"Về nhà đi con": Lật mở bí mật cảnh Huệ bị bố ruột và chồng bắt ghen tại giường, sự thật khiến ai cũng ngỡ ngàng

Lên phim thì "nóng hừng hực", nhưng ở đời thực, các diễn viên tỏ ra khá vui vẻ khi quay cảnh giường chiếu của "Về nhà đi con".

Lên phim thì "nóng hừng hực", nhưng ở đời thực, các diễn viên tỏ ra khá vui vẻ khi quay cảnh giường chiếu của "Về nhà đi con".

Với hàng loạt tình tiết hấp dẫn, kịch tính, bộ phim truyền hình Về nhà đi con  vẫn đang gây sốt khắp nơi. Trong tập sắp phát sóng vào tối 6/6, khán giả không khỏi bàng hoàng khi chứng kiến cảnh Huệ (Thu Quỳnh) bị bố ruột là ông Sơn (Trung Anh) và chồng là Khải (Trọng Hùng) bắt gian tại giường.

Tình huống đúng kiểu tình ngay lý gian khi mà Huệ bị choáng, Thành bế cô đặt xuống giường để nghỉ ngơi. Rồi trùng hợp làm sao, ông Sơn và Khải lại tung cửa bước vào. Quá tức giận, Khải dùng mũ cối lao vào đánh Thành. Đến lúc này, Thành mới giải thích thật ra giữa anh và Huệ chưa làm gì đi quá giới hạn cả.

Về nhà đi con: Lật mở bí mật cảnh Huệ bị bố ruột và chồng bắt ghen tại giường, sự thật khiến ai cũng ngỡ ngàng-1Về nhà đi con: Lật mở bí mật cảnh Huệ bị bố ruột và chồng bắt ghen tại giường, sự thật khiến ai cũng ngỡ ngàng-2

Cảnh nóng cực căng thẳng mà đông vui như thế này.

Trong lúc khán giả còn bận rộn bàn luận về tình tiết phim thì clip hậu trường cảnh quay đã được tung ra. Lên phim thì "nóng hừng hực", nhưng ở đời thực, các diễn viên tỏ ra khá vui vẻ khi quay phim. Vừa mới căng thẳng với Thành, tuy nhiên vừa off máy là Khải nở nụ cười rạng rỡ. Sự thân thiện, vui vẻ của các diễn viên khiến khán giả vô cùng thích thú. 

Một tình tiết đáng chú ý nữa là Thành - Tiến Lộc không hề ôm Thu - Thu Quỳnh. Cảnh ôm ấp trên giường mà khán giả nhìn thấy chỉ là pha xử lý hình ảnh "cực nét" từ ekip sản xuất. Thực tế, Thu Quỳnh - Tiến Lộc không đóng cảnh ôm ấp tình cảm như thế. Trong khi máy quay tập trung vào Tiến Lộc thì Thu Quỳnh trốn sau... tủ. Tiến Lộc thực tế chỉ ôm... không khí và sau khi anh bị Trọng Hùng đánh, Thu Quỳnh mới “lẻn” lên giường.

Về nhà đi con: Lật mở bí mật cảnh Huệ bị bố ruột và chồng bắt ghen tại giường, sự thật khiến ai cũng ngỡ ngàng-3Về nhà đi con: Lật mở bí mật cảnh Huệ bị bố ruột và chồng bắt ghen tại giường, sự thật khiến ai cũng ngỡ ngàng-4Về nhà đi con: Lật mở bí mật cảnh Huệ bị bố ruột và chồng bắt ghen tại giường, sự thật khiến ai cũng ngỡ ngàng-5Về nhà đi con: Lật mở bí mật cảnh Huệ bị bố ruột và chồng bắt ghen tại giường, sự thật khiến ai cũng ngỡ ngàng-6

Một số người bình luận: "Hậu trường cảnh nóng quá vui", "Cảnh nóng xem trên TV thì đúng là làm mình đỏ mặt ấy, nhưng ở đời thực lại hài hước thế nhỉ", "Vui quá, ước gì mình được là 1 phần của doàn phim", "Phim ngày càng hấp dẫn, hy vọng Huệ sẽ có được hạnh phúc sau bao giông bão", "Đúng là không ngờ luôn ấy, ekip sản xuất quá giỏi, cứ tưởng Thành - Huệ ôm nhau thật, hóa ra là ôm không khí". 

Về nhà đi con do VFC sản xuất, phim khai thác đề tài gia đình với câu chuyện xoay quanh ông bố đơn thân Sơn và 3 cô con gái là Thư (Bảo Thanh) - Huệ - Ánh Dương (Bảo Hân). Với nội dung hấp dẫn, thực tế cùng dàn diễn viên trẻ đẹp, tài năng, Về nhà đi con hiện đang gây sốt khắp màn ảnh nhỏ.

Theo Helino


Về nhà đi con

phim Về nhà đi con

Thu Quỳnh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.