Trạm cứu hộ trái tim tập 35: Hà gặp vấn đề, Nghĩa và Nhiên trót lọt đi định cư

Trong khi Hà tỏ thái độ không hài lòng vì việc bà Lan nhờ Anh Chi quay clip làm bằng chứng, Nghĩa và An Nhiên đã hoàn tất kế hoạch đi định cư ở nước ngoài.

Trong preview Trạm cứu hộ trái tim tập 35, Ngân Hà (Hồng Diễm) tỏ thái độ không hài lòng với bà Hạ Lan (NSND Thu Hà) về việc bà để bé Anh Chi tham gia vào kế hoạch kiện tụng của mình. Cụ thể, bà Hạ Lan muốn nhờ bé Anh Chi quay một đoạn clip nhằm phục vụ cho việc kiện cáo nhưng Ngân Hà không hài lòng.

Nữ chính thẳng thắn nói với mẹ: "Con đã nói là không muốn lôi bé Chi vào việc này. Nó mới 12 tuổi, không hiểu rõ nguồn cơn, chi tiết của sự việc, giao cho nó việc này, nó sẽ lo lắng và hoang mang. Con không muốn như vậy".

Đáp lại, bà Hạ Lan bày tỏ: "Mẹ cũng không muốn. Nhưng bây giờ còn cách nào khác. Con có cách gì không? Với lại mẹ chỉ bảo con bé quay lại đoạn video chứ có dạy nó ăn trộm ăn cắp gì đâu".

Dù không có cách gì tốt hơn nhưng Ngân Hà cho biết cô vẫn không muốn đặt bé Anh Chi vào tình huống khó khăn chỉ để tìm cơ hội cho mình. Bất lực trước sự lương thiện đến ngang bướng của con gái, bà Hạ Lan chỉ còn biết mắng yêu: "Biết rồi! Chẳng biết tôi đẻ ra một cô con gái hay là con cua nữa. Mai này đẻ ra một đứa bướng bình y như thế, rồi sẽ biết tay".

Tuy nhiên, đúng lúc này Ngân Hà lại nhăn nhó vì cảm giác khó chịu trong bụng. Nữ chính cho mẹ biết cô thường xuyên cảm thấy không thoải mái và muốn đi kiểm tra tình hình phát triển của thai nhi.

Trạm cứu hộ trái tim tập 35: Hà gặp vấn đề, Nghĩa và Nhiên trót lọt đi định cư-1

Nghĩa chạnh lòng khi con nhắc tới bà nội.

Bên phía Nghĩa (Quang Sự) và An Nhiên (Lương Thu Trang) lúc này đã hoàn tất thủ tục định cư ở nước ngoài, đã nhận được vé máy bay chuẩn bị rời đi. Thế nhưng bé Gôn lại băn khoăn hỏi: "Bố ơi, cách nửa vòng trái đất là bao xa hả bố? Xa thế thì bao giờ con mới được về thăm bà đây. Con vẫn muốn bà đi cùng cơ".

Lời nói của con trai khiến Nghĩa không khỏi chạnh lòng, nhưng An Nhiên đã nhanh chóng "thao túng tâm lý" hắn: "Gôn, mẹ đã nói không được nhắc đến bà nữa cơ mà. Anh vào xem còn thiếu gì nữa không".

Tập 35 Trạm cứu hộ trái tim sẽ lên sóng vào tối 28/5.

Theo VTC

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vtcnews.vn/tram-cuu-ho-trai-tim-tap-35-ha-gap-van-de-nghia-va-nhien-trot-lot-di-dinh-cu-ar873684.html

phim Việt Nam


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.