"Về nhà đi con" tập 20: Quốc Trường cay cú nhìn Bảo Thanh "chăn" trai mới

Trong tập 20 "Về nhà đi con", Vũ (Quốc Trường) và Dũng đã vô tình bắt gặp Thư (Bảo Thanh) đi mua sắm với "trai lạ" mặc vest cực bảnh bao.

Trong tập 20 "Về nhà đi con", Vũ (Quốc Trường) và Dũng đã vô tình bắt gặp Thư (Bảo Thanh) đi mua sắm với "trai lạ" mặc vest cực bảnh bao.

Tập 20 phim truyền hình Về nhà đi con lên sóng vào tối 3/5 tiếp tục với những tình tiết đầy hấp dẫn và thú vị. Nếu ở tập trước, Thư (Bảo Thanh) còn bận khóc lóc vì bị 2 tên đàn ông tồi là Vũ (Quốc Trường) và Dũng (Anh Vũ) lừa thì sang tập này, Thư đã nhanh chóng lấy lại phong độ.

Về nhà đi con tập 20: Quốc Trường cay cú nhìn Bảo Thanh chăn trai mới-1

"Phong độ" của Thư ở đây bắt nguồn từ việc buôn bán, kinh doanh của cô thuận lợi nên thu về lợi nhuận nhiều chứ không phải là vì cô "chăn" được trai mới. Thế nhưng một tình huống đầy thú vị đã xảy ra khiến Vũ và Dũng lại tưởng lầm "phong độ" của Thư chính là tìm được một con mồi đại gia mới còn "ngon nghẻ" hơn cả 2 người họ.

Về nhà đi con tập 20: Quốc Trường cay cú nhìn Bảo Thanh chăn trai mới-2

Khi Thư tìm mua áo tặng sinh nhật bố Sơn (NSƯT Trung Anh) thì vô tình đụng phải Thành, người yêu cũ của Huệ (Thu Quỳnh). 2 người lâu ngày gặp lại mừng mừng tủi tủi, cứ thế trò chuyện như anh em trong nhà. Lúc Thư hỏi đến chuyện gia đình của Thành, anh không giấu giếm nhưng lại chẳng hào hứng mấy khi chia sẻ về chuyện này.

Về nhà đi con tập 20: Quốc Trường cay cú nhìn Bảo Thanh chăn trai mới-3Về nhà đi con tập 20: Quốc Trường cay cú nhìn Bảo Thanh chăn trai mới-4

Mua đồ xong, 2 anh em cứ thế cùng nhau vừa đi vừa trò chuyện. Vừa đúng lúc Vũ và Dũng đi dạo trong cùng một nơi nên trông thấy Thư và Thành. Những tưởng Thư vẫn chưa vượt qua được vết thương hôm trước bị 2 tên đểu giả này chơi đùa thì giờ đây cô nàng đã vội vui vui vẻ vẻ, tung ta tung tăng đi mua sắm, shopping với trai mới. Chẳng những là trai đẹp, con mồi mới của Thư lại còn mặc vest cực bảnh bao, đeo kính trông vô cùng trí thức.

Về nhà đi con tập 20: Quốc Trường cay cú nhìn Bảo Thanh chăn trai mới-5

Dù cứng miệng nói với Dũng rằng mình không hề để tâm đến Thư nhưng thật ra ánh mắt của Vũ đã tố cáo anh. Anh rất quan tâm đến chuyện Thư đi với ai, làm gì. Đặc biệt là khi thấy Thư đi với trai mới thì anh lại càng cay cú hơn nữa.

Về nhà đi con tập 20: Quốc Trường cay cú nhìn Bảo Thanh chăn trai mới-6Về nhà đi con tập 20: Quốc Trường cay cú nhìn Bảo Thanh chăn trai mới-7

Liệu sắp tới Vũ có ra tay giành lại Thư hay không? Đón xem tập 21 của Về nhà đi con được phát sóng vào lúc 21g00 ngày 6/5 trên kênh VTV1.

Theo Helino


Về nhà đi con


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.