"Về nhà đi con" lộ thêm ảnh "kẻ thứ 3" Quỳnh Nga: Sang chảnh có học thức, đánh bật cả Thư và bị ghét hơn Khải

Những tiết lộ mới nhất về nhân vật Nhã của Quỳnh Nga trong "Về nhà đi con" khiến fan như ngồi trên đống lửa.

Những tiết lộ mới nhất về nhân vật Nhã của Quỳnh Nga trong "Về nhà đi con" khiến fan như ngồi trên đống lửa.

Mới đây, trên mạng lại lan truyền những hình ảnh và thông tin mới nhất về vai diễn "kẻ thứ 3" do "cá sấu chúa" Quỳnh Nga thủ vai trong phim Về nhà đi con. Cách đây rất lâu, đã có nhiều thông tin cho rằng đây là cô gái sẽ phá hoại hạnh phúc của cặp đôi Vũ - Thư (Quốc Trường - Bảo Thanh) trong phim.

Được biết, cô gái do Quỳnh Nga thủ vai tên Nhã. Quỳnh Nga tiết lộ rằng đây là một cô gái sang chảnh, có học thức, và cô đang rất sẵn sàng nhận "gạch đá" từ cư dân mạng.

Về nhà đi con lộ thêm ảnh kẻ thứ 3 Quỳnh Nga: Sang chảnh có học thức, đánh bật cả Thư và bị ghét hơn Khải-1

Hình ảnh Quỳnh Nga trong "Về nhà đi con".

Trong khi đó, Quốc Trường lại tiết lộ Nhã sẽ là nhân vật rất quan trọng trong những tập phim sắp tới của Về nhà đi con, thậm chí vai diễn này của Quỳnh Nga còn có thể đánh bại cả... Thư lẫn Vũ để trở thành điểm chính trong mạch phim. Nam diễn viên còn gây sốc khi nói rằng Nhã có thể còn bị ghét hơn nhân vật Khải.

Về nhà đi con lộ thêm ảnh kẻ thứ 3 Quỳnh Nga: Sang chảnh có học thức, đánh bật cả Thư và bị ghét hơn Khải-2Về nhà đi con lộ thêm ảnh kẻ thứ 3 Quỳnh Nga: Sang chảnh có học thức, đánh bật cả Thư và bị ghét hơn Khải-3

Cô gái này sẽ đóng vai trò gì trong cuộc đời Vũ đây?

Về nhà đi con đang phát sóng tới tập 49 trên kênh VTV1. Tối nay, phim sẽ hoãn chiếu tập 50 để nhường chỗ cho chương trình truyền hình trực tiếp lễ trao giải Báo chí Quốc gia.

Theo Helino


Về nhà đi con

Quỳnh Nga


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.