'Về nhà đi con' tập 50, Thư và Vũ chính thức ngủ chung giường

Thư và Vũ thể hiện tình cảm thật sự dành cho đối phương và không còn ở thế đối đầu. Cả hai lần đầu ngủ chung giường.

Thư và Vũ thể hiện tình cảm thật sự dành cho đối phương và không còn ở thế đối đầu. Cả hai lần đầu ngủ chung giường. 

Ở tập 49 "Về nhà đi con " phát sóng tối 20/6, Vũ (Quốc Trường) tỏ ra quan tâm và chia sẻ với tâm sự của Thư (Bảo Thanh) khiến cô cảm động và bắt đầu có hành động quan tâm thực sự với người chồng trên hợp đồng. 

Tập 50 "Về nhà đi con" lên sóng thứ 2 tuần tới chứng kiến sự tiến triển quan trọng trong mối quan hệ của cặp đôi này. Kể từ khi cưới, Thư và Vũ luôn nằm riêng nhưng lần đầu tiên cả hai đã chịu về chung giường. Đã thế Thư còn kéo chăn đắp cho Vũ. Đổi lại cô nhờ Vũ đấm lưng. Tuy nói đấm lưng cho Thư vì con nhưng Vũ tỏ vẻ rất hạnh phúc khi được chăm sóc cho Thư. 

Về nhà đi con tập 50, Thư và Vũ chính thức ngủ chung giường-1
 Vũ và Thư nằm chung giường và lần đầu không cãi vã. 

Trong khi đó, Dương (Bảo Hân) có vẻ không vui khi thấy Quốc (Tuấn Tú) nhắn tin cho Huệ (Thu Quỳnh) để hỏi thăm sức khoẻ ông Sơn (Trung Anh). Đọc được tin nhắn, Dương lấy ngay điện thoại để nhắn tin cho Quốc. 

Về nhà đi con tập 50, Thư và Vũ chính thức ngủ chung giường-2

Về nhà đi con tập 50, Thư và Vũ chính thức ngủ chung giường-3

 Bảo (Quang Anh) ghen ra mặt với bố. Còn Dương tranh thủ mọi cơ hội tiếp cận Quốc. 

Còn Bảo tỏ ra ghen ra mặt khi Dương có tình cảm với bố mình. "Bố là đồ giả dối. Bố đến thăm bác Sơn làm gì? thăm bố vợ bố chắc", Bảo bực bội nói khiến Quốc cũng khó chịu. "Bố bằng vai phải lứa với con đấy à". 

Về nhà đi con tập 50, Thư và Vũ chính thức ngủ chung giường-4
 
Về nhà đi con tập 50, Thư và Vũ chính thức ngủ chung giường-5
Bà Hạnh biết mình vì giống người vợ quá cố của ông Sơn mà được quan tâm nên chạnh lòng. 

Gạt bỏ sĩ diện, ông Sơn gặp bà Hạnh (Thuý Hà) để làm lành nhưng không ngờ lại bị bà bán hoa dội gáo nước lạnh. "Tôi cứ nghĩ tôi và anh cùng cảnh ngộ nên có thể trở thành bạn bè của nhau. Nhưng nếu vì lý do khác thì thôi", bà Hạnh nói. 

Tình cảm của Thư và Vũ sẽ tiến triển ra sao? Mối quan hệ của hai bố con Bảo còn căng thẳng đến đâu vì Dương? Ông Sơn sẽ làm gì để duy trì tình cảm với bà Hạnh? Diễn biến chi tiết tập 50 "Về nhà đi con" sẽ lên sóng tối 24/6 trên VTV1 thay vì tối 21/6 do phải nhường sóng cho chương trình truyền hình trực tiếp. 

Theo VietNamNet 


Quốc Trường

Về nhà đi con


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.