"Về nhà đi con" chính thức trở lại: Cả nhà ông Sơn đi cách ly ở làng Yên (Cô gái nhà người ta)

Gia đình ông Sơn của "Về nhà đi con" sẽ tái ngộ khán giả truyền hình từ ngày 6/4 tới.

Sau thời gian úp mở, mới đây, đài truyền hình Việt Nam bất ngờ hé lộ thông tin về bộ phim Những ngày không quên - tác phẩm pha trộn cực kỳ thú vị giữa Về nhà đi con và Cô gái nhà người ta, đặc biệt đặt trong bối cảnh vô cùng thời sự là dịch covid-19.

Về nhà đi con chính thức trở lại: Cả nhà ông Sơn đi cách ly ở làng Yên (Cô gái nhà người ta)-1

Vì covid-19, cả nhà ông Sơn vô cùng hỗn loạn. Dương nghỉ học, Huệ phải đóng cửa quán trà, Quốc dính tin đồn không hay... Cùng lúc đó, cả nhà ông Sơn lại về quê ở làng Yên. Hóa ra Khoa (Cô gái nhà người ta) chính là cháu của ông Sơn. Đùng lúc này thì có thông tin mọi người hạn chế di chuyển nên cả gia đình ông Sơn quyết định ở lại làng Yên để cách ly. Tại đây, rất nhiều câu chuyện đã xảy ra trong bối cảnh dịch covid có nhiều diễn biến phức tạp.

Về nhà đi con chính thức trở lại: Cả nhà ông Sơn đi cách ly ở làng Yên (Cô gái nhà người ta)-2

Sẽ như thế nào nếu như dàn diễn viên Về nhà đi con trở lại...

Về nhà đi con chính thức trở lại: Cả nhà ông Sơn đi cách ly ở làng Yên (Cô gái nhà người ta)-3

... kết hợp với dàn diễn viên "Cô gái nhà người ta"?

Những ngày không quên sẽ khiến khán giả thấy được hình ảnh của chính bản thân mình trong mùa dịch. Có những hành xử nhân văn, đầy tình người nhưng cũng có những bài học kinh nghiệm cần rút ra.

Phim dự kiến kéo dài khoảng 40 tập, mỗi tập có thời lượng 20 - 25 phút, chính thức lên sóng VTV1 vào lúc 21h từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần.

Theo Trí thức trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/ve-nha-di-con-chinh-thuc-tro-lai-ca-nha-ong-son-di-cach-ly-o-lang-yen-co-gai-nha-nguoi-ta-22202031311324858.htm

Về nhà đi con


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.