"Về nhà đi con": Hậu trường Bảo bắt Dương mặc váy

Hậu trường cảnh Bảo - Dương ở cầu Long Biên bất ngờ xuất hiện nhiều cảnh quay không có trong tập 84 "Về nhà đi con".

Hậu trường cảnh Bảo - Dương ở cầu Long Biên bất ngờ xuất hiện nhiều cảnh quay không có trong tập 84 "Về nhà đi con".

Về nhà đi con tập 84 lên sóng VTV1 tối qua bên cạnh câu chuyện về Thư - Vũ, Huệ - Quốc cũng dành thời lượng cho một cảnh quay cực đẹp và lãng mạn của cặp đôi Dương - Bảo. Lấy bối cảnh cầu Long Biên cổ kính, Bảo đã hẹn gặp Dương để nói lời chia tay trước khi đi du học. Cũng tại đây, lần đầu tiên Dương chủ động nắm lấy tay Bảo một cách rất nghiêm túc.

Về nhà đi con: Hậu trường Bảo bắt Dương mặc váy-1Về nhà đi con: Hậu trường Bảo bắt Dương mặc váy-2

Về nhà đi con: Hậu trường Bảo bắt Dương mặc váy-3

Tuy nhiên khi Bảo bày tỏ nguyện vọng Dương sẽ cho cậu một "đoạn kết lãng mạn" sau khi đi du học trở về, Dương đã trở lại đúng "bản chất", dọa đánh cậu bạn rồi bỏ chạy khiến Bảo phải hụt hơi đuổi theo.

Về nhà đi con: Hậu trường Bảo bắt Dương mặc váy-4Về nhà đi con: Hậu trường Bảo bắt Dương mặc váy-5

Trên màn ảnh, cảnh quay này chỉ dừng lại ở đó, thế nhưng trong clip hậu trường được thành viên ê kíp Về nhà đi con tiết lộ, cảnh quay ở cầu Long Biên còn xuất hiện nhiều chi tiết thú vị nữa. Dương không chỉ nắm tay Bảo trong cảnh này mà còn chủ động ôm cậu bạn. Khi thấy Dương ôm mình, Bảo đề nghị cô gái mình thích: "Mặc váy nhé!".


Hậu trường "Về nhà đi con": Dương - Bảo trao nhau cái ôm ấm áp

Sau khi clip này được tung ra, rất nhiều khán giả Về nhà đi con đã thắc mắc vì cả cảnh ôm lẫn câu thoại của Bảo đều không xuất hiện ở tập 84. Liệu rằng tình tiết này đã bị cắt đi, hay là nó được giữ lại cho tập cuối với một dụng ý nào đó?

Về nhà đi con: Hậu trường Bảo bắt Dương mặc váy-6
Cảnh Bảo ôm Dương rồi đề nghị: "Mặc váy nhé!" không xuất hiện trong tập 84.

Mặc dù không gây được chú ý nhiều ở nửa sau của phim nhưng cặp đôi Dương - Bảo vẫn luôn được khán giả Về nhà đi con dành tình cảm đặc biệt. Rất nhiều fan bày tỏ nguyện vọng rằng biên kịch sẽ cho đôi chim ri có một cái kết ngọt ngào trong tập cuối.

Tuy nhiên, mong muốn chỉ là mong muốn, câu trả lời chỉ thực sự được bật mí trong tập 85 Về nhà đi con lên sóng VTV1 tối 12/8.

Theo Helino


Về nhà đi con

phim Về nhà đi con