Nhân viên đuổi người trú mưa, Grand Plaza Hotel nhận 'bão' 1 sao

fanpage và đánh giá trên Google của khách sạn đã nhận "cơn mưa" 1 sao từ cộng đồng mạng.

Sau vụ nhân viên khách sạn 5 sao Grand Plaza Hotel đuổi người trú trong mưa dông, fanpage và đánh giá trên Google của khách sạn đã nhận "cơn mưa" 1 sao từ cộng đồng mạng.

Chiều tối 29/8, trong cơn dông lớn kèm gió lốc ở Hà Nội, nhiều người di chuyển trên đường Trần Duy Hưng (Cầu Giấy, Hà Nội) đã phải trú tạm vào sảnh của khách sạn 5 sao Grand Plaza Hotel.

Thấy nhiều người đi xe máy, bao gồm phụ nữ và trẻ em, đứng trước sảnh, một người được cho là nam nhân viên của khách sạn đã đến tận nơi xua đuổi, chỉ tay quát lớn và yêu cầu những người trú mưa ra khỏi sảnh. 

Nhóm người trú mưa gồm 4 người, 2 phụ nữ và 2 trẻ em. 

Nhân viên khách sạn Grand Plaza xua đuổi người tránh trú cơn dông Thấy nhiều người đi xe máy trong đó có cả phụ nữ và trẻ em vào sảnh tòa nhà Grand Plaza (Hà Nội) để trú mưa, nam nhân viên mặc vest ra tận nơi xua đuổi.

Video quay lại vụ việc nhanh chóng được chia sẻ trên mạng xã hội. Nhiều người ngay lập tức đã lên tiếng chỉ trích cách hành xử của nam nhân viên này. Những người xem đoạn clip đều cho rằng đây là hành động vô cảm, thiếu tình người trong thời tiết mưa bão.

Không chỉ dừng lại ở việc chê trách hành động này của người nhân viên, nhiều cư dân mạng đã đánh giá khách sạn này 1 sao trên Google và fanpage.

Chỉ trong vài tiếng đồng hồ sau khi đoạn clip được phát tán, tính đến 23h ngày 29/8, đánh giá trên fanpage chính thức Grand Plaza Hanoi Hotel đã chỉ còn 1,9/5 sao. Không khá hơn, đánh giá trên Google của khách sạn cũng tụt xuống chỉ còn 2,7/5 sao, tính đến cùng thời điểm. 

Cuối ngày, chức năng đánh giá trên fanpage Grand Plaza Hanoi Hotel đã bị tắt bởi Facebook với lý do có quá nhiều lượt đánh giá bất thường.

“Tạm thời, chúng tôi đã tắt tính năng cho phép mọi người nêu đề xuất mới để đảm bảo phần đề xuất trung thực và tuân thủ chính sách của chúng tôi”, Facebook thông báo.

Kèm theo việc đánh giá dịch vụ kém, cộng đồng mạng cũng cho thấy sự không đồng tình với cách hành xử của nhân viên bằng việc để lại những lời bình luận về sự việc. 

Nhân viên đuổi người trú mưa, Grand Plaza Hotel nhận bão 1 sao-1

Hơn 50% đánh giá của khách sạn là 1 sao. 

Tài khoản Nguyễn Duy Thái viết: "Chả hiểu sao nghĩ gì mà mưa to gió lớn như thế, không cho người ta trú mưa được 10 - 20 phút đồng hồ. Ngày thường thì không sao, vì theo quy định ai cũng phải làm thế. Nhưng ngày mưa gió, cây cối ngoài đường còn đổ bật gốc đổ vào người đi đường, gây thiệt hại về tính mạng mà không cho người ta trú. Trong khi đó là phụ nữ và trẻ em. Tình người ở đâu trong cái khách sạn 5 sao này".

Đồng tình với ý kiến này, tài khoản Dũng Nguyễn cũng nhận định: "Ngoài đường thì mưa to gió lớn, người ta ghé vào nấp mưa, mà đứng ở ngoài chứ có vào đâu mà mấy ông cho bảo vệ xua đuổi dữ vậy? Tình người mấy ông để đâu vậy? Thử hỏi mấy người trong trường hợp như vậy rồi xử lý ra sao? Bất đắc dĩ lắm người ta mới ghé vô. Cũng là người với nhau mà mấy ông làm ăn chán quá". 

Ngay sau khi nhận được thông tin sự việc, Zing.vn đã liên lạc đến khách sạn Grand Plaza xác minh. Lễ tân khách sạn nói: "Anh bảo vệ đó không phải đuổi những người dân". Tuy nhiên người này cũng từ chối thông tin thêm vì hết giờ hành chính, hẹn hôm sau phản hồi lại. 

Khoảng 17h30 ngày 29/8, trận giông lốc kéo dài khoảng 10 phút đã quật gãy nhiều cây xanh lớn, gây ùn tắc kéo dài trên nhiều tuyến đường. Một người đàn ông đi xe máy đã bị cây bật gốc đè, dẫn đến tử vong.

Theo Zing


Grand Plaza Hanoi Hotel

nhân viên


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.