Bất ngờ với nhan sắc con gái lớn của danh hài Hiệp Gà: Mới 15 tuổi đã cao gần 1m70, gương mặt xinh xắn ăn ảnh

Mới 15 tuổi nhưng cô bé Hân Huyền - con gái lớn của danh hài Hiệp Gà đã sở hữu nhan sắc vô cùng xinh xắn cùng chiều cao ấn tượng.

Mới 15 tuổi nhưng cô bé Hân Huyền - con gái lớn của danh hài Hiệp Gà đã sở hữu nhan sắc vô cùng xinh xắn cùng chiều cao ấn tượng.

Các nghệ sĩ hài cũng giống như những người nổi tiếng khác luôn nhận được sự yêu mến và chú ý của tất cả mọi người. Bên cạnh những đóng góp trong nghệ thuật, người ta còn quan tâm xem nghệ sĩ ấy có đời sống riêng tư, tình cảm ra sao. Dù có đời sống cá nhân rối ren song Hiệp Gà cũng không phải ngoại lệ.

Mới đây, dân tình dành nhiều sự quan tâm cho con gái lớn của Hiệp Gà với người vợ đầu vì cô bạn càng lớn càng xinh.

Bất ngờ với nhan sắc con gái lớn của danh hài Hiệp Gà: Mới 15 tuổi đã cao gần 1m70, gương mặt xinh xắn ăn ảnh-1
Hiệp Gà chụp ảnh cùng con trai và cô con gái lớn tên Hân Huyền

Được biết, con gái của Hiệp Gà có tên đầy đủ là Dương Nguyễn Hân Huyền, sinh năm 2004. Cô bé từng có thời gian dài sống với bố ở quê nhà tại Kim Động, Hưng Yên. Dù mới chỉ 15 tuổi nhưng nhan sắc của Hân Huyền đã khiến nhiều người phải xuýt xoa.

Bất ngờ với nhan sắc con gái lớn của danh hài Hiệp Gà: Mới 15 tuổi đã cao gần 1m70, gương mặt xinh xắn ăn ảnh-2
Dù mới 15 tuổi nhưng Hân Huyền đã sở hữu nhan sắc và chiều cao rất đáng nể

Cô bé sở hữu gương mặt rất sáng, đôi mắt to và nụ cười cực duyên. Chưa hết, nhờ "thừa kế" gene cao từ bố mà mới 15 tuổi, Hân Huyền đã cao gần 1m70. Xinh xắn, cao ráo nên dù chỉ ăn diện rất đơn giản, cô bạn này vẫn cực nổi bật.

Bất ngờ với nhan sắc con gái lớn của danh hài Hiệp Gà: Mới 15 tuổi đã cao gần 1m70, gương mặt xinh xắn ăn ảnh-3
Năm 2012, khi tròn 12 tuổi, cô bé đã gây ấn tượng với chiều cao 1m60 và hiện tại thì càng cao ráo, xinh xắn hơn

Bất ngờ với nhan sắc con gái lớn của danh hài Hiệp Gà: Mới 15 tuổi đã cao gần 1m70, gương mặt xinh xắn ăn ảnh-4Bất ngờ với nhan sắc con gái lớn của danh hài Hiệp Gà: Mới 15 tuổi đã cao gần 1m70, gương mặt xinh xắn ăn ảnh-5
Dù ăn mặc rất giản dị nhưng trông Hân Huyền vẫn cực dễ thương

Theo dõi trên Facebook, có thể thấy dù bố mẹ đã chia tay từ lâu nhưng Hân Huyền chưa bao giờ thiếu thốn tình cảm từ cả hai. Cả về phía Hiệp Gà lẫn Thanh Quý đều thường xuyên đăng tải những hình ảnh thân thiết, đáng yêu cùng cô con gái dễ thương. Với nhiều tiềm năng như mặt xinh, chân dài, nhiều người tin rằng Hân Huyền có thể sẽ trở thành một gương mặt người mẫu hoặc diễn viên sáng giá trong tương lai không xa.

Bất ngờ với nhan sắc con gái lớn của danh hài Hiệp Gà: Mới 15 tuổi đã cao gần 1m70, gương mặt xinh xắn ăn ảnh-6
Hân Huyền chụp ảnh cùng mẹ

Cùng ngắm thêm một vài hình ảnh khác của Hân Huyền nhé!

Bất ngờ với nhan sắc con gái lớn của danh hài Hiệp Gà: Mới 15 tuổi đã cao gần 1m70, gương mặt xinh xắn ăn ảnh-7Bất ngờ với nhan sắc con gái lớn của danh hài Hiệp Gà: Mới 15 tuổi đã cao gần 1m70, gương mặt xinh xắn ăn ảnh-8Bất ngờ với nhan sắc con gái lớn của danh hài Hiệp Gà: Mới 15 tuổi đã cao gần 1m70, gương mặt xinh xắn ăn ảnh-9Bất ngờ với nhan sắc con gái lớn của danh hài Hiệp Gà: Mới 15 tuổi đã cao gần 1m70, gương mặt xinh xắn ăn ảnh-10Bất ngờ với nhan sắc con gái lớn của danh hài Hiệp Gà: Mới 15 tuổi đã cao gần 1m70, gương mặt xinh xắn ăn ảnh-11Bất ngờ với nhan sắc con gái lớn của danh hài Hiệp Gà: Mới 15 tuổi đã cao gần 1m70, gương mặt xinh xắn ăn ảnh-12Bất ngờ với nhan sắc con gái lớn của danh hài Hiệp Gà: Mới 15 tuổi đã cao gần 1m70, gương mặt xinh xắn ăn ảnh-13Bất ngờ với nhan sắc con gái lớn của danh hài Hiệp Gà: Mới 15 tuổi đã cao gần 1m70, gương mặt xinh xắn ăn ảnh-14

Theo Helino


Hiệp Gà


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.