"Về nhà đi con": Dũng chính thức tuyên bố muốn mang Thư về sát cánh bên mình

Thứ hai, 01/07/2019 20:17
Câu nói của Dũng trong tập 55 "Về nhà đi con" khiến các fan "ship" cặp này mừng như mở cờ trong bụng!

Câu nói của Dũng trong tập 55 "Về nhà đi con" khiến các fan "ship" cặp này mừng như mở cờ trong bụng!

Đoạn preview tập 55 Về nhà đi con lên sóng tối nay hứa hẹn nhiều tình tiết hấp dẫn khi Dũng và Thư chính thức có những phân cảnh bên nhau trong khi Vũ vẫn còn đang bận hú hí với Nhã ở xứ Đài.

Trong cuộc nói chuyện của Dũng và Thư, không hiểu Thư đã làm gì mà Dũng tuyên bố: "Em mà nói thế này có khi anh phải bếch em về làm việc sát cánh bên cạnh anh mới được!". Thư đáp: "Miễn là anh trả lương cao cho em là được!".

Về nhà đi con: Dũng chính thức tuyên bố muốn mang Thư về sát cánh bên mình-1
Mới nghe Thư nhắc đến lương, Dũng "đại gia" đã trả lời rất phóng khoáng: "Lương ấy à? Chuyện nhỏ! Anh với thằng Vũ chưa bao giờ để cho phụ nữ phải thiệt thòi đâu!".

Bầu không khí đang vui vẻ, nhưng vừa nghe nhắc đến Vũ, Thư đã bị gợi lại những kỷ niệm không vui của ngày xưa, khi Dũng và Vũ bắt tay nhau để khiến cô bẽ mặt. Thư nói: "Em lại thấy anh với ông Vũ chấp nhặt hơn thua từng tí một ấy chứ! Thì nhân chứng sống là em đây!".

Về nhà đi con: Dũng chính thức tuyên bố muốn mang Thư về sát cánh bên mình-2
Bị nhắc lại chuyện cũ, Dũng cũng chẳng vui vẻ gì. Anh nói: "Bắt một người phụ nữ phải quên đi những chuyện cũ đã găm vào trong lòng có vẻ hơi bị khó nhỉ?", và Thư không ngần ngại xác nhận là "đúng"!

Về nhà đi con: Dũng chính thức tuyên bố muốn mang Thư về sát cánh bên mình-3Về nhà đi con: Dũng chính thức tuyên bố muốn mang Thư về sát cánh bên mình-4
Có vẻ như trong lòng Dũng vẫn còn rất áy náy với chuyện cũ trước đây, bởi ai cũng nhận ra khi ấy, anh đã suýt "kịch giả tình thật" với Thư. Ngay cả khi nói chuyện với Thư hiện tại, ảnh mắt Dũng nhìn vợ bạn cũng có vẻ còn rất nặng tình. Lời tuyên bố muốn đưa Thư về bên cạnh mình mà Dũng nói ra, có thể hiện tại chỉ là đùa, nhưng ai mà biết được trong tương lai, anh chàng thực sự sẽ muốn làm điều đó, khi mà Vũ cứ tuyệt tình với vợ như thế này?

Theo Helino

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet