Vé "chợ đen" xem Táo Quân 2019 lên tới 14 triệu một cặp, đắt ngang ngửa vé chung kết AFF Cup

Để có được những chiếc vé xem ghi hình Táo Quân 2019, nhiều khán giả phải bỏ ra số tiền không hề nhỏ.

Để có được những chiếc vé xem ghi hình Táo Quân 2019, nhiều khán giả phải bỏ ra số tiền không hề nhỏ.

Táo Quân vốn là một trong những chương trình không thể thiếu đối với khán giả Việt mỗi đêm giao thừa. Không ngoại lệ, các Táo năm nay cũng đã sẵn sàng cho ngày ghi hình sau khoảng thời gian tập luyện kể cả những đêm Hà Nội rét muốt.

Dàn nghệ sĩ Vân Dung, Tự Long, Xuân Bắc,... ai cũng hào hứng để cống hiến cho khán giả những giờ phút thư giãn hấp dẫn và ý nghĩa nhất.

Được biết, Táo Quân vốn là chương trình không bán vé, chỉ sản xuất vé mời, thế nhưng được biết trên mạng xã hội vẫn xuất hiện hàng loạt những lời rao bán với giá "cắt cổ".

Giá nằm ở mức từ 5 - 8 triệu đồng/cặp, thậm chí để ngồi khu VIP, khán giả có khi phải bỏ ra tới giá tới 14 triệu đồng/cặp. Mức giá này được nhiều cư dân mạng nhận xét là "không kém gì vé chung kết AFF Cup" mà người hâm mộ bóng đá phải xếp hàng nhiều giờ liền mới mua được.

Vé chợ đen xem Táo Quân 2019 lên tới 14 triệu một cặp, đắt ngang ngửa vé chung kết AFF Cup-1Vé chợ đen xem Táo Quân 2019 lên tới 14 triệu một cặp, đắt ngang ngửa vé chung kết AFF Cup-2

Dù phát hành miễn phí xong những lời rao bán như thế này vẫn liên tục được đăng tải trước ngày ghi hình Táo Quân 2019.

Vé chợ đen xem Táo Quân 2019 lên tới 14 triệu một cặp, đắt ngang ngửa vé chung kết AFF Cup-3

Nhiều ngày qua, các nghệ sĩ vẫn tích cực cập luyện.

Vé chợ đen xem Táo Quân 2019 lên tới 14 triệu một cặp, đắt ngang ngửa vé chung kết AFF Cup-4

Sau nhiều năm, Táo Quân vẫn là chương trình không thể thiếu mỗi khi Tết đến, Xuân về.

Theo Helino


Tự Long

Xuân Bắc

AFF cup

Táo Quân


Tại sao bị 'chê' nhưng giá quảng cáo trong chương trình Táo quân vẫn cao ngất ngưởng nhiều năm nay?
Các nhãn hàng muốn quảng cáo trong chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2023 với thời lượng 10 giây sẽ phải bỏ ra số tiền 323 triệu, 30 giây là 646 triệu đồng. Mức giá "bạc tỷ một phút" này cho thấy sức hút của chương trình Táo quân đối với các nhãn hàng không hề thuyên giảm, mặc dù sau mỗi năm, luôn có nhiều "lời ra tiếng vào" về chương trình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.