Bạn muốn hẹn hò: MC vừa hỏi cảm nhận về anh rể tương lai, em cô gái đã nghẹn ngào bật khóc

Cảm xúc bộc phát của cô em gái nhân vật nữ chính đã khiến những người có mặt trong trường quay bối rối.

Cảm xúc bộc phát của cô em gái nhân vật nữ chính đã khiến những người có mặt trong trường quay bối rối.

Tình huống bất ngờ và đầy cảm xúc ấy đã diễn ra trong chương trình Bạn muốn hẹn hò, phiên bản đặc biệt, mai mối cho các quân nhân vừa được phát sóng cách đây không lâu. 

Khi thấy chị gái mình ngồi trên sân khấu, được mai mối với một người đàn ông, cô em gái tên Thương đã không kìm nén được sự xúc động. 2 MC vừa hỏi cảm nhận của cô về người được xem là anh rể tương lai, Thương đã nghẹn ngào bật khóc. 

Cảm xúc bộc phạt của cô đã khiến những người có mặt trong trường quay, đặc biệt là chàng quân nhân được mai mối có phần bối rồi. Tuy nhiên, anh chàng có thể yên tâm vì trong mắt cô em vợ tương lai anh là một người hiền lành, chững chạc và rất hợp với chị gái của cô.

Bên cạnh đó thì nhan sắc xinh đẹp của Thương cũng là điều khiến nhiều khán giả không khỏi trầm trồ, xuýt xoa. 

Quay trở lại với diễn biến chính của chương trình, cặp đôi được mai mối lần này là cô gái Đặng Thị Xuân Thuý (30 tuổi) và anh chàng Đặng Trung Trực (38 tuổi, Đại uý, đại đội trưởng Công Binh).

Trung Trực tự nhận mình là người hiền lành, tuy nhiên tính trầm và giao tiếp chưa được rành mạch, nhút nhát. Trong khi đó, Xuân Thuý cũng là một cô gái nhút nhát, thụ động trong tình yêu.

Với những điểm tương đồng trong tính cách, lẫn quan điểm sống, hy vọng cặp đôi sẽ cho nhau cơ hội để tiến xa hơn trên chặng đường sau này. 

Bạn muốn hẹn hò phiên bản mai mối dành cho các quân nhân.

 

Theo Thế giới trẻ


em vợ

Bạn muốn hẹn hò

mai mối


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.