Bạn muốn hẹn hò: Tiêu chuẩn chọn bạn trai của cô gái khiến MC Quyền Linh giật mình thảng thốt

Hào hứng giới thiệu đường tình nhân vật nam trong trắng, thế nhưng phản ứng của cô gái đã khiến MC Quyền Linh gần như "câm nín" vì quá bất ngờ.

Hào hứng giới thiệu đường tình nhân vật nam trong trắng, thế nhưng phản ứng của cô gái đã khiến MC Quyền Linh gần như "câm nín" vì quá bất ngờ.

Thái Thị Diễm My (24 tuổi) hẳn là một trong số những cô gái tham gia Bạn muốn hẹn hò khiến ông mai bà mối Quyền Linh, Cát Tường không ít lần giật mình với những chia sẻ về chuyện tình yêu cũng như tiêu chuẩn chọn bạn trai tương lai của cô.

Trước khi tham gia Bạn muốn hẹn hò, Diễm My đã từng trải qua 3 mối tình, mối tình gần nhất mới chia tay cách đây 2 tháng nguyên nhân do anh chàng người yêu quá lăng nhăng. Diễm My cũng thành thực chia sẻ, cô đăng ký tham gia Bạn muốn hẹn hò từ cách đây 3 năm và trong quá trình chờ đợi, cô đã tìm hiểu và làm quen với anh chàng đó.

Thế rồi sau khi chia tay được 2 tháng thì cô nhận được điện thoại từ phía chương trình và liền đồng ý tham gia. Đây hẳn là cái duyên đầu tiên của Diễm My đối với chàng trai ngồi bên kia hàng rào.
Bạn muốn hẹn hò: Tiêu chuẩn chọn bạn trai của cô gái khiến MC Quyền Linh giật mình thảng thốt-1

Câu chuyện tình của Diễm My gây chú ý trên sân khấu Bạn muốn hẹn hò.

Trái với Diễm My, anh chàng Trọng Nhân chưa từng trải qua mối tình nào và chính điều này lại khiến cô gái 24 tuổi có phần e ngại. Diễm My sợ người quá trong trắng vì cho rằng họ sẽ không có kinh nghiệm gì trong chuyện hẹn hò và nếu có ấn nút đồng ý với Trọng Nhân thì chắc cô sẽ phải đào tạo lại từ đầu!!!

Những chia sẻ rất thẳng thắn của Diễm My đã khiến 2 MC cũng như khán giả trong trường quay "đứng hình" trong chốc lát. Tuy nhiên đó chưa phải là tất cả, cô gái 24 tuổi còn muốn chọn một người bạn trai từng trải, vui tính, ngực... bực và có thể nhậu được vì cô nhậu khá giỏi.

Bạn muốn hẹn hò: Tiêu chuẩn chọn bạn trai của cô gái khiến MC Quyền Linh giật mình thảng thốt-2
Bạn muốn hẹn hò: Tiêu chuẩn chọn bạn trai của cô gái khiến MC Quyền Linh giật mình thảng thốt-3

Diễm My e ngại với những người đàn ông trong trắng!

Không chỉ trong chuyện tình yêu, câu chuyện lập nghiệp của cô gái trẻ này cũng khiến người ta bất ngờ, thích thú. Diễm Mỹ học ngàng Y Dược, vậy nhưng sau khi tốt nghiệp cô lại lên Sài Gòn làm công nhân để tích lũy vốn mở cửa hàng thuốc - làm kinh tế rồi quay lại lập nghiệp theo ngành mình đã học.

Một cô gái khá cá tính, thẳng thắn trong chuyện tình cảm, liệu Diễm My có trở thành mối tình đầu của Trọng Nhân?

Theo Thế giới trẻ


Bạn muốn hẹn hò


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.