"Về nhà đi con" tập 30: Sau tất cả, Vũ đã chịu cưới Thư nhưng lại không biết mình bị lừa ngoạn mục thế này

Thứ sáu, 24/05/2019 06:28
Tập 30 "Về nhà đi con" đã khiến khán giả có thể thở phào nhẹ nhõm vì cuối cùng cặp Thư (Bảo Thanh) - Vũ (Quốc Trường) cũng sắp có hồi kết.

Tập 30 "Về nhà đi con" đã khiến khán giả có thể thở phào nhẹ nhõm vì cuối cùng cặp Thư (Bảo Thanh) - Vũ (Quốc Trường) cũng sắp có hồi kết.

Tập 30 phim truyền hình Về nhà đi con lên sóng vào tối 23/5 tiếp tục với những tình tiết hấp dẫn và lôi cuốn. Sau nhiều lần hiểu lầm mình bị Thư (Bảo Thanh) gài bẫy để ràng buộc và lợi dụng, Vũ (Quốc Trường) cuối cùng cũng thấu hiểu được phần nào con người Thư.

Về nhà đi con tập 30: Sau tất cả, Vũ đã chịu cưới Thư nhưng lại không biết mình bị lừa ngoạn mục thế này-1Về nhà đi con tập 30: Sau tất cả, Vũ đã chịu cưới Thư nhưng lại không biết mình bị lừa ngoạn mục thế này-2

Ban đầu, Vũ đã không tiếc lời nhục mạ ông Sơn (NSƯT Trung Anh) là người ti tiện vì dám lợi dụng tình bạn mấy chục năm với ông Luật (NSND Hoàng Dũng). Thế nhưng sau đó ông Sơn đã hẹn gặp riêng Vũ và tuyên bố rằng ông sẽ không để Thư cưới anh. Bốn bố con ông sẽ cùng nhau nuôi đứa cháu này và không nhận bất cứ lời đề nghị chịu trách nhiệm nào từ Vũ hay gia đình anh ta.

Về nhà đi con tập 30: Sau tất cả, Vũ đã chịu cưới Thư nhưng lại không biết mình bị lừa ngoạn mục thế này-3Về nhà đi con tập 30: Sau tất cả, Vũ đã chịu cưới Thư nhưng lại không biết mình bị lừa ngoạn mục thế này-4

Sau buổi gặp gỡ và được ông Sơn kể lại quá trình ông biết được chuyện Thư có thai, Vũ bắt đầu nhận ra ông Sơn là một ông bố tốt. Tuy nhiên điều khiến anh thật sự giải tỏa được hiểu lầm với Thư lại chính là cuộc nói chuyện giữa chị em Huệ (Thu Quỳnh) - Thư mà anh vô tình nghe được.

Về nhà đi con tập 30: Sau tất cả, Vũ đã chịu cưới Thư nhưng lại không biết mình bị lừa ngoạn mục thế này-5Về nhà đi con tập 30: Sau tất cả, Vũ đã chịu cưới Thư nhưng lại không biết mình bị lừa ngoạn mục thế này-6

Thư thật sự có uống thuốc tránh thai khẩn cấp nhưng viên thuốc đó lại không có tác dụng, dẫn đến việc cô có đứa bé ngoài ý muốn này. Cũng nhờ cuộc trò chuyện này mà Vũ biết được Thư ban đầu không hề muốn có đứa bé và cũng chưa từng có ý định dùng nó để giăng bẫy anh.

Về nhà đi con tập 30: Sau tất cả, Vũ đã chịu cưới Thư nhưng lại không biết mình bị lừa ngoạn mục thế này-7

Mặt khác, Vũ cũng bị "tấn công" bởi chính bố mẹ mình để ép anh đồng ý cưới Thư và chịu trách nhiệm. Ông Luật đã tương kế tựu kế, nhập viện vì cao huyết áp và để Vũ biết rằng bệnh tình của mình vô cùng nghiêm trọng. Dù đã đề phòng trước và đến hỏi han cô y tá xinh đẹp về bệnh án của bố nhưng Vũ làm sao cao tay được bằng người đã sinh ra anh? Kết quả là anh chàng vẫn bị lừa một cú ngoạn mục và khuất phục trước bố mẹ mình.

Về nhà đi con tập 30: Sau tất cả, Vũ đã chịu cưới Thư nhưng lại không biết mình bị lừa ngoạn mục thế này-8Về nhà đi con tập 30: Sau tất cả, Vũ đã chịu cưới Thư nhưng lại không biết mình bị lừa ngoạn mục thế này-9Về nhà đi con tập 30: Sau tất cả, Vũ đã chịu cưới Thư nhưng lại không biết mình bị lừa ngoạn mục thế này-10

Có lẽ trong những tập tới của Về nhà đi con, khán giả sắp được chứng kiến một đám cưới linh đình giữa cặp đôi oan gia Thư - Vũ rồi.

Theo Helino

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet