Việt Anh chạy từ "Người phán xử" sang "Sống chung với mẹ chồng" để làm gì?

Việt Anh xuất hiện trong phim “Sống chung với mẹ chồng” khiến khán giả thích thú và đặt ra câu hỏi: anh sẽ ảnh hưởng thế nào đến chuyện vợ chồng Vân (Bảo Thanh) và Thanh (Anh Dũng)?

Việt Anh xuất hiện trong phim “Sống chung với mẹ chồng” khiến khán giả thích thú và đặt ra câu hỏi: anh sẽ ảnh hưởng thế nào đến chuyện vợ chồng Vân (Bảo Thanh) và Thanh (Anh Dũng)?

Người phán xử“Sống chung với mẹ chồng” là hai bộ phim đang làm dậy sóng truyền hình. Việt Anh đóng vai Phan Hải, gã quý tử "đầu đất" củaông trùm tập đoàn Phan Thị trong phim “Người phán xử”, để lại ấn tượng rất sâu sắc trong lòng khán giả. Vì thế, việc anh xuất hiện trong bộ phim “Sống chung với mẹ chồng” đã ngay lập tức nhận được sự chú ý của người xem và ai cũng tò mò về vai trò của anh trong bộ phim mẹ chồng – nàng dâu đầy rối ren này.

viet anh chay tu "nguoi phan xu" sang "song chung voi me chong" de lam gi? - 1

Nghi án Sơn (Việt Anh) là soái ca mới của Vân sau khi cô và Thanh ly dị:

Ngay từ khi Sống chung mới mẹ chồng chưa công chiếu, nhiều người đã một mực khẳng định rằng Sơn (Việt Anh đóng) chính là mối tình đầucủa Vân.Thiên hạ vẫn nói “Gương vỡ lại lành”, sau 1 vòng gian nan cả haicuối cùng sẽ trở về bên nhau.

Không phụ sự chờ mong của người hâm mộ, Sơn chính thức "lên sàn" trong tập 10 của Sống chung mới mẹ chồng chiếu tối qua, tại phòng bệnh củaVân sau tai nạn. Vấn đề là hai người tỏ ra là không hề quen biết nhau khi gặp mặt. Sơn xuất hiện chỉ vì anh là người vô tình va phải Vân khi cô đang thẫn thờ băng qua đường.

viet anh chay tu "nguoi phan xu" sang "song chung voi me chong" de lam gi? - 2

Như vậy, đến lúc này đã xuất hiện 2 người đàn ông mới bên cạnh Vân, đó là Cường - mối tình đầu của cô và Sơn. Vậy nếu Vân và Thanh ly dị thì Vân sẽ quay về với mối tình 10 năm không liên lạc hay hạnh phúc bên Sơn – nhân vật bí ẩn mới xuất hiện?

viet anh chay tu "nguoi phan xu" sang "song chung voi me chong" de lam gi? - 3

Nếu phim làm đúng như nguyên tác thì Sơn chính là người chồng mới đạt chuẩn soái ca của Vân chứ không phải là người yêu cũ thuở sinh viên. Và dựa theo những diễn biến hiện nay của phim “Sống chung với mẹ chồng” thì nghi án này có khả năng xảy ra khá cao.

Theo tiểu thuyết, Sơn và Vân gặp gỡ nhau 3 lần vẫn hoàn vô duyên:

Hy Lôi (Vân ở trong truyện) và Liêu Phàm (Sơn ở trong truyện) gặp nhau lần đầu tiên là do vụ tai nạn - đúng như tập 10 của bộ phim “Sống chung với mẹ chồng” hiện nay. Lúc đó, Liêu Phàm rất ấn tượng với Hy Lôi: một cô gái xinh đẹp, thông minh, ứng xử lịch sự nhưng lại có một người chồng nhu nhược và một bà mẹ chồng tham tiền, cổ hủ, phong kiến.

Anh có để lại danh thiếp để cô liên lạc khi cần nhưng Hy Lôi là người trọng nghĩa khí, sợ mẹ chồng gọi điện đòi tiền Liêu Phàm nên đã trộm chiếc danh thiếp vứt đi.

viet anh chay tu "nguoi phan xu" sang "song chung voi me chong" de lam gi? - 4

Liêu Phàm đã xuất hiện chớp nhoáng trong cuộc đời của Hy Lôi nhưng lại không thể để lại ấn tượng gì trong lòng người đẹpvì lúc đó cô vẫn toàn tâm toàn ý lo cho gia đình nhỏ của mình. Còn Liêu Phàm cũng chỉ có một chút thương cảm trong lòng vì theo anh, chồng và mẹ chồng sẽ làm khổ cô.

Trong cuộc gặp gỡ lần hai, Hy Lôi và Hứa Bân (Thanh ở trong truyện) đã rơi vào khủng hoảng. Cô vì quá đau lòng mà đi bar uống rượu giải sầu. Lúc Hy Lôi say khướt, không còn biết gì thì Liêu Phàm đã bất ngờ xuất hiện ở đó và đưa cô về khách sạn.

Liêu Phàm thể hiện mình là “chính nhân quân tử” khi đưa Hy Lôi về khách sạn và rời đi, chỉ để lại một tấm danh thiệp. Anh đã hi vọng cô sẽ liên lạc với mình nhưng Hy Lôi tỉnh rượu rồi lại quay về cuộc sống thường ngày và quên hẳn sự xuất hiện của anh trong đời. Có vẻ, việc để lại danh thiếp để làm quen không phải là một kế sách hay.

viet anh chay tu "nguoi phan xu" sang "song chung voi me chong" de lam gi? - 5

Lần thứ 3, Liêu Phàm và Hy Lôi gặp nhau là khi cô đã ly hôn và quyết định đi du lịch giải sầu. Anh đã may mắn có cơ hội giúp đỡ cô và trao đổi được số điện thoại liên lạc. Tuy nhiên, hai người lại tiếp tục chứng minh là họ không có duyên với nhau.

Sau khi du lịch trở về, Hy Lôi bị mất điện thoại, cô quyết định mua điện thoại mới và thay luôn số điện thoại. Từ đó Liêu Phàm và Hy Lôi lại mất liên lạc. Liêu Phàm và Hy Lôi đã vô duyên tận 3 lần, 2 người thật sự sinh ra là để dành cho nhau chứ?

Yêu đúng lúc, gặp đúng người

Liêu Phàm và Hy Lôi cứ vô tình rơi vào cuộc đời nhau nhưng lại nhanh chóng biến mất khỏi cuộc đời của người kia. Lúc tưởng chừng sẽ có cơ hội thì sẽ lại có một sự kiện đẩy cả hai ra xa. Nhưng Liêu Phàm đã chứng minh “duyên là do trời định, phận là do người tạo”, ông trời đã không cho họ duyên được gặp mặt lần nữa thì anh sẽ tự tạo nên lần gặp mặt tiếp theo.

Liêu Phàm đã mua tất cả các báo để tìm bút danh của Hy Lôi. Cuối cùng anh đã tìm được địa chỉ của cô. Lúc Liêu Phàm dừng trước cửa tòa soạn và cho cô đi nhờ, cô cảm ơn anh và cho rằng đó là do 2 người có duyên gặp lại. Nhưng cô chẳng hề biết, "duyên" gặp lại lần này là do anh cố tình dùng cả tấm chân tình để tạo ra "phận" cho hai người.

Giây phút Liêu Phàm xuất hiện trở lại, dù không nhanh không chậm, nhưng lại cực kỳ đúng lúc Hy Lôi cần dựa vào một người nhất. Đỉnh điểm là giây phút biết con gái của bạn thân mình mất tích, cô rơi vào hoảng loạn và lo lắng.

viet anh chay tu "nguoi phan xu" sang "song chung voi me chong" de lam gi? - 6

Liêu Phàm đã quyết tâm bước vào cuộc đời cô, từng chút từng chút một để cô quen dần với sự hiện diện của anh. Dù sau đó biết được Hy Lôi có thể không còn có con được nữa thì anh vẫn cương quyết ở bên cô, cho cô một mái ấm thực sự. Sau này, cũng chính anh là người yêu thương con gái của bạn thân Hy Lôi như con ruột của mình.

Kết

Nếu đúng như nguyên tác Sống chung với mẹ chồng, Sơn chính là Liêu Phàm – anh chồng soái ca trong truyền thuyết của nữ chính. Dù trong đoạn đầu, anh chỉ xuất hiện chớp nhoáng rồi lại biến mất nhưng sự xuất hiện đúng lúc của anh sẽ đưa đến một kết thúc hạnh phúc cho cuộc đời Vân. Có thể nói, Sơn là món quà bù đắp cho những nỗi giày vò, thống khổ mà Vân đã phải chịu trong cuộc hôn nhân trước của mình.


Theo Khám Phá

Việt Anh

sống chung với mẹ chồng

Phim truyền hình

Người phán xử


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.