Về nhà đi con: Muốn bật khóc vì thương bố Sơn, nhưng khán giả lại cười bò khi thấy "diễn viên quần chúng" này

Lần đầu được ăn bát cháo sườn mặn chát do Dương "tomboy loi choi" nấu, bố Sơn vẫn không có chút cảm xúc nào. Nhìn dáng vẻ của ông khán giả nào cũng thấy rưng rưng, nhưng vẫn tinh ý phát hiện ra 1 "diễn viên quần chúng" may mắn góp mặt.

Lần đầu được ăn bát cháo sườn mặn chát do Dương "tomboy loi choi" nấu, bố Sơn vẫn không có chút cảm xúc nào. Nhìn dáng vẻ của ông khán giả nào cũng thấy rưng rưng, nhưng vẫn tinh ý phát hiện ra 1 "diễn viên quần chúng" may mắn góp mặt.

Mối quan hệ của ông Sơn và cô bán hoa vừa mới cởi mở hơn 1 chút thì đã gặp sóng gió. Thư phát hiện và ra sức phản đối bố quen người phụ nữ khác dù cả hai chưa làm điều gì mờ ám, khuất tất. Thậm chí Xính Lao còn không ngại nặng lời, dùng từ ngữ xúc phạm cô bán hoa.

Vậy nhưng sau khi nhìn thấy gương mặt của cô bán hoa, cả ba chị em không khỏi bất ngờ, rồi khóc như mưa. Còn bố Sơn chắp tay xin lỗi với gương mặt đau xót, bàng hoàng. Kể từ đó, ông trở nên trầm lặng, lúc nào cũng ngơ ngẩn như người mất hồn.

Về nhà đi con: Muốn bật khóc vì thương bố Sơn, nhưng khán giả lại cười bò khi thấy diễn viên quần chúng này-1

Phân cảnh lấy đi nước mắt của nhiều khán giả.

Mặc cho sự nỗ lực của Huệ, của Dương, ông Sơn vẫn không có phản ứng gì. Thậm chí, khi ăn bát cháo rất mặn cô út nấu, ông Sơn cũng chỉ ăn như một cái máy, hoàn toàn không có cảm giác gì. 

Xem phim thì xót xa đấy, thương cảm cho người bố hết lòng vì con nhưng luôn dằn vặt chuyện cũ, thế nhưng nhiều khán giả không khỏi bật cười khi phát hiện một chi tiết "lạ". Cụ thể, cũng trong phân cảnh ông Sơn ngồi ăn cháo sườn do Dương nấu, trên tai ông có một con muỗi đậu vào mà ông không hề hay biết. 

Về nhà đi con: Muốn bật khóc vì thương bố Sơn, nhưng khán giả lại cười bò khi thấy diễn viên quần chúng này-2

Sự góp mặt của "diễn viên quần chúng" này khiến không ít khán giả phải kêu trời vì chỉ nhìn thôi đã thấy... ngứa:

"Nhìn đã muốn đưa tay lên đập rồi, hiu hiu."

"Xem phim đang rưng rưng mà nhìn ảnh này không khỏi bật cười ý."

"Nhìn đã thấy ngứa ngứa rồi. Ha ha."

"Thương bố Sơn quá, đau lòng tới mức muỗi đốt cũng không đau luôn."

"Thương bố Sơn quá, đau tới mức mà muỗi đốt ở tai cũng không biết luôn."

Về nhà đi con: Muốn bật khóc vì thương bố Sơn, nhưng khán giả lại cười bò khi thấy diễn viên quần chúng này-3

(Ảnh chụp màn hình)

Về nhà đi con: Muốn bật khóc vì thương bố Sơn, nhưng khán giả lại cười bò khi thấy diễn viên quần chúng này-4

Cận cảnh con muỗi đậu trên tai bố Sơn.

Về nhà đi con: Muốn bật khóc vì thương bố Sơn, nhưng khán giả lại cười bò khi thấy diễn viên quần chúng này-5Về nhà đi con: Muốn bật khóc vì thương bố Sơn, nhưng khán giả lại cười bò khi thấy diễn viên quần chúng này-6

Gương mặt thất thần của bố Sơn khi ăn bát cháo mặn đắng cô út nấu.

Về nhà đi con: Muốn bật khóc vì thương bố Sơn, nhưng khán giả lại cười bò khi thấy diễn viên quần chúng này-7

Không rõ là NSUT Trung Anh cố chịu khi bị muỗi đốt để hoàn thành vai diễn, hay ông quá nhập tâm nên muỗi có đậu vào cũng không có cảm giác gì. Nhưng thế mới thấy khán giả tinh ý đến nhường nào, "diễn viên quần chúng" nhỏ bé như này mà cũng không qua khỏi mắt họ.

Theo Helino


nghệ sĩ Trung Anh

Về nhà đi con


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.