Đến "Bạn muốn hẹn hò", nữ khách mời gây choáng khi kể chuyện bạn trai cũ từng lên giường với cô gái khác

Trong tập 460 "Bạn muốn hẹn hò", Ngọc Quyên (21 tuổi) khiến khán giả bất ngờ khi kể lại chuyện mình từng bị bạn trai "bạo hành" và lừa dối nhưng cô vẫn tha thứ vô điều kiện

Trong tập 460 "Bạn muốn hẹn hò", Ngọc Quyên (21 tuổi) khiến khán giả bất ngờ khi kể lại chuyện mình từng bị bạn trai "bạo hành" và lừa dối nhưng cô vẫn tha thứ vô điều kiện.

Tập 460 chương trình truyền hình Bạn muốn hẹn hò lên sóng với sự góp mặt của cô gái trẻ Ngọc Quyên (21 tuổi) đến từ Kiên Giang. Hiện Quyên đang làm việc và sinh sống tại Quận 12, TP.HCM. Ở độ tuổi 21, Ngọc Quyên khiến khán giả bất ngờ khi cô còn quá trẻ mà lại muốn tham gia chương trình mai mối hẹn hò. Tuy nhiên đó chỉ là ấn tượng ban đầu, câu chuyện về anh người yêu cũ trong quá khứ của Quyên mới thật sự gây choáng.

Đến Bạn muốn hẹn hò, nữ khách mời gây choáng khi kể chuyện bạn trai cũ từng lên giường với cô gái khác-1

Ngọc Quyên cho biết mình từng có 2 mối tình. Một trong số đó khiến Quyên có ấn tượng xấu và hy vọng bạn trai mới của mình sẽ không có tính vũ phu hay lăng nhăng. Quyên cho biết bản thân là một người có máu ghen cực "mạnh". Cứ hễ phát hiện bạn trai mình léng phéng với cô nào là Quyên "chặn đứng" ngay. Cô sẽ bắt anh quyết định chọn một trong hai, mình hoặc cô gái kia để xác định rõ ràng tình cảm của 2 người.

Đến Bạn muốn hẹn hò, nữ khách mời gây choáng khi kể chuyện bạn trai cũ từng lên giường với cô gái khác-2
Đến Bạn muốn hẹn hò, nữ khách mời gây choáng khi kể chuyện bạn trai cũ từng lên giường với cô gái khác-3

Mạnh miệng là thế nhưng sau đó Ngọc Quyên lại kể về mối tình cũ của mình rằng cô từng tha thứ cho người yêu cô vô điều kiện dù anh ta nhiều lần lầm lỡ. Trước đó, giữa Quyên và bạn trai có chút hiểu lầm nhưng Quyên lại không muốn giải thích. Người bạn trai cũ nọ lại có sẵn máu vũ phu nên đã giáng cho Quyên một bạt tai khiến cô choáng váng. Dù vậy Quyên vẫn quyết định tha thứ cho anh.

Đến Bạn muốn hẹn hò, nữ khách mời gây choáng khi kể chuyện bạn trai cũ từng lên giường với cô gái khác-4

Nhưng đó vẫn chưa phải điều gây sốc nhất, bạn trai cũ của Quyên còn thừa nhận mình từng lên giường với cô gái khác. Sau khi biết chuyện, Quyên một lần nữa tha thứ cho người yêu rồi tiếp tục chuyện tình với anh ta. Nhưng cuối cùng 2 người vẫn chia tay vì Quyên không thể tiếp tục tha thứ cho anh nữa.

Đến Bạn muốn hẹn hò, nữ khách mời gây choáng khi kể chuyện bạn trai cũ từng lên giường với cô gái khác-5

Về phía bạn nam cùng tham gia với Quyên là Hải Đăng (27 tuổi), hiện đang sống và làm việc tại Quận 12, TP.HCM, anh chàng cũng trải qua không ít mối tình. Tuy nhiên Hải Đăng lại không có nhiều trải nghiệm đau buồn như Quyên. Anh cũng không ngại thừa nhận mình có tật xấu là... nhậu hơi lố nhưng hiện tại đang cố bỏ. Trước đây cứ mỗi lần ngồi vào bàn nhậu là Đăng sẽ uống cho đến khi... hết bia mới thôi.

Đến Bạn muốn hẹn hò, nữ khách mời gây choáng khi kể chuyện bạn trai cũ từng lên giường với cô gái khác-6
Đến Bạn muốn hẹn hò, nữ khách mời gây choáng khi kể chuyện bạn trai cũ từng lên giường với cô gái khác-7

Sau khi trò chuyện và tìm hiểu về đối phương, Đăng và Quyên đã quyết định bấm nút đồng ý hẹn hò ở cuối phần tham gia.

Cũng trong tập này chương trình chào đón cặp đôi thứ 2 là Bùi Phượng (29 tuổi) và Bảo Quốc (31 tuổi). Cả 2 đều đang sống và làm việc tại Long Thành, Đồng Nai. Chia sẻ về bản thân, Phượng cho biết cô rất thích nấu ăn nhưng lại nấu không được ngon. Dù nhiều lần cố gắng nhưng kết quả Phượng đều thất bại và vẫn tiếp tục phấn đấu đến khi trở thành "siêu đầu bếp".

Đến Bạn muốn hẹn hò, nữ khách mời gây choáng khi kể chuyện bạn trai cũ từng lên giường với cô gái khác-8
Đến Bạn muốn hẹn hò, nữ khách mời gây choáng khi kể chuyện bạn trai cũ từng lên giường với cô gái khác-9

Ngoài ra thì Phượng còn được người nhà và đồng nghiệp trong công ty đặt cho biệt danh là đệ nhất hậu đậu. Cứ hễ có đồ gì đó đổ vỡ là họ sẽ tự động cho rằng Phượng chính là "thủ phạm". Cũng giống như Phượng, anh bạn Bảo Quốc cũng rất thích nấu ăn. Anh thường xem các công thức dạy nấu ăn trên mạng hay TV rồi về tập làm lại giống y như vậy.

 
Đến Bạn muốn hẹn hò, nữ khách mời gây choáng khi kể chuyện bạn trai cũ từng lên giường với cô gái khác-10
Đến Bạn muốn hẹn hò, nữ khách mời gây choáng khi kể chuyện bạn trai cũ từng lên giường với cô gái khác-11

Ngoài ra thì Bảo Quốc còn thừa nhận mình rất cưng chiều bạn gái. Tuy nhiên anh lại là người rất khắt khe trong việc giờ giấc. Bảo Quốc không thích đợi chờ, nếu hẹn nhau thì chỉ được đến muộn tầm 5 đến 10 phút là tối đa. Cuối phần tham gia, cả 2 đã quyết định bấm nút đồng ý hẹn hò vì có nhiều điểm chung và muốn bắt đầu tìm hiểu đối phương để tiến xa hơn.

Theo Helino


Bạn muốn hẹn hò


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.