Thương ngày nắng về: Trang ngượng chín mặt khi Duy đòi bế nhưng vẫn chủ động hôn nam chính

Trong Thương ngày nắng về tập 18, Trang - Duy yêu nhau cực ngọt.

Thương ngày nắng về tập 18 lên sóng VTV3 tối 11/5. Tập phim này rất được khán giả mong chờ, nhất là sau khi cặp đôi chính Trang - Duy (Phan Minh Huyền - Đình Tú) chính thức thành đôi.

Thương ngày nắng về tập 18: Trang - Duy đổi cách xưng hô sau khi yêu nhau

Trong tập này, Trang và Duy đã cùng nhau đi đám tang người bạn thân của Duy. Lúc ra về, họ cùng nhau nói về tình yêu và những người bạn. Trang còn nói rằng thời điểm cô ngất đi, cô đã nghĩ muốn nói với Duy 3 điều. 

Thương ngày nắng về: Trang ngượng chín mặt khi Duy đòi bế nhưng vẫn chủ động hôn nam chính-1

"Điều thứ nhất, tôi muốn cảm ơn cậu, cảm ơn vì cậu đã luôn dành tình cảm cho tôi, cho dù tôi có xấu tính, giáo điều hay khó chịu thế nào đi nữa. Điều thứ hai là tôi muốn xin lỗi cậu, xin lỗi vì tôi chưa bao giờ thành thật với cậu hay với chính bản thân mình, xin lỗi vì tôi đã chưa bao giờ cố gắng cho mối quan hệ của chúng ta một cơ hội..." - Trang tâm sự.

Điều thứ ba, Trang ngại ngùng không dám nói, nhưng ai cũng biết rằng đó chính là lời tỏ tình của cô dành cho nam chính.

Thương ngày nắng về: Trang ngượng chín mặt khi Duy đòi bế nhưng vẫn chủ động hôn nam chính-2

Thương ngày nắng về: Trang ngượng chín mặt khi Duy đòi bế nhưng vẫn chủ động hôn nam chính-3

Thương ngày nắng về: Trang ngượng chín mặt khi Duy đòi bế nhưng vẫn chủ động hôn nam chính-4

Sau đó, họ cùng nhau về nhà và Duy đề nghị cả hai thay đổi cách xưng hô bởi giờ đây họ đã chính thức thành một đôi. Thay vì gọi "anh - em", Duy đề nghị Trang gọi là "cậu - mợ". Chưa đợi Trang đồng ý, Duy đã "làm mẫu" xưng hô trước cực thành thạo và ngọt ngào khiến Trang càng thêm ngượng.

Thương ngày nắng về tập 18: Trang chủ động hôn Duy

Cách nhau chỉ một tầng lầu nhưng Duy còn nhất định đòi đưa Trang về. Đến nhà Trang, anh chàng còn táo bạo đòi... bế cô lên tận giường. Lúc Trang nhận định Duy quá mạnh miệng thì anh chàng bóng gió: "Cậu không chỉ mạnh miệng mà còn mạnh nhiều thứ khác nữa". Không để cho Trang "thoát", Duy bắt người yêu phải chủ động hôn tạm biệt mình.

Dù rất ngượng nhưng Trang cũng chiều người yêu, đặt một nụ hôn lên môi Duy. Không còn là cô nàng giám đốc lạnh lùng, nguyên tắc, Trang khi yêu vô cùng dễ thương, đáng yêu.

Thương ngày nắng về: Trang ngượng chín mặt khi Duy đòi bế nhưng vẫn chủ động hôn nam chính-5

Sáng hôm sau, cặp đôi mới yêu còn cùng nhau ăn sáng. Trang như cô vợ đảm nấu ăn cho người yêu. Thế nhưng cô vẫn chưa chịu xưng hô với Duy theo cách gọi mới. Duy tuyên bố rằng anh gọi cô là "mợ" để sau này đổi thành "vợ" cho tiện!

Theo Trí thức trẻ


Thương ngày nắng về


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.