"Về nhà đi con" tập 27: Thư (Bảo Thanh) lại sắp rơi vào địa ngục "sống chung với mẹ chồng"?

Những tưởng sau phim "Sống chung với mẹ chồng", Bảo Thanh (vai Thư) có thể thoát khỏi cảnh địa ngục này, nhưng không, "lịch sử" có thể sắp sửa được lặp lại trong "Về nhà đi con".

Những tưởng sau phim "Sống chung với mẹ chồng", Bảo Thanh (vai Thư) có thể thoát khỏi cảnh địa ngục này, nhưng không, "lịch sử" có thể sắp sửa được lặp lại trong "Về nhà đi con".

Trong clip preview tập 27 của Về nhà đi con, khán giả cuối cùng cũng được biết phản ứng của 2 bên gia đình sau khi chuyện Vũ (Quốc Trường) làm Thư (Bảo Thanh) có bầu rồi chối bỏ trách nhiệm.

Trong khi ông bố trong mơ là ông Sơn (NSƯT Trung Anh) chấp nhận bỏ qua mọi lỗi lầm của con trẻ thì gia đình ông Luật (NSND Hoàng Dũng) lại có phản ứng trái ngược. Mẹ Vũ cho rằng con trai cưng độc nhất của bà không thể vì một lần lầm lỡ, lên giường với con gái nhà người ta mà lại phải hy sinh cả cuộc đời để sống bên cô gái đó được.

Về nhà đi con tập 27: Thư (Bảo Thanh) lại sắp rơi vào địa ngục sống chung với mẹ chồng?-1

Bà cũng nói rõ với chồng mình rằng dù có là bạn bè thân thiết, người quen lâu năm thì bà cũng không quan tâm. Ông Dũng vốn là người trọng chữ tín, trọng danh dự nên việc ông ép Vũ phải cưới Thư và chịu trách nhiệm cho cái thai dù gia đình ông Sơn chưa từng ngỏ lời là điều dễ dàng đoán được. Thế nhưng nếu có một bà mẹ chồng không thích mình ngay từ khi chưa về sống chung thế này thì liệu Thư có ổn không đây?

Về nhà đi con tập 27: Thư (Bảo Thanh) lại sắp rơi vào địa ngục sống chung với mẹ chồng?-2Về nhà đi con tập 27: Thư (Bảo Thanh) lại sắp rơi vào địa ngục sống chung với mẹ chồng?-3

Khán giả Về nhà đi con sau khi xem xong clip preview liền cảm thấy lo lắng cho tương lai sau này của Thư khi về làm dâu nhà Vũ. "Lịch sử kinh hoàng" về chuyện làm dâu và có bà mẹ chồng "trời ơi đất hỡi" trong Sống chung với mẹ chồng lần nữa được "đào mộ". Nhiều người cho rằng lẽ nào Thư sẽ lại rơi vào địa ngục này một lần nữa ư?

Về nhà đi con tập 27: Thư (Bảo Thanh) lại sắp rơi vào địa ngục sống chung với mẹ chồng?-4Về nhà đi con tập 27: Thư (Bảo Thanh) lại sắp rơi vào địa ngục sống chung với mẹ chồng?-5

Khi Thư về làm vợ của Vũ và làm dâu cho gia đình này, cô có được bình yên sống không hay sẽ lại chịu cảnh mẹ chồng nàng dâu? Đặc biệt, Thư lại là cô gái cá tính mạnh, chẳng chịu thua ai bao giờ và luôn có chí lớn, thích làm ăn, kinh doanh hơn là ở nhà làm nội trợ rồi ru rú trong xó bếp chờ chồng mang tiền về. Nếu đụng phải bà mẹ chồng khó tính như trong Sống chung với mẹ chồng thì tương lai Thư xác định là sẽ đụng phải liên hoàn những tình tiết khó lường. 

Đón xem những tập tiếp theo của Về nhà đi con được phát sóng định kỳ vào lúc 21g00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1.

 Theo Helino


Về nhà đi con

phim Việt Nam


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.