Ảnh cưới căng đét của cặp đôi Phan Thành - Primmy Trương, nhan sắc cô dâu đặc biệt gây chú ý vì quá xinh đẹp, kiều diễm

Hình ảnh rõ nét đầu tiên trong bộ ảnh cưới với Phan Thành vừa mới được Primmy Trương hé lộ trên trang cá nhân.

Kể từ sau lễ đính hôn cách đây không lâu, cặp đôi Phan Thành và Primmy Trương dường như khá kín tiếng khi chuẩn bị cho đám cưới sắp tới của mình. Tuy nhiên, có thể do đã nóng lòng, Primmy mới đây đã hé lộ những hình ảnh đầu tiên trong bộ ảnh cưới. Trong đó, có một tấm ảnh cực rõ nét và một tấm chỉ chụp một nửa.

Ảnh cưới căng đét của cặp đôi Phan Thành - Primmy Trương, nhan sắc cô dâu đặc biệt gây chú ý vì quá xinh đẹp, kiều diễm-1
Ảnh cưới nét căng của Phan Thành - Primmy Trương.

Ảnh cưới căng đét của cặp đôi Phan Thành - Primmy Trương, nhan sắc cô dâu đặc biệt gây chú ý vì quá xinh đẹp, kiều diễm-2
Hình ảnh chỉ chụp một phần của Primmy Trương.

Trong bức ảnh rõ nét, có thể thấy nhan sắc cô dâu quả thực là rất gây chú ý vì quá xinh đẹp, kiều diễm. Cô nàng quả không hổ danh là thiên kim đại tiểu thư của một trong những gia đình cực VIP tại Sài Gòn.

Còn về thiếu gia Phan Thành, anh chàng cũng cực bảnh bao trong bộ vest và thoải mái thể hiện tình cảm với Primmy Trương. Dân tình vì đó mà cũng rất ngóng chờ đám cưới sắp tới của cặp đôi.

Trước đó, Primmy Trương đã bị đồn mang bầu với Phan Thành. Tuy nhiên, cô nàng đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận bằng việc đăng tấm hình có body thon gọn, xinh đẹp.

Ảnh cưới căng đét của cặp đôi Phan Thành - Primmy Trương, nhan sắc cô dâu đặc biệt gây chú ý vì quá xinh đẹp, kiều diễm-3

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/anh-cuoi-cang-det-cua-cap-doi-phan-thanh-primmy-truong-nhan-sac-co-dau-dac-biet-gay-chu-y-vi-qua-xinh-dep-kieu-diem-2220203112231631872.htm

Phan Thành

Primmy Trương


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.