Bà xã Bùi Tiến Dũng vô tình để lộ giới tính của em bé trong bụng qua lời chúc mừng sinh nhật chồng?

Mới đây, Khánh Linh - bà xã của trung vệ Bùi Tiến Dũng đã đăng tải một bức ảnh lầy lội của chồng mình cùng lời chúc: "Happy birthday Papa".

Mới đây, Khánh Linh - bà xã của trung vệ Bùi Tiến Dũng đã đăng tải một bức ảnh lầy lội của chồng mình cùng lời chúc: "Happy birthday Papa".

Còn nhớ hồi cuối tháng 6 vừa qua, người hâm mộ từng không ngớt gửi lời chúc phúc cho trung vệ Bùi Tiến Dũng và bạn gái Khánh Linh bởi cả hai đã tổ chức một lễ đám hỏi ấm cúng nhưng không kém phần hoành tráng. Không lâu sau đó, Bùi Tiến Dũng chia sẻ với HLV Nguyễn Hữu Thắng rằng Khánh Linh đã có tin vui khiến dân tình lại được phen nhao nhao chúc mừng. 

Và mới đây, nhân dịp sinh nhật chồng, Khánh Linh đã đăng tải một hình ảnh vừa dễ thương vừa "dìm hàng" chồng lên phần Story Instagram. Trong ảnh, chàng trung vệ của đội tuyển Việt Nam nằm co người trên chiếc cũi dành cho trẻ con và ngậm ngón tay giả làm điệu bộ con nít. Bên cạnh đó, cô còn viết: "Happy birthday Papa" để vừa để chúc mừng sinh nhật chồng vừa để khẳng định chuyện Tiến Dũng sắp lên chức bố. 

Bà xã Bùi Tiến Dũng vô tình để lộ giới tính của em bé trong bụng qua lời chúc mừng sinh nhật chồng?-1

Chưa gì mà ông bố Bùi Tiến Dũng đã lầy lội lắm rồi.

Còn để ý thêm một chút nữa thì chăn trong chiếc cũi mà Tiến Dũng đang nằm cùng với các đồ vật xung quanh đều màu hồng - màu sắc được nhiều bố mẹ lựa chọn cho con gái. Phải chăng em bé đầu lòng của cặp đôi này là một bé gái nên mới được chuẩn bị như vậy?

Tuy nhiên, hiện tại cả hai vợ chồng Khánh Linh và Tiến Dũng vẫn chưa có bất cứ thông báo chính thức nào nên tất cả chỉ là suy đoán mà thôi. Nhưng với hình ảnh này, chắc chắn rằng Bùi Tiến Dũng có là một cầu thủ nổi tiếng thế nào thì về nhà cũng chỉ là một ông bố nghịch ngợm mà thôi.

Bà xã Bùi Tiến Dũng vô tình để lộ giới tính của em bé trong bụng qua lời chúc mừng sinh nhật chồng?-2

Từ sau đám hỏi, Tiến Dũng và Khánh Linh chịu khó đăng ảnh tình cảm hơn.

Nếu như Bùi Tiến Dũng là cầu thủ tài giỏi, điển trai, gặt hái được nhiều thành công trong thi đấu thì Nguyễn Khánh Linh là tiểu thư con nhà giàu, giỏi giang, xinh đẹp và luôn ủng hộ nửa kia của mình. Tiến Dũng và Khánh Linh đã tổ chức đám hỏi vào cuối tháng 6 vừa qua và dự kiến sẽ làm đám cưới vào đầu năm sau. Hãy cùng cặp đôi trai tài gái sắc này chờ đón em bé đầu lòng nhé!

 

Theo Helino


trung vệ Bùi Tiến Dũng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.