"Về nhà đi con": Dương tìm dấu môi bố Bảo để... hôn gián tiếp, tình bạn thân bấy lâu rạn nứt đáng báo động!

Dường như chuyện Dương thích bố mình khiến Bảo vô cùng bức xúc, mối quan hệ của đôi chim ri cũng trở nên căng thẳng trong tập 47 "Về nhà đi con".

Dường như chuyện Dương thích bố mình khiến Bảo vô cùng bức xúc, mối quan hệ của đôi chim ri cũng trở nên căng thẳng trong tập 47 "Về nhà đi con".

Những tập vừa qua của Về nhà đi con, đôi chim ri Dương - Bảo (Bảo Hân - Quang Anh) bắt đầu căng thẳng vì người trong mộng của Dương bất thình lình xuất hiện. Rooster vốn là game thủ mà Dương vẫn luôn thầm thương trộm nhớ suốt thời gian qua. Trong khi đó, Bảo lại không thể chấp nhận chuyện Dương thích người khác không phải mình.

Về nhà đi con: Dương tìm dấu môi bố Bảo để... hôn gián tiếp, tình bạn thân bấy lâu rạn nứt đáng báo động!-1

Việc Rooster lộ diện là bố của Bảo càng khiến cho cặp đôi trẻ tuổi này trở nên hỗn loạn. Trong khi Dương đang vui mừng vì cuối cùng Rooster cũng lộ diện thì Bảo lại hốt hoảng vì nhận ra tình địch của mình hiện tại lại chính là bố Quốc (Tuấn Tú).

Về nhà đi con: Dương tìm dấu môi bố Bảo để... hôn gián tiếp, tình bạn thân bấy lâu rạn nứt đáng báo động!-2

Trong clip preview tập 47 của phim, Dương tiếp tục khiến Bảo choáng váng khi công khai phát cuồng bố Quốc ngay trước mặt cậu chàng. Lý do khiến Dương lui tới nhà Bảo có lẽ cũng là để gặp được ông Quốc mà thôi. Thấy trên bàn có ly cà phê uống dở, Dương tưởng Bảo học đòi làm người lớn nên uống cà phê. Khi biết ly đó là của Rooster, Dương liền cầm lên tìm... dấu môi của thần tượng rồi hôn vào đó.

Về nhà đi con: Dương tìm dấu môi bố Bảo để... hôn gián tiếp, tình bạn thân bấy lâu rạn nứt đáng báo động!-3Về nhà đi con: Dương tìm dấu môi bố Bảo để... hôn gián tiếp, tình bạn thân bấy lâu rạn nứt đáng báo động!-4Về nhà đi con: Dương tìm dấu môi bố Bảo để... hôn gián tiếp, tình bạn thân bấy lâu rạn nứt đáng báo động!-5

Chứng kiến toàn bộ quá trình đầy kỳ dị này của cô bạn mình thích, Bảo không khỏi sốc nặng. Bị bố mình "cướp" đi người trong mộng đã đành, Bảo lại còn không thể đối đầu với người đã sinh ra mình. Liệu mối quan hệ giữa Dương - Bảo có bị đổ vỡ hay rạn nứt vì chuyện này hay không?

Về nhà đi con: Dương tìm dấu môi bố Bảo để... hôn gián tiếp, tình bạn thân bấy lâu rạn nứt đáng báo động!-6

Đón xem tập 47 của Về nhà đi con được phát sóng vào lúc 21g00 ngày 18/6 trên kênh VTV1.

Theo Helino

 


Về nhà đi con


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.