Thương Ngày Nắng Về: Lan Phương có động thái lạ, ngầm thừa nhận sự ra đi của bà Nga?

Động thái mới nhất của Lan Phương khiến khán giả lo lắng cho bà Nga trong những tập cuối Thương Ngày Nắng Về.

Sau thời gian dài lên sóng, Thương Ngày Nắng Về cuối cùng cũng đã dần đi tới hồi kết. Mặc dù chỉ còn vỏn vẹn vài tập nhưng cảm xúc buồn bã vẫn bao trùm lên toàn bộ phim, đặc biệt là tình trạng bệnh của bà Nga đang ngày càng tệ đi.

Thương Ngày Nắng Về: Lan Phương có động thái lạ, ngầm thừa nhận sự ra đi của bà Nga?-1

Mới đây, những hình ảnh mới sẽ xuất hiện trong tập 53 của bộ phim Thương Ngày Nắng Về đã được chia sẻ. Theo đó, trong tập phim sẽ lên sóng vào tối ngày 2/8, sức khỏe của bà Nga diễn biến theo chiều hướng tệ đi rõ rệt. Bên cạnh việc bị mất trí nhớ về tất cả mọi người, có vẻ như bà còn bị ngất và thể trạng rất yếu. Cả gia đình tỏ ra rất lo lắng và đau buồn trước sự thật về căn bệnh của bà. Ba cô con gái sau khi đọc được bức thư bà Nga viết khi còn tỉnh táo đã không thể kìm được nước mắt, xót thương cho mẹ mình.

Thương Ngày Nắng Về: Lan Phương có động thái lạ, ngầm thừa nhận sự ra đi của bà Nga?-2

Dưới bài đăng, nữ diễn viên Lan Phương cũng bất ngờ để lại một dòng bình luận: "Mẹ ơi" cùng loạt dấu chấm lửng. Động thái này của nữ diễn viên khiến khán giả lo lắng rằng trường hợp xấu nhất, bà Nga thật sự phải ra đi trong những tập cuối Thương Ngày Nắng Về, thật sự sẽ diễn ra. Điều gây tiếc nuối nhất là thậm chí bà có thể sẽ không thể dự đám cưới của cô con gái Vân Trang.

Thương Ngày Nắng Về: Lan Phương có động thái lạ, ngầm thừa nhận sự ra đi của bà Nga?-3

Tuy nhiên, nhiều khán giả vẫn hy vọng bà Nga có thể hồi phục qua cơn bạo bệnh để dắt tay Vân Trang trong đám cưới. Trước đó, loạt ảnh được cho là ghi lại phân đoạn đám cưới của Vân Tang và Hoàng Duy đã được tung ra, khán giả nhanh chóng phát hiện ra sự có mặt của bà Nga trong đám cưới của con gái. Chính những bức ảnh đã được chia sẻ trước đó về cảnh đám cưới đã giúp cộng đồng mạng có thêm cơ sở để tin tưởng rằng bà Nga sẽ có một cái kết hạnh phúc bên con cháu.

Thương Ngày Nắng Về: Lan Phương có động thái lạ, ngầm thừa nhận sự ra đi của bà Nga?-4

Liệu bà Nga có thật sự ra đi trong những tập cuối của Thương Ngày Nắng Về? Câu trả lời sẽ được làm rõ sau khi Thương Ngày Nắng Về lên sóng. Bộ phim hiện đang được chiếu từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần, lúc 21h40 trên VTV3.

Theo Saostar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/dien-anh/thuong-ngay-nang-ve-lan-phuong-ngam-thua-nhan-su-ra-di-cua-ba-nga-202208022324090366.html

Thương ngày nắng về


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.