Xuân Bắc khoe ảnh "đầu bù tóc rối" cùng Vân Dung khi tập Táo Quân nhưng netizen lại rưng rưng xúc động

Hình ảnh các nghệ sĩ chăm chỉ tập luyện để mang đến cho chương trình cuối năm thêm nhiều ý nghĩa khiến nhiều người xúc động.

Hình ảnh các nghệ sĩ chăm chỉ tập luyện để mang đến cho chương trình cuối năm thêm nhiều ý nghĩa khiến nhiều người xúc động.

Mới đây, danh hài Xuân Bắc đã chia sẻ lên trang cá nhân hình ảnh hài hước của mình và Vân Dung. Anh chia sẻ: "Tóc hoàn toàn tự nhiên, nó thế này cũng tự nhiên và em hâm cũng tự nhiên ạ! Mệt quá bà con ôi".

Xuân Bắc khoe ảnh đầu bù tóc rối cùng Vân Dung khi tập Táo Quân nhưng netizen lại rưng rưng xúc động-1

Hình ảnh hài hước của hai nghệ sĩ nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ khi các nghệ sĩ luôn giữ được sự vui vẻ dù tập luyện khó khăn. Bên cạnh đó nhiều người cũng bày tỏ lòng cám ơn khi các nghệ sĩ tập luyện vất vả không kể ngày đêm để có thể mang đến cho khán giả những tiết mục đầy ý nghĩa vào dịp cuối năm.

Xuân Bắc khoe ảnh đầu bù tóc rối cùng Vân Dung khi tập Táo Quân nhưng netizen lại rưng rưng xúc động-2

Có cư dân mạng còn bày tỏ rằng nhìn các nghệ sĩ cười đùa vui vẻ mà lại rưng rưng xúc động.

Cứ mỗi dịp Tết đến xuân về, Táo Quân lại trở thành món ăn tinh thần mà người dân Việt luôn chờ đợi. Hơn 15 năm trôi qua, Táo Quân đã làm nên những hồi ức vô cùng ngọt ngào vào tối qua 30 mỗi dịp Tết đến. Chính vì thế, đối với người dân Việt, nó không đơn thuần là một chương trình truyền hình thường niên mà còn là món ăn, là điều không thể nào thiếu được trong ngày Tết.

Theo Helino


Xuân Bắc

Vân Dung

Táo Quân


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.