"Bạn muốn hẹn hò": "Bản sao" Nam Em khẳng định không nhiều chuyện nhưng có gì sẽ đăng lên Facebook

Trong tập 520 "Bạn muốn hẹn hò, cô bạn Bích Tuyền (28 tuổi) khiến khán giả cười ngất bởi những phát ngôn của mình.

Trong tập 520 "Bạn muốn hẹn hò, cô bạn Bích Tuyền (28 tuổi) khiến khán giả cười ngất bởi những phát ngôn của mình.

Tập 520 chương trình truyền hình Bạn muốn hẹn hò lên sóng với sự góp mặt của cô gái trẻ Bích Tuyền (28 tuổi) đến từ Vĩnh Long. Hiện Bích Tuyền đang làm giáo viên mầm non. Ở độ tuổi 28, cô nàng khiến khán giả bất ngờ khi còn khá trẻ so với độ tuổi. Tuy nhiên đó chỉ là ấn tượng ban đầu, cá tính của Bích Tuyền mới thật sự gây choáng.

Bạn muốn hẹn hò: Bản sao Nam Em khẳng định không nhiều chuyện nhưng có gì sẽ đăng lên Facebook-1

Bích Tuyền.

Bích Tuyền cho biết đã trải qua "sương sương" 8 mối tình nhưng cuối cùng vẫn ế. Khi nói về tính cách của mình, cô nàng khiến khán giả cười ngất khi chia sẻ: "Tính của em rất là vui, em có thể làm dâu, làm mẹ, làm vợ cũng được". Chưa dừng lại ở đó, Bích Tuyền còn tiết lộ ở nhà mẹ đã chuẩn bị sẵn vali đồ cho cô rồi, chỉ cần chàng trai phía bên kia hàng rào đồng ý hẹn hò là cô "lên đường" theo về làm dâu.

Bạn muốn hẹn hò: Bản sao Nam Em khẳng định không nhiều chuyện nhưng có gì sẽ đăng lên Facebook-2Bạn muốn hẹn hò: Bản sao Nam Em khẳng định không nhiều chuyện nhưng có gì sẽ đăng lên Facebook-3

 

Bạn muốn hẹn hò: "Bản sao" Nam Em khiến khán giả cười ngất với loạt phát ngôn cực chất.

Về phía bạn nam tham gia cùng với Tuyền là anh chàng Trần Văn Thắng hiện đang sống và làm việc tại Đồng Nai. Theo như chia sẻ, anh là người rất biết chăm lo cho gia đình và rất thích làm thơ. Văn Thắng cũng không ngần ngại "thả thính" Tuyền bằng một bài thơ đầy lãng mạn ngay trên sân khấu Bạn muốn hẹn hò.

Bạn muốn hẹn hò: Bản sao Nam Em khẳng định không nhiều chuyện nhưng có gì sẽ đăng lên Facebook-4

Văn Thắng.

Nói về mẫu bạn gái lý tưởng, Thắng cho biết anh thích một người con gái mang đậm truyền thống Việt Nam, đặc biệt là không được... nhiều chuyện. Vừa nói dứt câu, MC Nam Thư liền hỏi Bích Tuyền có phải là kiểu người thích buôn chuyện hay không, cô nàng hài hước trả lời: "Dạ, em không có nhiều chuyện chị ơi! Có gì là em đăng Facebook" khiến khán giả không nhịn được cười.

 
Bạn muốn hẹn hò: Bản sao Nam Em khẳng định không nhiều chuyện nhưng có gì sẽ đăng lên Facebook-5Bạn muốn hẹn hò: Bản sao Nam Em khẳng định không nhiều chuyện nhưng có gì sẽ đăng lên Facebook-6

Sau màn trò chuyện đẩy hài hước để tìm hiểu về đối phương, Tuyền và Thắng đã quyết định bấm nút đồng ý hẹn hò ở cuối phần tham gia.

 

Bạn muốn hẹn hò: Bản sao Nam Em khẳng định không nhiều chuyện nhưng có gì sẽ đăng lên Facebook-7Bạn muốn hẹn hò: Bản sao Nam Em khẳng định không nhiều chuyện nhưng có gì sẽ đăng lên Facebook-8

Cũng trong tập này chương trình chào đón cặp đôi thứ 2 là Minh Hà và Hồng Khanh. Chia sẻ về bản thân, Hồng Khanh cho biết bản thân còn khá con nít nên rất thích được quan tâm. Nói về mẫu hình lý tưởng, cô nàng tiết lộ chỉ cần bạn trai cao trên 1m65, chung thủy và không được có... "em gái mưa". Trong khi đó, Minh Hà cũng đưa ra mẫu bạn gái lý tưởng là cao trên 1m62, biết quan tâm, chăm sóc cho gia đình.

Bạn muốn hẹn hò: Bản sao Nam Em khẳng định không nhiều chuyện nhưng có gì sẽ đăng lên Facebook-9

Minh Hà.

Bạn muốn hẹn hò: Bản sao Nam Em khẳng định không nhiều chuyện nhưng có gì sẽ đăng lên Facebook-10

Hồng Khanh.

Sau khi rào được mở ra, Minh Hà hỏi Hồng Khanh có ngại khi làm dâu trong một gia đình không được khá giả hay không. Hồng Khanh chia sẻ bản thân chỉ cần một người chồng biết chăm lo, không để vợ con đói khát là được. Minh Hà cũng dành tặng ca khúc Hongkong1 phiên bản không thuộc lời ngay trên sân khấu.

Bạn muốn hẹn hò: Bản sao Nam Em khẳng định không nhiều chuyện nhưng có gì sẽ đăng lên Facebook-11

Cả 2 người đều có cách trò chuyện vui vẻ, hòa đồng giống nhau nên rất nhanh làm quen với đối phương. Sau khi trò chuyện và tìm hiểu, 2 người đã bấm nút đồng ý hẹn hò ở cuối phần tham gia.


hẹn hò

Bạn muốn hẹn hò


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.