Vụ án Song Hye Kyo và mẹ ruột bị đe dọa tạt axit 14 năm trước bất ngờ gây xôn xao trở lại, danh tính kẻ chủ mưu khiến ai cũng bàng hoàng

Những thông tin liên quan tới vụ án tống tiền đe dọa tính mạng Song Hye Kyo và mẹ ruột đang là chủ đề gây xôn xao mạng xã hội Hàn.

Những thông tin liên quan tới vụ án tống tiền đe dọa tính mạng Song Hye Kyo và mẹ ruột đang là chủ đề gây xôn xao mạng xã hội Hàn.

Theo thông tin đăng tải trên tờ Koreaboo mới đây, vụ án liên quan tới Song Hye Kyo và mẹ ruột 14 năm về trước bất ngờ trở thành chủ đề bàn tán trên mạng xã hội và truyền thông Hàn.

Cách đây 2 năm trước, chương trình  "Rumor Has It" của Channel A từng đưa câu chuyện này ra mổ xẻ với nhiều phân tích, nhận định khác nhau.

Vụ án Song Hye Kyo và mẹ ruột bị đe dọa tạt axit 14 năm trước bất ngờ gây xôn xao trở lại, danh tính kẻ chủ mưu khiến ai cũng bàng hoàng-1

Bài báo mới đây về vụ đe dọa, tống tiền Song Hye Kyo đăng tải trên Koreaboo.

Cụ thể, tháng 1/ 2005, mẹ của Song Hye kyo nhận được bức thư tống tiền với nội dung chính buộc gia đình cô phải chi ra con số cao ngất ngưởng lên đến 250 triệu won (khoảng 5 tỷ đồng). Nếu gia đình cô không chịu nghe lời và làm theo yêu cầu, thì hắn sẽ dùng chất độc tàn ác này hủy hoại dung nhan của cô. 

Nội dung lời đe dọa: "Nếu bà không gửi cho tôi 250 triệu won, tôi sẽ tạt axit vào người bà và Song Hye Kyo. Nếu bà không muốn nhìn thấy cơ thể con gái của mình bị thối rữa và hủy hoại trong suốt phần đời còn lại thì bà nên suy nghĩ về đề nghị của tôi đi. Tôi đã chuẩn bị một lượng lớn axít và thuốc gây ảo giác".

Ngay sau nhận được thư, mẹ của Song Hye Kyo đã liên lạc với con gái và yêu cầu con phải thật cẩn thận rồi nhanh chóng liên lạc với cảnh sát. 

Vụ án Song Hye Kyo và mẹ ruột bị đe dọa tạt axit 14 năm trước bất ngờ gây xôn xao trở lại, danh tính kẻ chủ mưu khiến ai cũng bàng hoàng-2

Vụ án Song Hye Kyo và mẹ ruột bị đe dọa tạt axit 14 năm trước bất ngờ gây xôn xao trở lại, danh tính kẻ chủ mưu khiến ai cũng bàng hoàng-3

Sau khi nhận được thư tống tiền, bà liền gọi điện cho con gái và yêu cầu con phải cẩn thận rồi chủ động gọi điện cho cảnh sát. Ngay sau đó, 2 mẹ con cũng nhanh chóng chuyển nhà. 

Vì tính nghiêm trọng của vụ việc, cảnh sát đã nhanh chóng điều tra và xác định người tống tiền là quản lý cũ của con gái. Được biết, người này từng làm quản lý cho Song Hye Kyo suốt 3 năm liền.

Ngay sau khi biết danh tính của người này, mẹ Song Hye Kyo vô cùng bất ngờ vì không nghĩ rằng kẻ tống tiền lại là người từng thân thiết như người thân đến vậy. Được biết, lý do khiến người quản lý này bị sa thải sau 3 năm hợp tác là do anh không có hành vi không trung thực trong việc nhận tiền hoa hồng từ các buổi chụp hình của Song Hye Kyo. Sau khi bị sa thải, người quản lý này bị phá sản vì lối sống tiêu xài hoang phí cùng những khoản nợ kếch xù. Chính vì thế, đã nảy ra ý định đe dọa tống tiền Song Hye Kyo với hi vọng kiếm chác được 1 khoản

Tuy vậy, mẹ Song Hye Kyo quyết định không truy cứu vì cho rằng người này vì túng thiếu nên dọa nạt chứ không bao giờ làm thế. Vụ việc đã khiến Song Hye Kyo vô cùng suy sụp vì đã từng rất tin tưởng người quản lý cũ của mình như người trong nhà. 

Theo Helino


Song Hye Kyo

tạt axit


Phương Mỹ Chi xin lỗi khi MV mới bị khiếu nại vi phạm bản quyền
Tối qua, 24-11, ca sĩ Phương Mỹ Chi chính thức lên tiếng thừa nhận sai sót trong vấn đề bản quyền ca khúc của MV Hẹn em kiếp sau. Đây là ca khúc trong MV mới của Phương Mỹ Chi, được êkíp của cô làm mới từ ca khúc của tác giả Lã Thị Thùy Trang.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.