"Tiếng sét trong mưa": Đạo diễn úp mở nội dung phần 2, Thị Bình hết yếu đuối, sẽ sống chết để cứu Khải Duy

Đạo diễn Nguyễn Phương Điền cho biết ở phần 2 "Tiếng sét trong mưa", Thị Bình sẽ hết yếu đuối nhu nhược.

Đạo diễn Nguyễn Phương Điền cho biết ở phần 2 "Tiếng sét trong mưa", Thị Bình sẽ hết yếu đuối nhu nhược.

Tuy Tiếng sét trong mưa đã chính thức khép lại nhưng dư âm của nó vẫn khiến khán giả phải xôn xao, bàn tán. Khép lại 54 tập phim, nhân vật được yêu thích nhất - Khải Duy (Cao Minh Đạt) đã bị tử hình. Thị Bình (Nhật Kim Anh) và con trai là Hải (Lâm Minh Thắng) mang tro cốt của Khải Duy về quê để trao lại cho bà Hội (NSƯT Diệu Đức).

Tiếng sét trong mưa: Đạo diễn úp mở nội dung phần 2, Thị Bình hết yếu đuối, sẽ sống chết để cứu Khải Duy-1

Thị Bình và Khải Duy.

Cùng lúc này, Thị Bình cũng để Hải nhận bà Hội là bà nội, đồng thời xưng hô như con dâu - mẹ chồng. Hạnh Nhi (Thảo Trang) vì không chịu nổi sức ép từ cái chết của Thanh Bình nên hóa điên ngây dại. Phượng (Oanh Kiều) thoát chết sau khi tự sát. Phượng ở bên cạnh chăm sóc cho Xuân (Bạch Công Khanh) vì lúc này anh đã mất trí nhớ.

Phim không nhắc gì đến số phận của các nhân vật độc ác là Cai Tuất và ông Hùng. Đến cả số phận của ông Quý (Thanh Nam) và dì Bảy, bộ phim vẫn còn để ngỏ. Với số đông khán giả, cách giải quyết này chưa thực sự hấp dẫn như kỳ vọng. Nhiều người thậm chí còn vào Facebook cá nhân của đạo diễn Nguyễn Phương Điền để oán trách rằng vì sao lại để Khải Duy chết và Thị Bình thì quá nhu nhược, yếu đuối.

Tiếng sét trong mưa: Đạo diễn úp mở nội dung phần 2, Thị Bình hết yếu đuối, sẽ sống chết để cứu Khải Duy-2

Tiếng sét trong mưa: Đạo diễn úp mở nội dung phần 2, Thị Bình hết yếu đuối, sẽ sống chết để cứu Khải Duy-3

Chuyện Khải Duy bị xử bắn khiến khán giả phẫn nộ.

Khán giả oán trách rằng chính Thị Bình là nguồn cơn gây nên bi kịch này. Nếu Thị Bình quyết đoán và mạnh mẽ hơn, bà đã nói ra bí thật thân thế ngay từ đầu, đồng thời không làm cho Thanh Bình chết thảm còn Hải thì hận thù Khải Duy.

Để trấn an người hâm mộ, đạo diễn Nguyễn Phương Điền tiếp tục hé lộ thông tin về Tiếng sét trong mưa phần 2. Theo đó, đạo diễn chia sẻ rằng kịch bản phần 2 đang được hoàn thiện. Trong thời gian tới, Tiếng sét trong mưa 2 sẽ chính thức bấm máy, nhiều khả năng khán giả sẽ sớm gặp lại các nhân vật như Thị Bình, Khải Duy, Hai Sáng, Lũ, Thiên Kim.

Tiếng sét trong mưa: Đạo diễn úp mở nội dung phần 2, Thị Bình hết yếu đuối, sẽ sống chết để cứu Khải Duy-4

Tiếng sét trong mưa: Đạo diễn úp mở nội dung phần 2, Thị Bình hết yếu đuối, sẽ sống chết để cứu Khải Duy-5

Thị Bình bị trách móc vì quá yếu đuối nhu nhược.

Trên Facebook của Nhật Kim Anh, đạo diễn Nguyễn Phương Điền chia sẻ: "Phần 2 em sẽ không còn là bánh bèo nữa đâu. Phần đời còn lại của Cậu Ba là do em hết đó. Ngày xưa Cậu Ba đã sống chết để cứu em thì ngày nay, chính em là người sống chết cứu lại người mình thương. Nhật Kim Anh".

Tiếng sét trong mưa: Đạo diễn úp mở nội dung phần 2, Thị Bình hết yếu đuối, sẽ sống chết để cứu Khải Duy-6

Theo  Helino

Từ chia sẻ này, có thể suy đoán ở phần 2 của Tiếng sét trong mưa, Thị Bình sẽ có tính cách mạnh mẽ, quyết liệt hơn chứ không còn yếu đuối, chỉ biết khóc lóc như ở phần 1 nữa. Liệu rằng điều này có thành hiện thực? Liệu rằng Khải Duy sẽ sống lại như lời đạo diễn Nguyễn Phương Điền chia sẻ?


Tiếng sét trong mưa


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.