vai Vân Điệp, chị có cảm thấy hài lòng?

Tôi nghĩ, những gì mà vai Vân Điệp và bộ phim Người phán xử đem lại cho tôi thì được nhiều hơn mất nên tôi cảm thấy khá là hài lòng. Tất nhiên là sau khi tôi được mọi người chú ý nhiều hơn thì cũng có một vài vấn đề "không hiểu từ đâu rơi xuống" gây ảnh hưởng đến hình ảnh của tôi.

Nhưng từ sau những sự việc đó, tôi cũng rút được kinh nghiệm cho bản thân và có cách xử lý, cư xử cẩn trọng hơn cho sau này.

Theo Trí thức trẻ


Người phán xử

Thanh Bi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.