"Về nhà đi con": Khải - Trọng Hùng lên tiếng về việc không được tặng bằng khen của Bộ VH-TT&DL

Trọng Hùng chia sẻ cảm xúc khi nhiều khán giả cho rằng việc anh không có tên trong danh sách diễn viên nhận bằng khen danh dự là 1 thiếu sót.

Trọng Hùng chia sẻ cảm xúc khi nhiều khán giả cho rằng việc anh không có tên trong danh sách diễn viên nhận bằng khen danh dự là 1 thiếu sót.

Vừa qua, các diễn viên trong phim Về nhà đi con đã có dịp tề tựu ở buổi lễ nhận bằng khen đặc biệt từ Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch. Các diễn viên như Trung AnhQuốc TrườngBảo ThanhThu Quỳnh, Bảo Hân đều có mặt đầy đủ và chia sẻ niềm tự hào khi được nhận bằng khen. Khi xem qua thông tin này, nhiều khán giả đã bày tỏ sự tức giận vì không thấy Trọng Hùng xuất hiện.

Về nhà đi con: Khải - Trọng Hùng lên tiếng về việc không được tặng bằng khen của Bộ VH-TT&DL-1

Về nhà đi con: Khải - Trọng Hùng lên tiếng về việc không được tặng bằng khen của Bộ VH-TT&DL-2

Các diễn viên "Về nhà đi con" nhận bằng khen danh dự.

 Về nhà đi con, Trọng Hùng đóng vai Khải, chồng của Huệ. Nhân vật này bị cho là đáng ghét bậc nhất phim khi liên tục có hành động, lời nói gây sốc cho khán giả. Dù đóng vai không tốt đẹp gì nhưng Trọng Hùng lại được khán giả đánh giá khá cao. Nhiều người cho rằng vai Khải là một trong những nút thắt quan trọng giúp Về nhà đi con gây sốt.

Vậy nên trong lúc 13 thành viên đoàn phim Về nhà đi con nhận bằng khen danh dự từ Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch, việc Khải - Trọng Hùng không có tên là điều khiến khán giả chẳng hài lòng. Trên Fanpage chính thức của Về nhà đi con, nhiều khán giả còn tức giận, uất ức và muốn đòi lại công bằng giúp Trọng Hùng.

Về nhà đi con: Khải - Trọng Hùng lên tiếng về việc không được tặng bằng khen của Bộ VH-TT&DL-3

Trọng Hùng.

Liên hệ với Trọng Hùng quanh vụ việc này, nam diễn viên trả lời khá nhẹ nhàng, anh chia sẻ rằng bản thân không quá quan trọng chuyện được nhận bằng khen, bởi sự ghi nhận từ khán giả mới là điều quan trọng hơn cả.

Trọng Hùng nói: "Tôi có biết đến chuyện khán giả lên tiếng cho mình. Trước khi tôi trả lời với bạn, cũng có phóng viên gọi điện cho tôi rồi. Tôi cũng nói hết những gì mình nghĩ. Lúc đọc được bình luận của khán giả, tôi có chút chạnh lòng, tuy nhiên sau đó nhìn nhận lại, tôi thấy mọi người được vinh danh là xứng đáng mà, đâu có gì phải buồn gì đâu. Còn về bằng khen, nó mang tính chất động viên tinh thần thôi. Với tôi quan trọng nhất vẫn là khán giả yêu thương và nhớ tới mình. Tôi cũng tin tưởng Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch có tiêu chí riêng để đưa ra quyết định. Mình là người ngoài, mình không biết được nguyên do".

Về nhà đi con: Khải - Trọng Hùng lên tiếng về việc không được tặng bằng khen của Bộ VH-TT&DL-4

"Tôi muốn chúc mừng các bạn diễn, Bảo Thanh - Quốc Trường - Bảo Hân - Thu Quỳnh, bố Trung Anh và nhiều anh chị em khác. Mọi người có tài năng, chăm chỉ và cố gắng, tôi luôn vui khi thấy đồng nghiệp được ghi nhận".

Ngoài ra, Trọng Hùng cũng chia sẻ: "Từ sau khi đóng Về nhà đi con, cuộc sống của tôi đổi khác khá nhiều. Công việc thuận lợi hơn, được khán giả yêu thương hơn, cơ hội dến với cũng nhiều hơn. Hồi này trên Facebook, tôi cũng có nhận quảng cáo cho 1 số sản phẩm phù hợp. Có người hỏi tôi rằng khi phim kết thúc phát sóng rồi, sự yêu thích từ khán giả có giảm bớt chưa. Thực sự thì nó vẫn như vậy đó, đi ra đường mọi người vẫn nhận ra tôi là Khải - Trọng Hùng. Mình làm nghề mà, còn gì vui hơn chuyện được ghi nhận chứ".

Về nhà đi con: Khải - Trọng Hùng lên tiếng về việc không được tặng bằng khen của Bộ VH-TT&DL-5

"Về kết phim, tôi rất hài lòng. Có người bảo như thế là chưa công bằng với Khải, sao bỗng dưng để Khải xuất hiện rồi lại trôi đi như 1 cơn gió. Nhưng tôi lại thấy nó rất nhân văn. Khải nhận ra sai lầm, rời xa cuộc đời Huệ để cả 2 bắt đầu cuộc sống mới. Tôi vui vì kết thúc này lắm, chẳng có bất cứ điều gì không hài lòng với Về nhà đi con cả".

Theo HelinoGửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.