Dân mạng share nhiệt tình clip cũ của "Bạn muốn hẹn hò": Chàng trai khoe không mặc... đồ lót lên sân khấu khiến bạn gái "chạy mất dép"

Chàng trai 37 tuổi chẳng hiểu có phải vô tư quá hay không mà đến "Bạn muốn hẹn hò" kể chuyện không mặc đồ lót, thích ngủ khỏa thân để tránh vướng víu.

Chàng trai 37 tuổi chẳng hiểu có phải vô tư quá hay không mà đến "Bạn muốn hẹn hò" kể chuyện không mặc đồ lót, thích ngủ khỏa thân để tránh vướng víu.

Dù đã phát sóng từ đầu năm 2019 nhưng đến thời điểm này, câu chuyện của anh chàng Nguyễn Minh Tân trong tập 457 Bạn muốn hẹn hò vẫn được cộng đồng mạng quan tâm và mới đây, clip Minh Tân lên chương trình tìm bạn gái đã được share lại rầm rộ. 

Minh Tân 37 tuổi, sống tại Củ Chi. Khi giao lưu với MC Quyền Linh, Minh Tân liên tục gây sốc khi tiết lộ thói quen khó hiểu của mình. Anh chàng kể rằng không mặc đồ lót, kể cả khi lên sân khấu Bạn muốn hẹn hò để tìm vợ, anh chàng cũng không mặc đồ lót nốt.

Bạn muốn hẹn hò tập 457: Chàng trai 37 tuổi gây sốc khi tiết lộ không mặc đồ lót, thích ngủ khỏa thân.

Vì quá sốc, Quyền Linh mới hỏi lại Minh Tân rằng vì sao lại thích "thả rông", anh chàng thậm chí còn đáp ngay là do sợ vướng víu. Việc không mặc đồ lót khiến Minh Tân cảm thấy thoải mái hơn cả.

Dân mạng share nhiệt tình clip cũ của Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai khoe không mặc... đồ lót lên sân khấu khiến bạn gái chạy mất dép-1Dân mạng share nhiệt tình clip cũ của Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai khoe không mặc... đồ lót lên sân khấu khiến bạn gái chạy mất dép-2

 

Đồng thời, Minh Tân cũng nói rằng khi ngủ, anh khỏa thân hoàn toàn. Phần vì do làm việc ở trang trại lớn chỉ có bò, Minh Tân chẳng ngại gì cả. Thêm đó, việc khỏa thân giúp anh thêm phần... tiện lợi mỗi khi đi vệ sinh. Thấy Minh Tân quá vô tư chia sẻ, Quyền Linh - Cát Tường đã lên tiếng ngăn cản rằng: "Thôi dừng lại, nguy hiểm quá".

Bù lại, Minh Tân có khá nhiều ưu điểm mà bất cứ cô gái nào cũng dễ xiêu lòng. Ấy là chân thành, nhẹ nhàng, biết quan tâm người khác, luôn sống tự lập và sẵn sàng chiều lòng phụ nữ. Ở tuổi 37, Minh Tân đã sẵn sàng lập gia đình, anh chàng tự hào khoe có công việc ổn định và nếu như lấy vợ, bố mẹ sẽ có ngay 2 tỷ đồng làm vốn.

Điều kiện của Minh Tân quả là không tệ nếu bỏ qua phần không mặc đồ lót, mê ngủ khỏa thân phải không nào?

Dân mạng share nhiệt tình clip cũ của Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai khoe không mặc... đồ lót lên sân khấu khiến bạn gái chạy mất dép-3

Tuy nhiên, về phần cô bạn xinh xắn Huyền Trang thì có vẻ như chẳng ưng bụng lắm. Huyền Trang cao 1m7, ít nói và tự nhận có ưu điểm thích chăm sóc người lớn tuổi. Ngay khi vừa giáp mặt Huyền Trang, Minh Tân đã khẳng định rằng anh có đủ 100% tiêu chí mà cô gái trẻ mong muốn. Dẫu vậy, không biết có phải vì ngại Minh Tân không mặc đồ lót hay không mà đến cuối cùng, Huyền Trang đã từ chối hẹn hò.

 

Dân mạng share nhiệt tình clip cũ của Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai khoe không mặc... đồ lót lên sân khấu khiến bạn gái chạy mất dép-4Dân mạng share nhiệt tình clip cũ của Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai khoe không mặc... đồ lót lên sân khấu khiến bạn gái chạy mất dép-5

Cư dân mạng hài hước bình luận: "Anh chàng 37 tuổi quá vô tư. Đi hẹn hò thì không nên tiết lộ thói quen kỳ lạ của mình", "Tôi xem còn cảm thấy kỳ chứ huống chi cô bạn kia. Nghĩ xem nếu chồng mình suốt ngày không mặc đồ lót đi lung tung thì sẽ thế nào", "Thôi từ chối cũng hợp lý rồi. Minh Tân phải bớt vô tư mới mong lấy được vợ", "Chắc cô gái kia sợ quá nên mới không bấm nút hẹn hò đấy. Chứ về điều kiện thì anh chàng này không tệ, chỉ có mỗi tật khỏa thân, không mặc đồ lót là hơi kỳ thôi".

 

 

THEO HELINO 


Cộng đồng mạng

Bạn muốn hẹn hò


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.