Bạn gái cầu thủ Bùi Tiến Dụng xác nhận đang mang thai dù chưa làm đám cưới?

Dường như Mai Thùy Trinh - bạn gái của cầu thủ Bùi Tiến Dụng - đã có bình luận với bạn bè về chuyện bầu bí của mình trên facebook cá nhân.

Dường như Mai Thùy Trinh - bạn gái của cầu thủ Bùi Tiến Dụng - đã có bình luận với bạn bè về chuyện bầu bí của mình trên facebook cá nhân.

Bùi Tiến Dụng - em trai thủ môn Bùi Tiến Dũng dù không quá nổi bật và xuất hiện nhiều ở các giải đấu lớn nhưng vẫn được nhiều người biết đến. Trang facebook cá nhân của anh có tới hơn 1 triệu lượt theo dõi, mỗi bài đăng đều thu hút lượt tương tác rất lớn. Đương nhiên, cuộc sống riêng của chàng cầu thủ SHB Đà Nẵng cũng được nhiều người quan tâm.

Bạn gái cầu thủ Bùi Tiến Dụng xác nhận đang mang thai dù chưa làm đám cưới?-1

Anh em Bùi Tiến Dũng - Bùi Tiến Dụng.

Có lẽ, nhiều người cũng quen mặt với Mai Thùy Trinh, bạn gái của Bùi Tiến Dụng. Thùy Trinh nhiều lần về Thanh Hóa - quê hương Bùi Tiến Dụng và sau đó còn đi du lịch với gia đình bạn trai. Mặc dù khá thân thiết nhưng cả hai chưa có thông tin về đám cưới.

Bạn gái cầu thủ Bùi Tiến Dụng xác nhận đang mang thai dù chưa làm đám cưới?-2

Vậy nhưng mới đây, Mai Thùy Trinh đã chia sẻ bức ảnh với bạn trai kèm 1 câu chuyện hài hước trên trang cá nhân. Nhưng đáng chú ý, ở phần bình luận, một người bạn của cô đã hỏi: "Bầu bí mà da vẫn đẹp thế em yêu ơi?"

Bạn gái Bùi Tiến Dụng cũng không hề giấu giếm, thẳng thắn trả lời: "Dạ, vẫn cứ phải chăm da liên tục đó ạ."

Phải chăng cả hai đã về chung sống, thậm chí sắp lên chức cha mẹ dù chưa kết hôn?

Bạn gái cầu thủ Bùi Tiến Dụng xác nhận đang mang thai dù chưa làm đám cưới?-3

(Ảnh chụp màn hình)

Bạn gái cầu thủ Bùi Tiến Dụng xác nhận đang mang thai dù chưa làm đám cưới?-4

(Ảnh chụp màn hình)

Bạn gái cầu thủ Bùi Tiến Dụng xác nhận đang mang thai dù chưa làm đám cưới?-5

Mai Thùy Trinh lộ bụng lùm xùm khi đi ăn cùng bạn bè.

Mai Thùy Trinh hiện sinh sống và làm việc tại Sài Gòn. Cô kinh doanh trong lĩnh vực thời trang và mỹ phẩm. Cặp đôi đã công khai tình cảm trên trang cá nhân và thường xuyên chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc bên nhau.

 

THEO NHỊP SỐNG VIỆT


mang thai

cầu thủ Bùi Tiến Dụng

bạn gái


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.