Cùng đen đủi bị bom hàng nhưng thay vì khóc lóc, 2 anh shipper đã cùng ngồi lại và nghĩ ra cách xử lý khiến ai nấy bất ngờ

Trong mọi hoàn cảnh, chúng ta đều có thể tìm ra cách giải quyết miễn là có đủ sự bình tĩnh.

Chuyện những anh shipper bị bom hàng từ trước đến nay không phải là chuyện hiếm nhưng mỗi người trong số họ lại có cách giải quyết khác nhau. Mới đây nhất, cư dân mạng có chia sẻ trường hợp của 2 anh giao hàng cùng bị khách từ chối nhận hàng. Tuy nhiên, thay vì khóc lóc than ôi, hai người đã cùng nhau ngồi lại và nhậu một chuyến tới bến.

"Em là người ngồi bên phải bị bom trà sữa, đang ngồi rầu rĩ trưa nay phải uống trà sữa thay cơm thì bất ngờ gặp 1 ông anh khác cũng bị bom 2 phần phá lấu.

Vô tình lại gặp nhau đúng chỗ, chia nhau ăn luôn ạ, đúng là ông trời an bài, bọn mất dạy hại người đâu có dễ".

Cùng đen đủi bị bom hàng nhưng thay vì khóc lóc, 2 anh shipper đã cùng ngồi lại và nghĩ ra cách xử lý khiến ai nấy bất ngờ-1

Bị bom hàng đúng là một tình huống không thể ngờ tới và cũng chẳng dễ chịu gì đối với các anh shipper. Dẫu vậy, vì giờ đó cũng đúng là bữa ăn trưa nên thôi gọi là ta chia sẻ cùng nhau một phen thì cũng không đến nỗi nào. Chỉ có điều, bữa này hơi bị cháy ví một chút thôi vì thu nhập của shipper cũng chẳng cao là mấy.

Và cư dân mạng thì đã dành nhiều lời khen cho lối suy nghĩ tích cực của 2 anh. Nhiều ý kiến cũng khuyên những người mua hàng không bên bom hàng của shipper như vậy vì sẽ rất thiệt thòi cho người ta.

Cùng đen đủi bị bom hàng nhưng thay vì khóc lóc, 2 anh shipper đã cùng ngồi lại và nghĩ ra cách xử lý khiến ai nấy bất ngờ-2

Một bữa trưa không đến nỗi nào mọi người nhỉ!

Còn bạn, bạn nghĩ sao về cách xử lý đồ ăn của 2 anh shipper này?

 

THEO TRÍ THỨC TRẺ 

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/cung-den-dui-bi-bom-hang-nhung-thay-vi-khoc-loc-2-anh-shipper-da-cung-ngoi-lai-va-nghi-ra-cach-xu-ly-khien-ai-nay-bat-ngo-222020231110120340.htm

bom hàng

shipper


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.