Bạn muốn hẹn hò: Vừa gặp chàng trai, cô gái đã có câu hỏi khiến MC Quyền Linh kêu "trời"

MC Quyền Linh giật mình, kêu "trời" còn khán giả thì không ngừng bật cười trước câu hỏi của cô gái.

MC Quyền Linh giật mình, kêu "trời" còn khán giả thì không ngừng bật cười trước câu hỏi của cô gái.

Xuất hiện trong tập 482 của Bạn muốn hẹn hò, cô gái Đinh Thị Hoà (28 tuổi, Bình Thuận) đã khiến MC Quyền Linh "5 lần 7 lượt" giật mình, thậm chí còn khiến anh phải rời sân khấu trong chốc lát vì món bánh khét mà cô mang theo.

Cô gái Bình Thuận này tự nhận mình là người vui vẻ, hoà đồng, hoà nhập nhưng nấu ăn lại khá dở. Dù bị gia đình thường xuyên đẩy việc cho làm để quen tay, rút kinh nghiệm, nhưng trình độ nấu ăn của cô không vì thế mà được cải thiện.

Cố gắng biến nhược thành ưu điểm, cô đã rất nỗ lực tự làm một món bánh mang tới Bạn muốn hẹn hò để tặng chàng trai bên kia hàng rào. Tuy nhiên, món bánh chứa đầy nỗ lực đó lại trở thành... bánh khét. 

Chàng trai nhận được quà thì ngậm ngùi khen ngon còn MC Quyền Linh sau khi nếm thử đã phải lẳng lặng xuống sân khấu trong chốc lát để xử lý. 

Bạn muốn hẹn hò: Vừa gặp chàng trai, cô gái đã có câu hỏi khiến MC Quyền Linh kêu trời-1

MC Quyền Linh bỗng rời sân khấu trong chốc lát sau khi thử món bánh tự làm của cô gái Đinh Thị Hoà.

Chưa dừng lại ở đó, khi hàng rào vừa mở ra, trực tiếp gặp đối phương - anh chàng Võ Tuấn Sơn (Bình Định), cô gái đã không ngần ngại đưa ra câu hỏi khiến MC Quyền Linh ngồi phía sau phải giật mình kêu "trời" còn khán giả không ngừng cười.

Hoà thắc mắc: "Anh năm nay 32 tuổi ạ? Vậy sao anh ế lâu quá vậy? Đây quả thực là câu hỏi khiến không chỉ Tuấn Sơn mà nhiều người đang FA khác cũng bị bối rối.

Bạn muốn hẹn hò: Vừa gặp chàng trai, cô gái đã có câu hỏi khiến MC Quyền Linh kêu trời-2

Câu hỏi không chỉ khiến Tuấn sơn mà nhiều người FA đang xem chương trình cũng cảm thấy chút bối rối.

Cả Định Thị Hoà (28 tuổi) và Võ Tuấn Sơn (32 tuổi) khi đến với Bạn muốn hẹn hò đều mong muốn tìm cho mình được một nửa yêu thương. Cả hai được nhận xét có ngoại hình rất tương xứng, cùng có nhiều điểm chung. 

Dù Đinh Hoà có chút lo lắng, lăn tăn khi nghĩ tới tương lai làm dâu miền Trung, sợ con trai miền trung gia trưởng, sợ chặng đường về nhà chồng quá xa do cô bị say xe... Vậy nhưng Tuấn Sơn bằng bản lĩnh đàn ông đã chấn an cô, việc đầu tiên anh muốn thực hiện là sẽ vì cô mà dần dần bỏ thuốc - Hoà rất ghét con trai hút thuốc.

Hy vọng cả 2 sẽ đưa ra quyết định để cùng cho nhau cơ hội hướng tới tương lai có nhau.

Bạn muốn hẹn hò: Cặp đôi Đinh Thị Hoà và Võ Xuân Sơn

 

 

Theo Thế giới trẻ


MC Quyền Linh

Bạn muốn hẹn hò


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.