Bao năm hiếm muộn vẫn hạnh phúc, khi vợ có thai đôi thì chồng ngoại tình với người hơn 5 tuổi đã có gia đình

Cùng nhau vượt qua những tháng ngày gian khó rồi tới khi vợ đã có bầu, những tưởng được hạnh phúc thì chồng lại đi ngoại tình với một người phụ nữ có gia đình.

Cùng nhau vượt qua những tháng ngày gian khó rồi tới khi vợ đã có bầu, những tưởng được hạnh phúc thì chồng lại đi ngoại tình với một người phụ nữ có gia đình.

Lấy nhau về mà không may lại bị hiếm muộn thì có lẽ, cặp đôi nào cũng sẽ buồn chán, và đó cũng là nguyên nhân dễ xảy ra những mâu thuẫn. Không ít người vợ/ chồng sẵn sàng lấy đó làm lí do để ngoại tình vì mong muốn kiếm lấy một mụn con.

Thế nhưng, cặp đôi nọ biết bao năm hiếm muộn vẫn nắm tay nhau cùng chạy chữa. Sau bao cố gắng, cuối cùng ông trời run rủi cũng đã cho hai người họ được toại nguyện khi người vợ đã mang thai. Những tưởng thế là hạnh phúc đã viên mãn với đôi vợ chồng trẻ, thế nhưng không.

Đó lại là bắt đầu của sự khổ đau kéo dài. Bởi tới lúc này, chị vợ lại phát hiện chồng mình ngoại tình. Không phải với một cô em chân dài, da trắng, mặt xinh nào mà là một người phụ nữ đã có gia đình và hơn chồng tới 5 tuổi.
 

Câu chuyện này được chính chủ chia sẻ trong một hội nhóm kín khiến ai nấy đều bất ngờ và thương cảm với chị. Cụ thể, người vợ viết: "Bao nhiêu năm hiếm muộn, vợ chồng vẫn nắm tay nhau tìm con, suốt từng ấy năm bên nhau vẫn hạnh phúc, động viên nhau cùng cố gắng.

Vậy mà khi vợ có bầu thì chồng phản bội, ngoại tình với người phụ nữ đã có gia đình và hơn chồng 5 tuổi. Người phụ nữ ấy chưa bỏ chồng đã có hai con gái nhưng vẫn qua lại và muốn có con với chồng mình. Hai người yêu nhau như chết đi sống lại, hứa hẹn đủ kiểu.

Vợ bụng bầu vượt mặt nhưng đêm vẫn nằm nhà một mình và nghĩ thương chồng vất vả vì chồng nói dối đi làm qua đêm, rồi ngủ nhà khách hàng. Khi biết chuyện bụng đã bầu 8 tháng, đau đớn chua xót khóc cho số phận bạc bẽo, trớ trêu. Giá như không có hai đứa con trong bụng có lẽ sẽ nhẹ nhàng mà chia tay.

Thức trắng 3 đêm nghĩ nát óc xem giải pháp nào cho cuộc đời mình, cho số phận các con. Rồi cuối cùng chấp nhận tha thứ dù biết họ vẫn còn qua lại với nhau. Chỉ là tha thứ để 2 đứa con ra đời xong rồi tính tiếp. Giờ 2 đứa con ra đời, vợ chồng không nói chuyện với nhau bình thường được nửa câu. Tất cả chỉ là hỏi thăm con, giống như vợ chồng đã li dị rồi. Dù hiện tại vẫn rất yêu chồng nhưng vết thương trong tim khó bao giờ lành được. Tự hỏi tình yêu ngày xưa giờ đâu rồi?"

Có lẽ, mới đọc đoạn đầu của câu chuyện, ai cũng mừng thay cho cô gái. Mọi người sẽ có thêm niềm tin vào tình yêu sau hôn nhân. Bởi lẽ, không phải tất cả những cặp vợ chồng hiếm muộn đều chọn rời xa để giải phóng cho nhau mà họ vẫn cùng nhau cố gắng chạy chữa, động viên nhau.

Ảnh minh họa

Thế nhưng, lại không phải như vậy. Chính vào khi hạnh phúc mỉm cười thì số phận lại tiếp tục đẩy cuộc hôn nhân tới bờ vực thẳm. Người chồng ngoại tình với một người phụ nữ đã có gia đình, có 2 con gái và hơn những năm tuổi. Nhưng họ thậm chí còn không buồn lén lút, giấu diếm mà còn công khai thể hiện tình cảm. "Hai người yêu nhau như chết đi sống lại, hứa hẹn đủ kiểu."

Cuối cùng, người vợ vì hai đứa con sinh đôi, kết quả của tình yêu, rồi cũng vì tình yêu chấp nhận tha thứ. Nhưng sự tha thứ của chị cũng chỉ nhận về những cái hỏi han vô nghĩa, sự quan tâm vì trách nhiệm phải có chứ không hề có chút tình cảm nào.

Đọc xong câu chuyện, ai nấy đều thương thay cho số phận éo le của người vợ, đồng thời buông lời trách móc người chồng trong một phút lầm lỡ mà từ bỏ vợ con. Nhiều người cho rằng: "Sống không có tình yêu khác gì địa ngục? Suy nghĩ kĩ lại đi mom!", "Chỉ vì trách nhiệm mà bên nhau thế cũng không bền được đâu chị ơi. Mà mỗi lần nhìn thấy nhau lại thêm khổ đau chi bằng giải thoát cho nhau", "Khổ quá, nếu biết trước người chồng sẽ rơi vào vòng tay một người phụ nữ khác chi bằng đừng cố gắng chạy chữa mà buông tha nhau từ đầu", "Thôi, mất chồng còn có con, coi như cũng có chút lãi mom ơi. Hãy lạc quan và bắt đầu lại thôi".

Cũng không ít người lên tiếng phản đối cách xử lý của người vợ. Tài khoản facebook A.T.K đầy kinh nghiệm cho biết: "Phụ nữ mình cứ nghĩ cố gắng vì con, cho con có đủ bố đủ mẹ nhưng sống trong môi trường như thế đứa con bị ảnh hưởng rất lớn. Biết là đau đớn nhưng còn hơn là thấy họ hạnh phúc bên nhau như thế. Em từng như mom, chồng em cũng cặp kè nên em cho chúng nó toại nguyện luôn. Dù có vất vả mình em nuôi con vẫn được thoải mái hơn rất nhiều."
 

 

Một vài mẹ bỉm sữa lại cao tay, đưa ra lời khuyên: "Hãy nói với chồng thật rõ ràng chị à. Hãy thủ thỉ với chồng về những ngày tháng khó khăn của 2 người, rằng chị đã hạnh phúc như thế nào khi có con với anh. Nếu anh cảm thấy còn yêu chị, anh sẽ tự động bỏ mối quan hệ kia. Còn nếu anh cảm thấy mối quan hệ kia hơn chị và hai đứa con mà cả hai khó khăn mới có được thì hãy ra đi. Thà là đau 1 lần rồi thôi. Đừng để hôn nhân không hạnh phúc. Con cái cũng sẽ không hạnh phúc đâu."

Cũng đưa ra lời khuyên, một người phụ nữ khác khuyên nhủ: "Em ơi, trước hết hãy bình tĩnh tìm hiểu tại sao chồng em si mê người phụ nữ kia tới vậy? Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng mà. Hơn nữa, tại sao chị ta chưa bỏ chồng mà anh chồng lại không đánh ghen hay anh ta chưa biết sự việc? Nếu anh ta chưa hay, em hãy tìm cách hợp sức lại để tách hai người đó ra khỏi mối quan hệ lầm lỗi này!"

Hiện tại, câu chuyện khá éo le của người phụ nữ hiếm muộn này vẫn đang gây nhiều sự chú ý với cư dân mạng. Quả thật, những cặp đôi từng bên nhau sóng giá bão bùng, khẽ quay lưng ngoảnh mặt tới khi tưởng hưởng bình an thì không thể đi tiếp khiến ai nấy cũng tiếc thay. Thế mới hay, để gắn bó với nhau cả đời, khi sóng yên biển lặng càng cần nỗ lực vun vén nhiều hơn.

Theo Helino


hiếm muộn

ngoại tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.