Xem clip mới nhất của "Gạo nếp gạo tẻ", khán giả phán: "Cả một bộ phim từ già tới trẻ, chỉ mỗi thằng bé con chín chắn nhất!"

Thứ năm, 16/08/2018 06:32
Cảnh quay Út Khoa tới gặp Nhân và khóc nức nở trong tập phim "Gạo nếp gạo tẻ" mới nhất đã được tung ra.

Cảnh quay Út Khoa tới gặp Nhân và khóc nức nở trong tập phim "Gạo nếp gạo tẻ" mới nhất đã được tung ra.

Gạo nếp gạo tẻ  vừa hé lộ một trích đoạn ngắn trong tập 45 của bộ phim, đó là cảnh quay Út Khoa tới gặp Nhân để thông báo tình hình chị gái.

Gạo nếp gạo tẻ tập 45: Út Khoa rơi nước mắt, trách Nhân bỏ rơi chị mình

"Chị ấy đang bệnh rất là nặng, chị ấy không chịu ăn cũng không chịu uống thuốc, em không biết chị ấy có thể chịu đựng được tới đâu nữa!" - Út Khoa thông báo cho Nhân trong tình trạng nước mắt lưng tròng.

Thế nhưng đáp lại sự chân thành của cậu bé, Nhân chỉ lạnh lùng nói rằng "Em nên báo với gia đình chuyện này!".

Sự phũ phàng của Nhân khiến cậu em trai vỡ òa: "Sao anh lại quá đáng quá vậy? Tuy chị em không được đẹp, không có nét nào nổi bật, nhưng chị ấy là một người chị tốt, một cô gái tốt! Sao anh lại làm cho chị ấy khóc? Người đàn ông chân chính là người đàn ông không bao giờ làm cho người yêu mình khóc!".

Mặc dù những lời thoại có phần hơi "nặng đô", tuy nhiên biểu cảm và diễn xuất của diễn viên nhí Bảo Bảo lại chiếm được nhiều cảm tình của khán giả. Thậm chí có khán giả đã không ngại nhận định: "Cả một bộ phim từ già tới trẻ, chỉ mỗi thằng bé con chín chắn nhất".

Đối lập với Bảo Bảo, một số khán giả đánh giá diễn xuất của diễn viên Tuấn Phạm (vai Nhân) khá "đơ", không để lại cảm xúc cho người xem.

Theo Helino

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet