"Về nhà đi con": Fan phát hiện sự thật không ngờ phía sau cảnh quay được cho là Vũ bỏ Thư

Thứ tư, 19/06/2019 15:59
Cảnh quay từng được hé lộ khiến fan "Về nhà đi con" đoán là cảnh Vũ bỏ Thư thực ra lại không phải như vậy...

Cảnh quay từng được hé lộ khiến fan "Về nhà đi con" đoán là cảnh Vũ bỏ Thư thực ra lại không phải như vậy...

Mới đây, đoạn preview tập 48 Về nhà đi con đã gây phẫn nộ cho dân mạng khi tiết lộ cảnh Thư (Bảo Thanh) sỉ nhục cô bán hoa - bạn của ông Sơn. Xem cảnh này, rất nhiều khán giả bỗng quay sang chỉ trích nhân vật Thư vì cho rằng cô quá hỗn láo, ích kỷ. Đáng chú ý, sau khi preview này được tung ra, nhiều cư dân mạng đã phát hiện ra các diễn viên đang mặc trang phục giống hệt một cảnh quay từng được Về nhà đi con hé lộ trước đó, chính là hình ảnh dưới đây:

Về nhà đi con: Fan phát hiện sự thật không ngờ phía sau cảnh quay được cho là Vũ bỏ Thư-1

Ở cảnh quay này, Thư khóc ngất trong vòng tay của chị em Dương - Huệ. Trước đây, nhiều fan dự đoán rằng đây là tình tiết cuộc đời Thư bắt đầu rơi vào bi kịch khi có một người chồng lăng nhăng, sát gái như Vũ. Thế nhưng đem so sánh với cảnh quay được hé lộ trong preview, nhiều người bắt đầu cho rằng có lẽ đây không phải cảnh Vũ bỏ Thư, mà chính là phân đoạn phía sau cảnh Thư sỉ nhục cô bán hoa.

Về nhà đi con: Fan phát hiện sự thật không ngờ phía sau cảnh quay được cho là Vũ bỏ Thư-2

Cảnh Thư sỉ nhục cô bán hoa được hé lộ trong preview tập 48 "Về nhà đi con".

Cùng ngày, thành viên ê kíp Về nhà đi con đã hé lộ rằng ở cảnh Thư sỉ nhục cô bán hoa, sự thật "tưởng vậy mà không phải vậy". Đồng thời, một thành viên của tổ biên kịch Về nhà đi con - biên kịch Thu Thủy cũng chia sẻ rằng, những người viết nên bộ phim này đã phải rơi nước mắt nhiều lần khi viết những phân đoạn về gia đình ông Sơn với cô bán hoa.

Về nhà đi con: Fan phát hiện sự thật không ngờ phía sau cảnh quay được cho là Vũ bỏ Thư-3Về nhà đi con: Fan phát hiện sự thật không ngờ phía sau cảnh quay được cho là Vũ bỏ Thư-4Về nhà đi con: Fan phát hiện sự thật không ngờ phía sau cảnh quay được cho là Vũ bỏ Thư-5

Một số cảnh quay được thành viên ê kíp Về nhà đi con hé lộ.

Trong dòng trạng thái mới nhất trên facebook, biên kịch Thu Thủy viết:

"Lần đầu tiên trong đời biên kịch của mình, khi vừa mới bàn quá tình huống thôi, mà trong nhóm đã có đứa mắt hồng hồng, sụt sà sụt sịt... Ừ thôi, con bé này mắt to, dư thừa tuyến lệ, nó khóc kệ nó. Xem Doremon nó còn khóc từ đầu đến cuối cơ mà.

Nhưng đến lượt mình, lúc viết cũng như edit những trường đoạn của gia đình ông Sơn với cô bán hoa này, thì mình đã phải chạy vào toilet của Highland xì mũi 3 lần!!!

Có vài bạn nhắn tin hỏi mình, tại sao cô bán hoa lại giống bà mẹ thế, như mọi khi, mình chẳng bao giờ giải đáp. Đơn giản, mình chỉ muốn mỗi người xem đều giữ ý kiến và cảm nhận của riêng mình, đừng vì điều gì mà thay đổi, cho dù là từ nhóm tác giả đi nữa.

Còn cá nhân, mình từng chia sẻ thế này: đây là bộ phim về Gà trống nuôi con, nhưng ở mặt thầm lặng nhất, nó lại kể về "sự không thể thiếu" của người mẹ trong đời sống gia đình, để tất cả mỗi người, trong cuộc sống còn có mẹ, đủ thấy mình may mắn...".

Như vậy, cảnh quay Thư sỉ nhục cô bán hoa hứa hẹn sẽ là một phân cảnh lấy đi nhiều nước mắt của khán giả tối nay. Nhiều fan dự đoán rằng rất có thể ở cảnh này, cô bán hoa sẽ... bỏ khẩu trang ra và chị em Thư đều choáng váng vì người phụ nữ này trông quá giống mẹ mình, thế nên không chỉ có Thư, mà chị em Huệ, Dương lẫn ông Sơn đều rơi nước mắt như những bức ảnh được hé lộ.

Dự đoán vẫn chỉ là dự đoán, câu trả lời sẽ có trong tập 48 Về nhà đi con lên sóng VTV1 tối nay.

Theo Helino

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet